Desam Yaavum Pesukindra Lyrics

Here is the Desam Yaavum Pesukindra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Desam Yaavum Pesukindra Lyrics in English

Film / Album : Alexander

Lyrics Writer : Parthi Bhaskar

Singers : Anupama , Yuvan Shankar Raja

Music by : Karthik Raja

Male : Alexander alexander alexander alexander

Female : Dhesam yaavum pesugindra orae veranthaan
Dharmam vella por thodukkum orae veeranthaan
Dheivam kooda thappu seithaal orae theerpputhaan
Nettri kannai kaattinaalum orae niyaayamthaan

Female : Alexander oru achcham illaathaar
Alexander ulaavum singamthaan
Alexander oru kuttram illaathaar
Alexander raajathi rajanthaan

Female : Dhesam yaavum pesugindra orae veranthaan
Dharmam vella por thodukkum orae veeranthaan
Dheivam kooda thappu seithaal orae theerpputhaan
Nettri kannai kaattinaalum orae niyaayamthaan

Male : ………………………

Male : Ooraar azhaiththaal varuvaanae
Udhavi karangal tharuvaanae
Yaezhai kanneer thudaippaanae
Kuttram purinthaal pidippaanae
Kaaval siraiyil adaippaanae

Female : Pengal ivan meedhu mogangal kollum
Paavam adhu kadhal raagangal sollum
Paarththaal ivan vegam nenjaththai allum
Kaalam ivan aanmai ennendru sollum
Sooraathi sooranallavaa veeraathi veeranallavaa
Nooraandu kaalam ingu vaazhga

Female : Dhesam yaavum pesugindra orae veranthaan
Dharmam vella por thodukkum orae veeranthaan
Dheivam kooda thappu seithaal orae theerpputhaan
Nettri kannai kaattinaalum orae niyaayamthaan

Female : Alexander oru achcham illaathaar
Alexander ulaavum singamthaan
Alexander oru kuttram illaathaar
Alexander raajathi rajanthaan

Female : Dhesam yaavum pesugindra orae veranthaan
Dharmam vella por thodukkum orae veeranthaan
Dheivam kooda thappu seithaal orae theerpputhaan
Nettri kannai kaattinaalum orae niyaayamthaan

Female : Alexander orae niyaayamthaan alexander


Desam Yaavum Pesukindra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alexander

Lyrics Writer : Parthi Bhaskar

பாடகர்கள் : அனுபாமா மற்றும் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : அலெக்ஸாண்டர் அலெக்ஸாண்டர்
அலெக்ஸாண்டர் அலெக்ஸாண்டர்

பெண் : தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்

பெண் : அலெக்ஸாண்டர் ஒரு அச்சம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் உலாவும் சிங்கம்தான்
அலெக்ஸாண்டர் ஒரு குற்றம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் ராஜாதி ராஜன்தான்

பெண் : தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : ஊரார் அழைத்தால் வருவானே
உதவிக் கரங்கள் தருவானே
ஏழைக் கண்ணீர் துடைப்பானே
குற்றம் புரிந்தால் பிடிப்பானே
காவல் சிறையில் அடைப்பானே

பெண் : பெண்கள் இவன் மீது மோகங்கள் கொள்ளும்
பாவம் அது காதல் ராகங்கள் சொல்லும்
பார்த்தால் இவன் வேகம் நெஞ்சத்தை அள்ளும்
காலம் இவன் ஆண்மை என்னென்று சொல்லும்
சூராதி சூரனல்லவா வீராதி வீரனல்லவா
நூறாண்டு காலம் இங்கு வாழ்க…

பெண் : தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்

பெண் : அலெக்ஸாண்டர் ஒரு அச்சம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் உலாவும் சிங்கம்தான்
அலெக்ஸாண்டர் ஒரு குற்றம் இல்லாதார்
அலெக்ஸாண்டர் ராஜாதி ராஜன்தான்

பெண் : தேசம் யாவும் பேசுகின்ற ஒரே வீரன்தான்
தர்மம் வெல்லப் போர் தொடுக்கும் ஒரே வீரன்தான்
தெய்வம் கூட தப்பு செய்தால் ஒரே தீர்ப்புத்தான்
நெற்றிக் கண்ணைக் காட்டினாலும் ஒரே நியாயம்தான்

பெண் : அலெக்ஸாண்டர் ஒரே நியாயம்தான் அலெக்ஸாண்டர்



Desam Yaavum Pesukindra Lyrics in English

Desam Yaavum Pesukindra Varigal in Tamil

Other Song in Alexander Album

Browse the complete film Alexander songs lyrics.

Movie Alexander
Music Director Karthik Raja
Lyricist Parthi Bhaskar
Singer Anupama, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.