Dham Dham Naanoru Dham Lyrics

Here is the Dham Dham Naanoru Dham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dham Dham Naanoru Dham Lyrics in English

Film / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Yaei….aa…aaa….aah…aa…
Aa…aaa….aah…aa…

Female : Dham dham naanoru dham
Dham dham neeyoru dham
Amutham muzhuthum arunthum anantham
Dham dham naanoru dham
Dham dham neeyoru dham
Amutham muzhuthum arunthum anantham

Female : Tharaththum tharaththum tharaththum thartatharaththum
Tharaththum tharaththum tharaththum thartatharaththum

Female : Anaiththum inianthom vayathum manathum
Pozhuthum ezhuthum viruththam

Female : Dham dham naanoru dham
Dham dham neeyoru dham
Amutham muzhuthum arunthum anantham

Female : Poga poga bodhai uchchaththil
Naanum poda poda paadhi michchaththil
Haei poga poga bodhai uchchaththil
Naanum poda poda paadhi michchaththil

Female : Vinaadi thorum thegam soodera
Vidaathu unnai aasai eedera

Female : Unakkithu pudhuvitha adhisayam
Enakkithu pazhagiya anupavam
Unakkithu pudhuvitha adhisayam
Enakkithu pazhagiya anupavam
Kalanthum kaninthum tharavum peravum
Iravum uravum poruththam

Female : Dham dham naanoru dham
Dham dham neeyoru dham
Amutham muzhuthum arunthum anantham ha haa

Female : Seedhai pola vaazhum pennalla idhuthaan
Paadhai endru pogum kannalla
Seedhai pola vaazhum pennalla idhuthaan
Paadhai endru pogum kannalla

Female : Nilaavum naanum vaazhvil orr jaadhi
Kulaavum megam ellaam en jodi

Female : Madiyenum padukkaiyai virikkavaa
Madhanodu radhiyena kalakkavaa
Siriththum sivanthum idhazhum idaiyum
Malarum tharunam vasantham

Female : Dham dham naanoru dham
Dham dham neeyoru dham
Amutham muzhuthum arunthum anantham

Female : …………………


Dham Dham Naanoru Dham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Needhi Pizhaithathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஏய்…..ஆ….ஆஅ…..அஹ்…ஆ…..
ஆ….ஆஅ…..அஹ்…ஆ…..

பெண் : தம் தம் நானொரு தம்
தம் தம் நீயொரு தம்
அமுதம் முழுதும் அருந்தும் ஆனந்தம்
தம் தம் நானொரு தம்
தம் தம் நீயொரு தம்
அமுதம் முழுதும் அருந்தும் ஆனந்தம்

பெண் : தரத்தும் தரத்தும் தரத்தும் தர்ததரத்துத்ம்
தரத்தும் தரத்தும் தரத்தும் தர்ததரத்துத்ம்

பெண் : அணைத்தும் இணைந்தோம் வயதும் மனதும்
பொழுதும் எழுதும் விருத்தம்……

பெண் : தம் தம் நானொரு தம்
தம் தம் நீயொரு தம்
அமுதம் முழுதும் அருந்தும் ஆனந்தம்

பெண் : போக போக போதை உச்சத்தில்
நானும் போட போட பாதி மிச்சத்தில்
ஹேய் போக போக போதை உச்சத்தில்
நானும் போட போட பாதி மிச்சத்தில்

பெண் : வினாடி தோறும் தேகம் சூடேற
விடாது உன்னை ஆசை ஈடேற

பெண் : உனக்கிது புதுவித அதிசயம்
எனக்கிது பழகிய அனுபவம்
உனக்கிது புதுவித அதிசயம்
எனக்கிது பழகிய அனுபவம்
கலந்தும் கனிந்தும் தரவும் பெறவும்
இரவும் உறவும் பொருத்தம்…….

பெண் : தம் தம் நானொரு தம்
தம் தம் நீயொரு தம்
அமுதம் முழுதும் அருந்தும் ஆனந்தம் ஹ ஹா

பெண் : சீதை போல வாழும் பெண்ணல்ல இதுதான்
பாதை என்று போகும் கண்ணல்ல
சீதை போல வாழும் பெண்ணல்ல இதுதான்
பாதை என்று போகும் கண்ணல்ல

பெண் : நிலாவும் நானும் வாழ்வில் ஓர் ஜாதி
குலாவும் மேகம் எல்லாம் என் ஜோடி

பெண் : மடியெனும் படுக்கையை விரிக்கவா
மதனொடு ரதியென கலக்கவா
சிரித்தும் சிவந்தும் இதழும் இடையும்
மலரும் தருணம் வசந்தம்…….

பெண் : தம் தம் நானொரு தம்
தம் தம் நீயொரு தம்
அமுதம் முழுதும் அருந்தும் ஆனந்தம் ஹ ஹா

பெண் : ………………..



Dham Dham Naanoru Dham Lyrics in English

Dham Dham Naanoru Dham Varigal in Tamil

Other Song in Needhi Pizhaithathu Album

Browse the complete film Needhi Pizhaithathu songs lyrics.

Movie Needhi Pizhaithathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.