Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics

Here is the Kalyanam Ennai Mudikka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics in English

Film / Album : Metti

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Radhika, Jency , Rajesh Krishnan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Laalaalalalaalaa lalallalaa
Kalyaanam ennai mudikka
Kalyaanam ennai mudikka
Avasthai unakku athigam irukku
Aiyyo paavam adhu yaen umakku

Female : Kalyaanam ennai mudikka

Female : En kalaanaththila yaar
Naathasaram vaasikkanum theriyumaa
Male : Yaaru rajaraththinam pillaiyaa
Female : Illa maappillaiyaethaan vaasichchukittu varanum
Male : Aiyaiyo
Adhu sari kalyaanaththa enga vachchigirathu
Mappillai veettilaa ponnu veettilaa
Female : No….no….

Female : Odidum rayililae uravinar soozhnthida
Manavarai amaikkanum…mm…
Odidum rayililae uravinar soozhnthida
Manavarai amaikkanum…mm…
Progithar velinaattinar
Pudhithoru paaniyil manthiram sollanum

Chorus : Maangalyam thanthunaanae
Mamajeevana haedhunaa
Kandae pathnaami subakae
Thavama jeeva sarathasathm

Female : Rayil varum vazhiyilae thoranam aadanum
Idhuvum enathu iniya manathu virumbuvathu

Female : Kalyaanam ennai mudikka
Avasthai unakku athigam irukku
Aiyyo paavam adhu yaen umakku

Female : Kalyaanam ennai mudikka

Male : Sari maappillai azhaippu illaama
Kalyaanam mudinjuthu aduththathu
Female : Shsho…. avasarapadatheenga
Shanthi mukoorthathirkku
Maapillai azhaippu undu
Male : Naathaswaraththodavaa

Female : Kandippaa
Nochikuppam pachchaiyappam
Group-oda mappillai azhaippu

Chorus : Vaaraai en thozhaai vaaraayo
Malar manjam kaana vaaraayo
Cinima-vil neeyum dhinasari paarththa
Scene ellaam kaan vaaraayo vaaraayo

Chorus : Vaaraai en thozhaai vaaraayo
Malar manjam kaana vaaraayo
Hahahahahahaahaah

Female : Maappillai kaigalil paal pazha thattudan
Palliyarai seranum
Maappillai kaigalil paal pazha thattudan
Palliyarai seranum
Manamagl kaalgalil manamagan vanangiyae
Aasiyum vaanganum

Female : Manaiviyin manamathu kulirnthidum vagaiyil
Kaalam muzhuthum irunthu vaazhkkai nadaththanum

Female : Kalyaanam ennai mudikka
Avasthai unakku athigam irukku
Aiyyo paavam adhu yaen umakku

Female : Kalyaanam ennai mudikka….


Kalyanam Ennai Mudikka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Metti

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : ராதிகா, ஜென்சி மற்றும் ராஜேஷ் கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : லாலாலலலாலா லலல்லலா……
கல்யாணம் என்னை முடிக்க
கல்யாணம் என்னை முடிக்க
அவஸ்தை உனக்கு அதிகம் இருக்கு
ஐயோ பாவம் அது ஏன் உமக்கு

பெண் : கல்யாணம் என்னை முடிக்க

பெண் : என் கல்யாணத்தில யார்
நாதஸ்வரம் வாசிக்கணும் தெரியுமா
ஆண் : யாரு ராஜரத்தினம் பிள்ளையா
பெண் : இல்ல மாப்பிள்ளையேதான் வாசிச்சிக்கிட்டு வரணும்
ஆண் : ஐய்யயோ……
அது சரி கல்யாணத்த எங்க வச்சிகிறது
மாப்பிள்ளை வீட்டிலா பொண்ணு வீட்டிலா
பெண் : நோ…நோ….

பெண் : ஓடிடும் ரயிலிலே உறவினர் சூழ்ந்திட
மணவறை அமைக்கணும்……ம்ம்…..
ஓடிடும் ரயிலிலே உறவினர் சூழ்ந்திட
மணவறை அமைக்கணும்…..ம்ம்…..
புரோகிதர் வெளிநாட்டினர்
புதிதொரு பாணியில் மந்திரம் சொல்லணும்

குழு : மாங்கல்யம் தந்துனானே
மமஜீவன ஹேதுனா
கண்டே பத்நாமி ஸுபகே
த்வம ஜீவ சரதஸ்சதம்

பெண் : ரயில் வரும் வழியிலே தோரணம் ஆடணும்
இதுவும் எனது இனிய மனது விரும்புவது

ஆண் : கல்யாணம் என்னை முடிக்க
அவஸ்தை உனக்கு அதிகம் இருக்கு
ஐயோ பாவம் அது ஏன் உமக்கு

பெண் : கல்யாணம் என்னை முடிக்க

ஆண் : சரி மாப்பிள்ளை அழைப்பு இல்லாம
கல்யாணம் முடிஞ்சுது அடுத்தது……
பெண் : ஷ்சோ……அவசரபடாதீங்க
சாந்தி முகூர்த்தத்திற்கு
மாப்பிள்ளை அழைப்பு உண்டு
ஆண் : நாதஸ்வரத்தோடவா……

பெண் : கண்டிப்பா…….
நொச்சிக் குப்பம் பச்சையப்பன்
குரூப்போட மாப்பிள்ளை அழைப்பு…….

குழு : வாராய் என் தோழாய் வாராயோ
மலர் மஞ்சம் காண வாராயோ
சினிமாவில் நீயும் தினசரி பார்த்த
சீனெல்லாம் காண வாராயோ வாராயோ…….

குழு : வாராய் என் தோழாய் வாராயோ
மலர் மஞ்சம் காண வாராயோ
ஹஹஹஹஹஹாஹ்

பெண் : மாப்பிள்ளை கைகளில் பால்பழத் தட்டுடன்
பள்ளியறை சேரணும்
மாப்பிள்ளை கைகளில் பால்பழத் தட்டுடன்
பள்ளியறை சேரணும்
மணமகள் கால்களில் மணமகன் வணங்கியே
ஆசியும் வாங்கணும்

பெண் : மனைவியின் மனமது குளிர்ந்திடும் வகையில்
காலம் முழுதும் இருந்து வாழ்க்கை நடத்தணும்

ஆண் : கல்யாணம் என்னை முடிக்க
அவஸ்தை உனக்கு அதிகம் இருக்கு
ஐயோ பாவம் அது ஏன் உமக்கு

பெண் : கல்யாணம் என்னை முடிக்க……



Kalyanam Ennai Mudikka Lyrics in English

Kalyanam Ennai Mudikka Varigal in Tamil

Other Song in Metti Album

Browse the complete film Metti songs lyrics.

Movie Metti
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran

Lyrics Added by: Humshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.