Ella malayilum Lyrics

Here is the Ella malayilum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ella malayilum Lyrics in English

Film / Album : Ezhumalai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K.S. Chithra , Karthik

Music by : Mani Sharma

Female : Ella malayilum nalla malai intha
Ezhumalaiyapaththi theriyaatha
Ella marangalum nalla marangala
Inghae kedaikumunnu puriyaatha

Female : Pooncholai vaanam saatchi
Un soadi muthu pechu
Kaiya ko kaiya ko kaiya korkalaam
Senchu paarkalaam puthu kaadhal aaraaichi

Male : Ella malayilum nalla malai intha
Ezhumalaiyapaththi theriyaatha
Ella marangalum nalla marangala
Inghae kedaikumunnu puriyaatha

Male : Pooncholai vaanam saatchi
En soadi muthu pechu
Kaiya korkalaam senchu paarkalaam
Puthu kaadhal aaraaichi

Male : En ooru madhurai
Female : Hai hai hai
Male : En voottukkedhira
Female : Hoi hoi hoi
Male : Pul pottu pudichen
Female : Hai hai hai
Male : En poi kaal kudhirai needhaanae

Female : Naan porandhen
Unakkaga manmelae
Un uruvam
Varainchaenae kanmelae

Male : Dhinam sappu kotti naan dhaan
Thinnum uppu kandam needhaan
Unnai paarthadhum padu vegama
Pasi yerum ammaadi

Female : Ella malayilum nalla malai intha
Ezhumalaiyapaththi theriyaatha

Male : Pooncholai vaanam saatchi
En soadi muthu pechu
Kaiya korkalaam senchu paarkalaam
Puthu kaadhal aaraaichi

Female : Naan kaanaankuruvi
Male : Theriyaadha
Female : Malai kaattu aruvi
Male : Puriyaadha
Female : Naan vin meen urugi
Male : Ennachu
Female : En nenjai thurugi nuzhainjaayae

Male : Naan nuzhainchaa
Mana veedu thaangaadha
Orr sumaiyil
Siru poovum thoongaadha

Female : Pon maalai neram aana
Neer odai neendhum meena
Alai paayuren kudai saayuren
Indha maaman illaama

Female : Ella malayilum nalla malai intha
Ezhumalaiyapaththi theriyaatha
Male : Ella marangalum nalla marangala
Inghae kedaikumunnu puriyaatha

Female : Pooncholai vaanam saatchi
En soadi muthu pechu
Male : Kaiya korkalaam senchu paarkalaam
Puthu kaadhal aaraaichi


Ella malayilum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhumalai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

பெண் : எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா எல்லா மரங்களும்
நல்ல மரங்களா இங்கே
கிடைக்குமுன்னு புரியாதா

பெண் : பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு
கைய கோ கைய கோ கைய
கோர்க்கலாம் செஞ்சு பார்க்கலாம்
புது காதல் ஆராய்ச்சி

ஆண் : எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா எல்லா மரங்களும்
நல்ல மரங்களா இங்கே
கிடைக்குமுன்னு புரியாதா

ஆண் : பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு
கைய கோர்க்கலாம் செஞ்சு
பார்க்கலாம் புது காதல்
ஆராய்ச்சி

ஆண் : என் ஊரு மதுரை
பெண் : ஹை ஹை ஹை
ஆண் : என் வூட்டுக்கெதிர
பெண் : ஹோய் ஹோய்
ஹோய்
ஆண் : புல் போட்டு புடிச்சேன்
பெண் : ஹை ஹை ஹை
ஆண் : என் பொய் கால்
குதிரை நீதானே

பெண் : நான் பொறந்தேன்
உனக்காக மண்மேலே உன்
உருவம் வரைஞ்சேனே
கண்மேலே

ஆண் : தினம் சப்பு கொட்டி
நான் தான் தின்னும் உப்பு
கண்டம் நீதான் உன்னை
பார்த்ததும் படு வேகமா
பசி ஏறும் அம்மாடி

பெண் : எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா

ஆண் : பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு
கைய கோர்க்கலாம் செஞ்சு
பார்க்கலாம் புது காதல்
ஆராய்ச்சி

பெண் : நான் காணாங்குருவி
ஆண் : தெரியாதா
பெண் : மலை காட்டு அருவி
ஆண் : புரியாதா
பெண் : நான் விண்மீன் உருகி
ஆண் : என்னாச்சு
பெண் : என் நெஞ்சை
திருகி நுழைஞ்சாயே

ஆண் : நான் நுழைஞ்சா
மன வீடு தாங்காதா ஓர்
சுமையில் சிறு பூவும்
தூங்காதா

பெண் : பொன் மாலை நேரம்
ஆனா நீர் ஓடை நீந்தும் மீனா
அலை பாயுறேன் குடை
சாயுறேன் இந்த மாமன்
இல்லாம

பெண் : எல்லா மலையிலும்
நல்ல மலை இந்த ஏழு மலைய
பத்தி தெரியாதா
ஆண் : எல்லா மரங்களும்
நல்ல மரங்களா இங்கே
கிடைக்குமுன்னு புரியாதா

பெண் : பூஞ்சோலை வானம்
சாட்சி உன் சோடி முத்து பேச்சு
ஆண் : கைய கோர்க்கலாம் செஞ்சு
பார்க்கலாம் புது காதல்
ஆராய்ச்சி



Ella malayilum Lyrics in English

Ella malayilum Varigal in Tamil

Other Song in Ezhumalai Album

Browse the complete film Ezhumalai songs lyrics.

Movie Ezhumalai
Music Director Mani Sharma
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Karthik

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.