Akdi Pakdi Lyrics

Here is the Akdi Pakdi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Akdi Pakdi Lyrics in English

Film / Album : Liger

Lyrics Writer : Sagar

Singers : Sagar , Vaishnavi Kovvuri

Music by : Lijo George , Dj Chetas

Lyrics by : Sagar, Mohsin Shaikh , Azeem Dayani

Female : Akdi pakdi dikka dikadi
Dikkidi dikkidi dika dikkidi
Dikka dikkidi dikkidi dikkidi
Dikkidi dikkidi dikkiro
Male : Dikkiro dikkiro dikkiro dikkiro

Male : Akdi pakdi dikka dikadi
Dikkidi dikkidi dika dikkidi
Dikka dikkidi dikkidi dikkidi
Female : Let’s go boys

Male : Deal maanja

Chorus : Akdi pakdi dikka dikadi
Dikkidi dikkidi dika dikkidi
Dikki dikkidi dikkidi dikkidi
Dikkidi dikkidi dikkiro…

Chorus : Akdi pakdi dikka dikadi
Dikkidi dikkidi dika dikkidi
Dikki dikkidi dikkidi dikkidi
Dikkidi dikkidi dikkiro

Male : Eh single lookula oh my darling
Nee naan fly fly ok yaa
Tabala neeyae thattuvenae
Dont be shy shy okyaa

Male : Eh single lookula oh my darling
Nee naan fly fly ok yaa
Tabala neeyae thattuvenae
Dont be shy shy okyaa

Female : Apdi ippadi gummthalakadi anachi pudichuko
Mappilaiya thookitu poi
You know i love you…
Apdi ippadi gummthalakadi anachi pudichuko
Ada dammu katti attam podu
Adichu thokku liger step tu..u

Female : Akadi pikidi thukidi pikidi what the fu

Chorus : Akdi pakdi dikka dikadi
Dikkidi dikkidi dika dikkidi
Dikki dikkidi dikkidi dikkidi
Dikkidi dikkidi dikkiro

Chorus : Akdi pakdi dikka dikadi
Dikkidi dikkidi dika dikkidi
Dikki dikkidi dikkidi dikkidi
Dikkidi dikkidi dikkiro…

Chorus : Yeh liger deewana hogaya

Chorus : Yeh liger deewana hogaya

Male : Ahaa party over go home….


Akdi Pakdi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Liger

Lyrics Writer : Sagar

பாடகர்கள் : சாகர் மற்றும் வைஷ்ணவி கொவ்வுரி

இசை அமைப்பாளர் : லிஜோ ஜார்ஜ் மற்றும் டிஜே சீட்டாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : சாகர், மோசின் ஷைக் மற்றும் அஜீம் தயானி

பெண் : அக்டி பக்டி டிக்கா டிகடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கா டிக்கிடி
டிக்கா டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிரோ
ஆண் : டிக்கிரோ டிக்கிரோ டிக்கிரோ டிக்கிரோ

ஆண் : அக்டி பக்டி டிக்கா டிகடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கா டிக்கிடி
டிக்கா டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
பெண் : லெட்ஸ் கோ பாயிஸ்

ஆண் : டீல் மாஞ்சா

குழு : டீல் மாஞ்சா

குழு : அக்டி பக்டி டிக்கா டிகடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கா டிக்கிடி
டிக்கா டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிரோ…

குழு : அக்டி பக்டி டிக்கா டிகடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கா டிக்கிடி
டிக்கா டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிரோ…

ஆண் : ஏ சிங்கிள் லுக்குள ஓ மை டார்லிங்
நீ நான் ப்ளை ப்ளை ஓகே யா
தபலா நீயே தட்டுவேனே
டோன்ட் பி ஷை ஷை ஓகேயா

ஆண் : ஏ சிங்கிள் லுக்குள ஓ மை டார்லிங்
நீ நான் ப்ளை ப்ளை ஓகே யா
தபலா நீயே தட்டுவேனே
டோன்ட் பி ஷை ஷை ஓகேயா

பெண் : அப்டி இப்படி கும்ம்தலக்கடி அணைச்சி புடிச்சிக்கோ
மாப்பிளைய தூக்கிட்டு போய்
யு நோ ஐ லவ் யு…
அப்டி இப்படி கும்ம்தலக்கடி அணைச்சி புடிச்சிக்கோ
அட தம்மு கட்டி ஆட்டம் போடு
அடிச்சு தூக்கு லிகர் ஸ்டெப்பு

பெண் : அகடி பகிடி துகிடி பகிடி வாட் த ..

குழு : அக்டி பக்டி டிக்கா டிகடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கா டிக்கிடி
டிக்கா டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிரோ

குழு : அக்டி பக்டி டிக்கா டிகடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கா டிக்கிடி
டிக்கா டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிரோ

குழு : ஏ லிகர் தீவானா ஹோகயா

குழு : ஏ லிகர் தீவானா ஹோகயா

ஆண் : ஆஹா பார்டி ஓவர் கோ ஹோம்…



Akdi Pakdi Lyrics in English

Akdi Pakdi Varigal in Tamil

Other Song in Liger Album

Browse the complete film Liger songs lyrics.

Movie Liger
Music Director Lijo George and Dj Chetas
Lyricist Sagar
Singer Sagar, Vaishnavi Kovvuri

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.