Aasaikku Vayasillai Lyrics

Here is the Aasaikku Vayasillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasaikku Vayasillai Lyrics in English

Film / Album : Aasaikku Vayasillai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Aasaikku vayasillai
Adhai adakkiya manasillai
Aasaikku vayasillai
Adhai adakkiya manasillai

Male : Aarilirunthu ha nooru varai
Aarilirunthu nooru varai
Yaarai vittathu aasai valai

Male : Aasaikku vayasillai
Adhai adakkiya manasillai

Female : Thananam thananam thamthanamthanam
Thananam thananam thamthanamthanam
Thananam thananam thamthanamthanam
Thananam thananam thamthanamthanam
Mm….mheem….mm….mheem….mm….mheem….

Male : Pallum sollum pona pinnaalum
Vayothi mannan aasaipattaan
Pillaiyidaththil ilamaithannai
Kadanaai vaangi anupaviththaan anupaviththaan

Male : Menagai mugaththil punnagai paarththu
Vishvaamiththiran puththi kettaan
Kaavi kamandalam thevaiyillaiyena
Kadhaliththu oru pennai pettraan
Pennai pettraan…aa….aa…..aa….aa….

Male : Aasaikku vayasillai
Adhai adakkiya manasillai

Female : Thananam thananam thamthanamthanam
Thananam thananam thamthanamthanam
Thananam thananam thamthanamthanam
Thananam thananam thamthanamthanam
Mm….mheem….mm….mheem….mm….mheem….

Female : Samayam neram saathagamaanaal
Ellaa manithanum keduvaandaa
Sathaiyum narambum surungum varaikkum
Manmathan baanam viduvaandaa

Male : Aasai endroru noolil thongi
Aada piranthom iruthi varai
Naraiyum thiraiyum udambukkuthaandaa
Manasukku yaedhu mudhumai nilai
Mudhumai nilai….aa….aa….aa….aa…

Male : Aasaikku vayasillai
Adhai adakkiya manasillai


Aasaikku Vayasillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasaikku Vayasillai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆசைக்கு வயசில்லை
அதை அடக்கிய மனசில்லை
ஆசைக்கு வயசில்லை
அதை அடக்கிய மனசில்லை

ஆண் : ஆறிலிருந்து ஹ நூறு வரை
ஆறிலிருந்து நூறு வரை
யாரை விட்டது ஆசை வலை

ஆண் : ஆசைக்கு வயசில்லை
அதை அடக்கிய மனசில்லை

பெண் : தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
ம்ம்…..ம்ஹீம்…..ம்ம்….ம்ஹீம்…..ம்ம்….ம்ஹீம்…..

ஆண் : பல்லும் சொல்லும் போன பின்னாலும்
வயோதி மன்னன் ஆசைப்பட்டான்
பிள்ளையிடத்தில் இளமைதன்னை
கடனாய் வாங்கி அனுபவித்தான் அனுபவித்தான்

ஆண் : மேனகை முகத்தில் புன்னகை பார்த்து
விஸ்வாமித்திரன் புத்தி கெட்டான்
காவி கமண்டலம் தேவையில்லையென
காதலித்து ஒரு பெண்ணை பெற்றான்
பெண்ணை பெற்றான்….ஆ……ஆ…ஆ…..ஆ….

ஆண் : ஆசைக்கு வயசில்லை
அதை அடக்கிய மனசில்லை

பெண் : தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
தனனம் தனனம் தம்தனம்தனம்
ம்ம்…..ம்ஹீம்…..ம்ம்….ம்ஹீம்…..ம்ம்….ம்ஹீம்…..

பெண் : சமயம் நேரம் சாதகமானால்
எல்லா மனிதனும் கெடுவான்டா……..
சதையும் நரம்பும் சுருங்கும் வரைக்கும்
மன்மதன் பாணம் விடுவான்டா

ஆண் : ஆசை என்றொரு நூலில் தொங்கி
ஆடப் பிறந்தோம் இறுதி வரை
நரையும் திரையும் உடம்புக்குதான்டா
மனசுக்கு ஏது முதுமை நிலை….
முதுமை நிலை…..ஆ……ஆ…ஆ…..ஆ….

ஆண் : ஆசைக்கு வயசில்லை
அதை அடக்கிய மனசில்லை



Aasaikku Vayasillai Lyrics in English

Aasaikku Vayasillai Varigal in Tamil

Other Song in Aasaikku Vayasillai Album

Browse the complete film Aasaikku Vayasillai songs lyrics.

Movie Aasaikku Vayasillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.