En Anbe Anbe Lyrics

Here is the En Anbe Anbe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Anbe Anbe Lyrics in English

Film / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Female : En anbe anbe
En manam un vasam
Male : Nee sonnaal pothum
Sammatham sammatham

Female : Un kadhal maligai
Naan allavo…oo….
Male : Un raga maaligai
Naan allavo….oo…..

Female : En anbe anbe
En manam un vasam
Male : Nee sonnaal pothum
Sammatham sammatham

Female : Poompaavaai manam simmaasanam mannamae
Idazhgal poonthaen tharum pirunthaavanam kannanae
Male : Un piraemaayanam paaraayanam seigiraen
Dhinamum kadhal kili geethaanjali solgiraen

Female : Kaamaasthiram nee poda
Romaanjanam naan kaana
Male : Chanthirothayam neeyaaga
Sorkkalayam naan kaana

Female : Kannaa un kai vannam
Kaanaatha vaipogam
Male : Anbe un singaaram azhagaana sriraagam
Female : Oo…..anbe anbe anbe vaa….

Male : En anbe anbe
En manam un vasam
Female : Nee sonnaal pothum
Sammatham sammatham

Male : Nee vaaraamalae pozhuthaayiram ponathu
Azhagae pala raaththiri sivaraaththiri aanathu
Female : Vaa naan paaduven neelaampari keerththanam
Iravil thoongaathathu neengaathathu pen manam

Male : Un male oru kannaaga
Unnodu naan onnaaga
Female : Ennaagumo en paadu
Yaedhaagumo penn paadu

Male : medhuvaaga thottaalum
Padhamaaga pattalum
Female : Pudhu meani nogaatho
Punnaagi pogaatho
Male : Oo…..anbe anbe anbe vaa….

Female : En anbe anbe
En manam un vasam
Male : Nee sonnaal pothum
Sammatham sammatham

Female : Un kadhal maligai
Naan allavo…oo….
Male : Un raga maaligai
Naan allavo….oo…..

Female : En anbe anbe
En manam un vasam
Male : Nee sonnaal pothum
Sammatham sammatham


En Anbe Anbe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என் அன்பே அன்பே
என் மனம் உன் வசம்
ஆண் : நீ சொன்னால் போதும்
சம்மதம் சம்மதம்

பெண் : உன் காதல் மாளிகை
நான் அல்லவோ….ஓ….
ஆண் : உன் ராக மாளிகை
நான் அல்லவோ….ஓ….

பெண் : என் அன்பே அன்பே
என் மனம் உன் வசம்
ஆண் : நீ சொன்னால் போதும்
சம்மதம் சம்மதம்

பெண் : பூம்பாவை மனம் சிம்மாசனம் மன்னனே
இதழ்கள் பூந்தேன் தரும் பிருந்தாவனம் கண்ணனே
ஆண் : உன் பிரேமாயணம் பாராயணம் செய்கிறேன்
தினமும் காதல் கிளி கீதாஞ்சலி சொல்கிறேன்

பெண் : காமாஸ்திரம் நீ போட
ரோமாஞ்சனம் நான் காண
ஆண் : சந்திரோதயம் நீயாக
சொர்க்கலயம் நான் காண

பெண் : கண்ணா உன் கை வண்ணம்
காணாத வைபோகம்
ஆண் : அன்பே உன் சிங்காரம் அழகான ஸ்ரீராகம்…..
பெண் : ஓ……..அன்பே அன்பே அன்பே வா ……

ஆண் : என் அன்பே அன்பே
என் மனம் உன் வசம்
பெண் : நீ சொன்னால் போதும்
சம்மதம் சம்மதம்

ஆண் : நீ வாராமலே பொழுதாயிரம் போனது
அழகே பல ராத்திரி சிவராத்திரி ஆனது
பெண் : வா நான் பாடுவேன் நீலாம்பரி கீர்த்தனம்
இரவில் தூங்காதது நீங்காதது பெண் மனம்

ஆண் : உன் மேல் ஒரு கண்ணாக
உன்னோடு நான் ஒண்ணாக
பெண் : என்னாகுமோ என் பாடு
ஏதாகுமோ பெண் பாடு

ஆண் : மெதுவாக தொட்டாலும்
பதமாக பட்டாலும்
பெண் : புது மேனி நோகாதோ
புண்ணாகிப் போகாதோ
ஆண் : ஓ……..அன்பே அன்பே அன்பே வா ……

பெண் : என் அன்பே அன்பே
என் மனம் உன் வசம்
ஆண் : நீ சொன்னால் போதும்
சம்மதம் சம்மதம்

பெண் : உன் காதல் மாளிகை
நான் அல்லவோ….ஓ….
ஆண் : உன் ராக மாளிகை
நான் அல்லவோ….ஓ….

பெண் : என் அன்பே அன்பே
என் மனம் உன் வசம்
ஆண் : நீ சொன்னால் போதும்
சம்மதம் சம்மதம்



En Anbe Anbe Lyrics in English

En Anbe Anbe Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Thedi Varuven Album

Browse the complete film Unnai Thedi Varuven songs lyrics.

Movie Unnai Thedi Varuven
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.