Deepangal Aayiram Lyrics

Here is the Deepangal Aayiram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Deepangal Aayiram Lyrics in English

Film / Album : Marumagale Vazhga

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : P. Susheela , S. P .Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Female : Deepangal aayiram
Dheviyar yaetrum deepaavali

Female : Mangala mangaiyar
Vaazhthukkal paadum deepaavali

Female : Deepangal aayiram
Dheviyar yaetrum deepaavali

Female : Mangala mangaiyar
Vaazhthukkal paadum deepaavali

Female : Isai paaduvom anbil uravaaduvom
Female : Isai paaduvom anbil uravaaduvom
Female : Thirunaalilae ondraai saerndhae
Inbam kaanuvom

Female : Deepangal aayiram
Dheviyar yaetrum deepaavali

Female : Mangala mangaiyar
Vaazhthukkal paadum deepaavali

Female : Iravinil oli mazhai pozhiyum suba dhinam
Pudhu manam purindhavar magizha oru dhinam
Pirivaedhum namakkullae varaamal vaazhuvom

Female : Iravinil oli mazhai pozhiyum suba dhinam
Pudhu manam purindhavar magizha oru dhinam
Pirivaedhum namakkullae varaamal vaazhuvom

Female : Baedhangal yaedhum illaa ullam valarppom

Female : Baedhangal yaedhum illaa ullam valarppom
Ennaalum innaal polae oli veesa kaanuvom

Female : Deepangal aayiram
Dheviyar yaetrum deepaavali

Female : Mangala mangaiyar
Vaazhthukkal paadum deepaavali

Female : Isai paaduvom anbil uravaaduvom
Thirunaalilae ondraai saerndhae inbam kaanuvom

Female : Deepangal aayiram
Dheviyar yaetrum deepaavali

Female : Mangala mangaiyar
Vaazhthukkal paadum deepaavali

Female : Ilaiyavar manangalil ilamai kanavugal
Idhayangal inaindhida valarum uravugal
Saeiyodum saeyaagi saerndhae rasippom

Female : Ilaiyavar manangalil ilamai kanavugal
Idhayangal inaindhida valarum uravugal
Saeiyodum saeyaagi saerndhae rasippom

Female : Anbaana engal maami paadham panivom

Female : Anbaana engal maami paadham panivom

All : Avar seiyum aaseervaadham arulaagi peruvom

Female : Deepangal aayiram
Dheviyar yaetrum deepaavali

Female : Mangala mangaiyar
Vaazhthukkal paadum deepaavali

Female : Isai paaduvom anbil uravaaduvom
Thirunaalilae ondraai saerndhae inbam kaanuvom

All : Deepangal aayiram
Dheviyar yaetrum deepaavali
Mangala mangaiyar
Vaazhthukkal paadum deepaavali


Deepangal Aayiram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marumagale Vazhga

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

பெண் : மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

பெண் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

பெண் : மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

பெண் : இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்

பெண் : இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்

பெண் : திருநாளிலே ஒன்றாய் சேர்ந்தே இன்பம் காணுவோம்

பெண் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

பெண் : மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

பெண் : இரவினில் ஒளி மழை பொழியும் சுப தினம்
புது மனம் புரிந்தவர் மகிழும் ஒரு தினம்
பிரிவேதும் நமக்குள்ளே வராமல் வாழுவோம்

பெண் : இரவினில் ஒளி மழை பொழியும் சுப தினம்
புது மனம் புரிந்தவர் மகிழும் ஒரு தினம்
பிரிவேதும் நமக்குள்ளே வராமல் வாழுவோம்

பெண் : பேதங்கள் இல்லா உள்ளம் வளர்ப்போம்

பெண் : பேதங்கள் இல்லா உள்ளம் வளர்ப்போம்
எந்நாளும் இந்நாள் போலே ஒளி தீபம் காணுவோம்

பெண் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

பெண் : மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

பெண் : இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்
திருநாளிலே ஒன்றாய் சேர்ந்தே இன்பம் காணுவோம்

பெண் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

பெண் : மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

பெண் : இளையவர் மனங்களில் இளமை கனவுகள்
இதயங்கள் நெருங்கிட வளரும் உறவுகள்
சேயோடு சேயாகி சேர்ந்தே ரசிப்போம்

பெண் : இளையவர் மனங்களில் இளமை கனவுகள்
இதயங்கள் நெருங்கிட வளரும் உறவுகள்
சேயோடு சேயாகி சேர்ந்தே ரசிப்போம்

பெண் : அன்பான எங்கள் மாமி பாதம் பணிவோம்

பெண் : அன்பான எங்கள் மாமி பாதம் பணிவோம்

இருவர் : அவர் செய்யும் ஆசீர்வாதம் அருளாகி பெறுவோம்

பெண் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி

பெண் : மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி

பெண் : இசை பாடுவோம் அன்பில் உறவாடுவோம்
திருநாளிலே ஒன்றாய் சேர்ந்தே இன்பம் காணுவோம்

இருவர் : தீபங்கள் ஆயிரம் தேவியர் ஏற்றும் தீபாவளி
மங்கல மங்கையர் வாழ்த்துக்கள் பாடும் தீபாவளி



Deepangal Aayiram Lyrics in English

Deepangal Aayiram Varigal in Tamil

Other Song in Marumagale Vazhga Album

Browse the complete film Marumagale Vazhga songs lyrics.

Movie Marumagale Vazhga
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer P. Susheela, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.