Dhayai Seiveere Dhayai Seiveere Lyrics

Here is the Dhayai Seiveere Dhayai Seiveere Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhayai Seiveere Dhayai Seiveere Lyrics in English

Film / Album : Mayabazar

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singers : P. Susheela, Seerkazhi Govindarajan, S. C. Krishnan , K. Rani

Music by : Ghantasala

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Chorus : Dhaiyai seivere thayai seiveere
Thayaala purushare varuveere
Dhaiyai seivere thayai seiveere
Thayaala purushare varuveere
Thayaala purushare varuveere
Yei thayaala purushare varuveere

Male : Adhiveeratheera edhirkala soora
Arumai manikaal variveere
Chorus : Arumai manikaal variveere
Male : Adiyargal ini tharuvargal
Adhai anbodu thaangal peruveere
Chorus : Ellam umakkae ariveere
Inimael neengal peruveere

Chorus : …………………….

Chorus : Maapillai raja varunga
Unga marumuga tharisanam kidaikaadhunga..aaa..aa..
Maapillai raja varunga
Unga marumuga tharisanam kidaikaadhunga
Maanilamellaam thedi thirinthaalum
Aan azhagan iniyaarunga

Chorus : Azhagaai iranghi varunga
Ellaam umakke parunga
Ini ellaam umakke parunga
Chorus : …………………….

Male : Kreedangal kreedangal keerthi mighum
Kreedangal aahaa aahaa palaappala

Male : Magizhndhu thali kunindhu anindhu kondaal
Maga yosanai thattidungha
Chorus : Maga yosanai thattidungha
Male : Sirandhu vilanghi siramadhil azhagai
Thandhidum thagathaga kreedamunga
Yetru kollunga pottu paarthu kollunga
Chorus : Yetru kollunga pottu paarthu kollunga

Chorus : Muthaaram muthaaram asal muthaaram
Vithaara pengal muthaaram
Muthaaram muthaaram asal muthaaram
Vithaara pengal muthaaram
Maniyapuraanam buja aabaranam
Thaniyaai azhagu tharum aabaranam

Chorus : Achchadi selai kichadi thavani
Achchadi selai kichadi thavani
Aanandham tharum adhisiya ragamae
Anindhu kolveere amma thunindhu varuveere

Male Chorus : Ratchaigal ratchaigal paadha ratchaigal
Naatiya sittsaikke yetra ratchaigal

Male : Poikkal kudhiraikkum idhu rombha vattam ahaan
Pommalattam pola nammaiyae aattum
Poikkal kudhiraikkum idhu rombha vattam ahaan
Pommalattam pola nammaiyae aattum
Pottukitta kaalai vattama ottum
Thathiththaa thathiththaa thalaathaikattum

Male Chorus : Ratchaigal ratchaigal paadha ratchaigal
Naatiya sittsaikke yetra ratchaigal
Ratchaigal ratchaigal paadha ratchaigal
Naatiya sittsaikke yetra ratchaigal

Chorus : Vayadho sari jodi o raja
Vandhom unai naadi..aa…aa…
Female : Vannamuga kattazhagi nanae
Vananmalar kannazhagi nanae
Vannamuga kattazhagi nanae
Vananmalar kannazhagi nanae
Chorus : Kannal paarunga kaadhaal kelunga
Inba nilai kanuvom vaa raaja
Inba nilai kanuvom vaa raaja

Chorus : Vayadho sari jodi o raja
Vandhom unai naadi..aa…aa…

Female : Ennai polae ulaginil yedhu
Ennam pola palagidum maadhu
Ennai polae ulaginil yedhu
Ennam pola palagidum maadhu
Chorus : Thannaal thayungudhe unnaal mayangudhae
Inba nilai kanuvom vaa raaja
Inba nilai kanuvom vaa raaja

Chorus : Vayadho sari jodi o raja
Vandhom unai naadi..aa…aa…


Dhayai Seiveere Dhayai Seiveere Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayabazar

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா, சீர்காழி கோவிந்தராஜன்,

எஸ்.சி. கிருஷ்ணன்மற்றும் கே. ராணி

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

குழு : தயை செய்வீரே தயை செய்வீரே
தயாள புருஷரே வருவீரே
தயை செய்வீரே தயை செய்வீரே
தயாள புருஷரே வருவீரே
தயாள புருஷரே வருவீரே
ஏய் தயாள புருஷரே வருவீரே

ஆண் : அதிவீரதீர எதிர்கால சூர
அருமை மணிகாள் வருவீரே
குழு : அருமை மணிகாள் வருவீரே

ஆண் : அடியார்கள் இனித் தருவார்கள்
அதை அன்போடு தாங்கள் பெறுவீரே

குழு : எல்லாம் உமக்கே அறிவீரே
இனிமேல் நீங்கள் பெறுவீரே

குழு : ……………………………

குழு : மாப்பிள்ளை ராஜா வாருங்க
உங்க மறுமுக தரிசனம் கிடைக்காதுங்க ஆ…ஆ..
மாப்பிள்ளை ராஜா வாருங்க
உங்க மறுமுக தரிசனம் கிடைக்காதுங்க
மாநிலமெல்லாம் தேடித் திரிந்தாலும்
ஆணழகன் இனியாருங்க…..

