Dheivangal Ellam Lyrics

Here is the Dheivangal Ellam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dheivangal Ellam Lyrics in English

Film / Album : Kedi Billa Killadi Ranga

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Vijay Yesudas

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae

Male : Thagapanin kanneerai
Kandorillai
Thandhai soll mikka
Mandhiram illai

Male : Ennuyir anuvil
Varum unuyir allava
Mannil vandha
Naan un nagal allava
Kaayangal kanda pinbae
Unnai kanden

Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae

Male : Kandipilum thandipilum
Kodhithidum un mugam
Kaichal vandhu padukayil
Thudipadhum un mugam

Male : Ambaariyaai yetrikondu
Andru sendra oorvalam
Thagapanin anaipilae
Kidandhadhum orr sugam

Male : Valarndhathumae yaavarum
Theevaai pogirom
Thandhai avanin paasathai
Engae kaangirom

Male : Namakenavae vandha
Nanban thandhai

Male : Deivangal ellam thottrae pogum
Thandhai anbin munnae
Thaalaatu paadum thaiyin anbum
Thandhai anbin pinnae


Dheivangal Ellam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kedi Billa Killadi Ranga

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே

ஆண் : தகப்பனின்
கண்ணீரைக் கண்டோர்
இல்லை தந்தை சொல்
மிக்க மந்திரம் இல்லை

ஆண் : என்னுயிர் அணுவில்
வரும் உன்உயிர் அல்லவா
மண்ணில் வந்த நான் உன்
நகல் அல்லவா காயங்கள்
கண்ட பின்பே உன்னைக்
கண்டேன்

ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே

ஆண் : கண்டிப்பிலும்
தண்டிப்பிலும் கொதித்திடும்
உன் முகம் காய்ச்சல் வந்து
படுக்கையில் துடிப்பதும்
உன் முகம்

ஆண் : அம்பாரியாய்
ஏற்றிக் கொண்டு அன்று
சென்ற ஊர்வலம் தகப்பனின்
அணைப்பிலே கிடந்ததும்
ஓர் சுகம்

ஆண் : வளர்ந்ததுமே
யாவரும் தீவாய்
போகிறோம் தந்தை
அவனின் பாசத்தை
எங்கே காண்கிறோம்

ஆண் : நமக்கெனவே
வந்த நண்பன் தந்தை

ஆண் : தெய்வங்கள்
எல்லாம் தோற்றே
போகும் தந்தை அன்பின்
முன்னே தாலாட்டு பாடும்
தாயின் அன்பும் தந்தை
அன்பின் பின்னே



Dheivangal Ellam Lyrics in English

Dheivangal Ellam Varigal in Tamil

Other Song in Kedi Billa Killadi Ranga Album

Browse the complete film Kedi Billa Killadi Ranga songs lyrics.

Movie Kedi Billa Killadi Ranga
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.