Orange Colouru Aaradi Lyrics

Here is the Orange Colouru Aaradi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Orange Colouru Aaradi Lyrics in English

Film / Album : Azhagarsamy

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Deva , Sujatha

Music by : Deva

Female : Orange color aaradi osaram
Orange color aaradi osaram
Arjunar polae mappillai uruvam
Kattaana aalu kalaiyaana aalu
Kalyaana maalaikku thudikkudhu tholu
Naan thedum maappillai
Yaaru yaaru yaaru yaaru

Male : Naanthaanae nee thedi vandha maappillai
Solmaanae naan odi vaaren pinnalae

Male : Naanthaanae nee thedi vandha maappillai
Solmaanae naan odi vaaren pinnalae

Male : Yaar sollu nee thedi vandha mappillai
Naanthaanae nee thedi vandha maappillai

Female : Naan thedum mappillaikku
Malligai poo manasu
Thumbai poo vaetti katti
Thoondilidum vidum vayasu

Female : Nenjodu naan kodha koththaana mudigal undu
Vengai pol vegam kandu thurumbaagi ponen indru
Alavaana meesai asaiyadha nenju
Avaraalathaanae kaniyachu pinju
Kattilil vithai solla katchidham thaan namma aalu

Male : Nee sollum adiayaalam onnum enakkillai
Veraaru nee sollu sollu thappilla

Male : Verenna adaiyaalam onnu nee sollu
Perenna en kaadhil konjam nee sollu

Female : Machaanin mooku muzhi
Rombha rombha azhagu
Mai vechu pesum andha pechum oru azhagu

Female : Thalakaani illama thalai veikka tholum undu
Avar pola aambala avar mattum thaanae ingu
Azhagaana azhagu aalaana azhagu
Sonnalae inikkum per kooda azhagu
Naan thedum mappillai
Azhagu azhagu azhagu azhagu

Male : Avan thaana nee thedi vandha maappilai
Avan thaana nee thedi vandha maapillai

Female : Orange color aaradi osaram
Arjunar polae mappillai uruvam
Kattaana aalu kalaiyaana aalu
Kalyaana maalaikku thudikkudhu tholu
Naan thedum maappillai
Azhagu azhagu azhagu azhagu

Male : Avan thaana nee thedi vandha maappilai
Avan thaana nee thedi vandha maapillai
Avan thaana nee thedi vandha maappilai
Avan thaana nee thedi vandha maapillai


Orange Colouru Aaradi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagarsamy

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : தேவா மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம்
ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம்
அர்ஜுனன் போலே மாப்பிள்ளை உருவம்
கட்டான ஆளு களையான ஆளு
கல்யாண மாலைக்கு துடிக்குது தோளு
நான் தேடும் மாப்பிள்ளை
யாரு யாரு யாரு யாரு

ஆண் : நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
சொல் மானே நான் ஓடி வாரேன் பின்னாலே

ஆண் : நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
சொல் மானே நான் ஓடி வாரேன் பின்னாலே

ஆண் : யார் சொல்லு நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
நான்தானே நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை

பெண் : நான் தேடும் மாப்பிள்ளை மல்லிகைப்பூ மனசு
தும்பைப்பூ வேட்டிக் கட்டி தூண்டிலிடும் விடும் வயசு

பெண் : நெஞ்சோடு நான் கோத கொத்தான முடிகள் உண்டு
வேங்கை போல் வேகம் கண்டு துரும்பாகி போனேன் இன்று
அளவான மீசை அசையாத நெஞ்சு
அவராலத்தானே கனியாச்சு பிஞ்சு
கட்டிலில் வித்தை சொல்ல கச்சிதம் தான் நம்ம ஆளு

ஆண் : நீ சொல்லும் அடையாளம் ஒண்ணும் எனக்கில்லை
வேறாரு நீ சொல்லு சொல்லு தப்பில்லை

ஆண் : வேறென்ன அடையாளம் ஒண்ணு நீ சொல்லு
பேரென்ன என் காதில் கொஞ்சம் நீ சொல்லு

பெண் : மச்சானின் மூக்கு முழி ரொம்ப ரொம்ப அழகு
மை வச்சு பேசும் அந்த பேச்சு ஒரு அழகு

பெண் : தலகாணி இல்லாம தலை வைக்க தோளும் உண்டு
அவர் போல ஆம்பள அவர் மட்டும்தானே இங்கு
அழகான அழகு ஆளான அழகு
சொன்னாலே இனிக்கும் பேர் கூட அழகு
நான் தேடும் மாப்பிள்ளை அழகு அழகு அழகு அழகு

ஆண் : அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை

பெண் : ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம்
ஆரஞ்சு கலரு ஆறடி ஒசரம்
அர்ஜுனன் போலே மாப்பிள்ளை உருவம்
கட்டான ஆளு களையான ஆளு
கல்யாண மாலைக்கு துடிக்குது தோளு
நான் தேடும் மாப்பிள்ளை அழகு அழகு அழகு அழகு

ஆண் : அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை
அவன்தானா நீ தேடி வந்த மாப்பிள்ளை…..



Orange Colouru Aaradi Lyrics in English

Orange Colouru Aaradi Varigal in Tamil

Other Song in Azhagarsamy Album

Browse the complete film Azhagarsamy songs lyrics.

Movie Azhagarsamy
Music Director Deva
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Deva, Sujatha

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.