குழு : அழகாய் இறங்கி வாருங்க
எல்லாம் உமக்கே பாருங்க…
இனி எல்லாம் உமக்கே பாருங்க…

குழு : …………………..

ஆண் : கிரீடங்கள் கிரீடங்கள் கீர்த்தி மிகும்
கிரீடங்கள் ஆஹா ஆஹா பளபளாபப்பளா

ஆண் : மகிழ்ந்து தலை குனிந்து அணிந்து கொண்டால்
மகா யோசனை தட்டிடுங்க
குழு : மகா யோசனை தட்டிடுங்க

ஆண் : சிறந்து விளங்கி சிரமதில் அழகை
தந்திடும் தகதக கிரீடமுங்க
ஏற்றுக் கொள்ளுங்க போட்டுப் பார்த்துக் கொள்ளுங்க
குழு : ஏற்றுக் கொள்ளுங்க போட்டுப் பார்த்துக் கொள்ளுங்க

குழு : முத்தாரம் முத்தாரம் அசல் முத்தாரம்
வித்தாரப் பெண்கள் முத்தாரம்
முத்தாரம் முத்தாரம் அசல் முத்தாரம்
வித்தாரப் பெண்கள் முத்தாரம்
மணியாபரணம் புஜ ஆபரணம்
தனியாய் அழகு தரும் ஆபரணம்

குழு : அச்சடி சேலை கிச்சடி தாவணி
அச்சடி சேலை கிச்சடி தாவணி
ஆனந்தம் தரும் அதிசய ரகமே
அணிந்து கொள்வீரே அம்மா துணிந்து வருவீரே

குழு : ரட்ஷைகள் ரட்சைகள் பாத ரட்சைகள்
நாட்டிய சிட்சைக்கே ஏற்ற ரட்சைகள்
ஆண் : பொய்க்கால் குதிரைக்கும் இது ரொம்ப வாட்டம்
பொம்மலாட்டம் போல நம்மையே ஆட்டும்
பொய்க்கால் குதிரைக்கும் இது ரொம்ப வாட்டம்
பொம்மலாட்டம் போல நம்மையே ஆட்டும்
போட்டுகிட்டா காலை வாட்டமா ஓட்டும்
தத்தித்தா தத்தித்தா தாளத்தைக் காட்டும்

குழு : ரட்ஷைகள் ரட்சைகள் பாத ரட்சைகள்
நாட்டிய சிட்சைக்கே ஏற்ற ரட்சைகள்
ரட்ஷைகள் ரட்சைகள் பாத ரட்சைகள்
நாட்டிய சிட்சைக்கே ஏற்ற ரட்சைகள்

குழு : வயதோ சரி ஜோடி ஒ ராஜா
வந்தோம் உனை நாடி..ஆ…

பெண் : வண்ணமுகக் கட்டழகி நானே
வண்ணமலர் கண்ணழகி நானே
வண்ணமுகக் கட்டழகி நானே
வண்ணமலர் கண்ணழகி நானே

குழு : கண்ணால் பாருங்க காதால் கேளுங்க
இன்ப நிலை காணுவோம் வா ராஜா
இன்ப நிலை காணுவோம் வா ராஜா

குழு : வயதோ சரி ஜோடி ஒ ராஜா
வந்தோம் உனை நாடி..ஆ…

பெண் : என்னைப் போலே உலகினில் ஏது
எண்ணம் போலே பழகிடும் மாது
என்னைப் போலே உலகினில் ஏது
எண்ணம் போலே பழகிடும் மாது

குழு : தன்னால் தயங்குதே உன்னால் மயங்குதே
இன்பநிலை காணுவோம் வா ராஜா
இன்ப நிலை காணுவோம் வா ராஜா

குழு : வயதோ சரி ஜோடி ஒ ராஜா
வந்தோம் உனை நாடி..ஆ…



Dhayai Seiveere Dhayai Seiveere Lyrics in English

Dhayai Seiveere Dhayai Seiveere Varigal in Tamil

Other Song in Mayabazar Album

Browse the complete film Mayabazar songs lyrics.

Movie Mayabazar
Music Director Ghantasala
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer K. Rani, P. Susheela, S. C. Krishnan, Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.