Here is the Deva Deva Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Deva Deva Lyrics in English
Film / Album : Brahmāstra
Lyrics Writer : Madhan Karky
Singers : Sid Sriram, Jonita Gandhi , Arijit Singh
Music by : Pritam Chakraborty
Lyrics by : Madhan Karky
Male : En kaiyilae en kaiyilae
Vandhaaiyo andavaa
Kann solvathai naan nambava
Naan unnai theendava
Male : Viralgalin melae
Nagathinai polae
Unnai naan soodava
Endrum enai neengamalae
En nenjil vaazha vaa
Male : Om deva deva
Om deva deva namaha
Nama om nama om
Male : Om deva deva
Om deva deva namaha
Nama om nama om
Male : Vazhiyodu enakkul
Painthaaiyada
Inbamgal yetrava…
Male : Om deva deva
Om deva deva namaha
Nama om nama om
Male : Nama om
Nama om
Nama om
Female : Nee en melae theeyalae ven thoorala
Kai korkum bodhu ennaavil sentherala
Jenmangal yezheyezhai naan undhan kannilae
Yen kaangiren yen kaangiren
Male : Theeyodu vaazhum kaatraga ikkaadhalo
Unnodi aadi vin paadum porpadalo
Naan sonnal ainboodham ondragi serumo
Vaai serava mei serava
Male : Nee enai neenga
Naan unakkenga
Endhan nenjada vaa
Endrum enai neengamalae
En nenjil vaazha vaa
Male : Om deva deva
Om deva deva namaha
Nama om …
Om deva deva
Om deva deva namaha
Nama om nama om
Male : Nama om
Nama om
Nama om
Nama om….
Deva Deva Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Brahmāstra
Lyrics Writer : Madhan Karky
பாடகர்கள் : சித்ஸ்ரீராம், ஜோனிடா காந்தி மற்றும் அரிஜித் சிங்
இசை அமைப்பாளர் : ப்ரீத்தம் சக்ரபோர்ட்டி
பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி
ஆண் : என் கையிலே என் கையிலே
வந்தாயோ ஆண்டவா
கண் சொல்வதை நான் நம்பவா
நான் உன்னை தீண்டவா
ஆண் : விரல்களின் மேலே
நகத்தினை போலே
உன்னை நான் சூடவா
என்றும் எனை நீங்காமலே
என் நெஞ்சில் வாழ வா
ஆண் : ஓம் தேவா தேவா
ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்
தேவா தேவா ஓம்
தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்
ஆண் : வழியோடு எனக்குள்
பாய்ந்தாயடா
இன்பங்கள் ஏற்றவா
ஆண் : ஓம் தேவா தேவா
ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம்
பெண் : நீ என் மேலே தீயாலே வெண் தூறலா
கை கோர்க்கும் போது என்னாவில் செந்தேரலா
ஜென்மங்கள் ஏழேழை நான் உந்தன் கண்ணிலே
ஏன் காண்கிறேன் ஏன் காண்கிறேன்
ஆண் : ம்ம் தீயோடு வாழும் காற்றாக இக்காதலோ
உன்னோடு ஆடி விண் பாடும் ஓர் பாடலோ
நான் சொன்னால் ஐம்பூதம் ஒன்றாகி சேருமோ
வாய் சேரவா மெய் சேரவா
ஆண் : நீ எனை நீங்க
நான் உனக்கேங்க
எந்தன் நெஞ்சாள வா
ஆண் : என்றும் எனை நீங்காமலே
என் நெஞ்சில் வாழ வா
ஆண் : ஓம் தேவா தேவா
ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்
ஆண் : ஓம் தேவா தேவா
ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம்
Deva Deva Lyrics in English
Deva Deva Varigal in Tamil
Other Song in Brahmāstra Album
Browse the complete film Brahmāstra songs lyrics.
Movie | Brahmāstra |
Music Director | Pritam Chakraborty |
Lyricist | Madhan Karky |
Singer | Arijit Singh, Jonita Gandhi, Sid Sriram |
Lyrics Added by: Jaivardhan
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.