Ullamellam Thalladuthe Sad Lyrics

Here is the Ullamellam Thalladuthe Sad Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ullamellam Thalladuthe Sad Lyrics in English

Film / Album : Doorathu Idi Muzhakkam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : P. Jayachandran , S. Janaki

Music by : Salil Chowdhury

Female : Ullamellaam thallaaduthae
Ullukkullae yaedhetho ennangal poraaduthae
Thullum alai thottu en kaalai muththamittu
Velli nilaa oonjalilae thaalaatuthae

Male : Ullamellaam thallaaduthae
Ullukkullae yaedhetho ennangal poraaduthae
Anbu mozhi pesi en aasai valai veesi
Kanni meenai alli kolla kai thaavuthae

Female : Vaai mozhi sonnaal vaazhvum aarambamaa
Vandu vanthu theendaamal poovaagumaa
Konda aasaigal kaikoodumaa
Ellaiyillaa inbangal kondaadumaa
Ennum yogangal undaagumaa

Male : Aann manam vaiththaal anji pin vaangumaa
Nambi ulla nenangal yaemaarumaa
Enthan sonthangal veenaagumaa
Aann manam vaiththaal anji pin vaangumaa
Nambi ulla nenangal yaemaarumaa
Enthan sonthangal veenaagumaa

Male : Thaali endra veli katti kaappaattruven
Thanam pol unnai paaraattuven

Male : Ullamellaam thallaaduthae
Ullukkullae yaedhetho ennangal poraaduthae
Anbu mozhi pesi en aasai valai veesi
Kanni meenai alli kolla kai thaavuthae


Ullamellam Thalladuthe Sad Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Doorathu Idi Muzhakkam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌதுரி

பெண் : உள்ளமெல்லாம் தள்ளாடுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதேதோ எண்ணங்கள் போராடுதே
துள்ளும் அலை தொட்டு என் காலை முத்தமிட்டு
வெள்ளி நிலா ஊஞ்சலிலே தாலாட்டுதே

ஆண் : உள்ளமெல்லாம் தள்ளாடுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதேதோ எண்ணங்கள் போராடுதே
அன்பு மொழி பேசி என் ஆசை வலை வீசி
கன்னி மீனை அள்ளிக் கொள்ள கை தாவுதே

பெண் : வாய் மொழி சொன்னால் வாழ்வும் ஆரம்பமா
வண்டு வந்து தீண்டாமல் பூவாகுமா
கொண்ட ஆசைகள் கைகூடுமா
எல்லையில்லா இன்பங்கள் கொண்டாடுமா
எண்ணும் யோகங்கள் உண்டாகுமா

ஆண் : ஆண் மனம் வைத்தால் அஞ்சி பின் வாங்குமா
நம்பி உள்ள நெஞ்சங்கள் ஏமாறுமா
எந்தன் சொந்தங்கள் வீணாகுமா
ஆண் மனம் வைத்தால் அஞ்சி பின் வாங்குமா
நம்பி உள்ள நெஞ்சங்கள் ஏமாறுமா
எந்தன் சொந்தங்கள் வீணாகுமா

ஆண் : தாலி என்ற வேலி கட்டி காப்பாற்றுவேன்
தங்கம் போல் உன்னை பாராட்டுவேன்

ஆண் : உள்ளமெல்லாம் தள்ளாடுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதேதோ எண்ணங்கள் போராடுதே
அன்பு மொழி பேசி என் ஆசை வலை வீசி
கன்னி மீனை அள்ளிக் கொள்ள கை தாவுதே



Ullamellam Thalladuthe Sad Lyrics in English

Ullamellam Thalladuthe Sad Varigal in Tamil

Other Song in Doorathu Idi Muzhakkam Album

Browse the complete film Doorathu Idi Muzhakkam songs lyrics.

Movie Doorathu Idi Muzhakkam
Music Director Salil Chowdhury
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.