En Iravinile Iru Nilavo Lyrics

Here is the En Iravinile Iru Nilavo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Iravinile Iru Nilavo Lyrics in English

Film / Album : Kanmani Poonga

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. S. Ramachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : En iravinilae iru nilavo
En uravinilae pudhu varavo
Sri raamanin sinthai thanil
Vaidhegithaan ennum vedham maarumo

Male : Oo….oo….en iravinilae iru nilavo
En uravinilae pudhu varavo
Sriraamanin sinthai thanil
Vaidhegithaan ennum vedham maarumo

Male : Nee eendreduththaai ennai sumanthu
Nalla nayaganai andru mananthu
Naan illai endraal enna aagum
Ingu innoru thaai varakkoodum

Male : Penn paavam endrum polaathu
Adhu veror pennaal theeraathu
Penn paavam endrum polaathu
Adhu veror pennaal theeraathu

Male : Oraayiram ennangalai
Yaaroduthaan ingu naanum solvatho

Male : Oo….oo….en iravinilae iru nilavo
En uravinilae pudhu varavo…..oo…..

Male : Orr needhipath endru irukkum
Ungal theerppilumaa intha kuzhappam
Naan ketpathellaam oru kelvi
Ungal needhikkum varumo tholvi

Male : Ellorukkum koorum niyaayangal
Adhu ingillai yaeno sollungal
Ellorukkum koorum niyaayangal
Adhu ingillai yaeno sollungal

Male : Oo….oo….en iravinilae iru nilavo
En uravinilae pudhu varavo…..oo…..

Male : Nee ullaththinaal siru kuzhanthai
Un vaarththaikalo oru mazhalai
Naan thaangi kolven unnai madiyil
En thaaraththaiyae pillai vadivil

Male : Yaezhaezhu jenmam endraalum
En jeevan neeyae ennaalum
Yaezhaezhu jenmam endraalum
En jeevan neeyae ennaalum

Male : Neer maaralaam nilam maaralaam
Yaar maarinum intha pantham maarumo


En Iravinile Iru Nilavo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanmani Poonga

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : பி. எஸ். ராமசந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : என் இரவினிலே இரு நிலவோ
என் உறவினிலே புது வரவோ
ஸ்ரீ ராமனின் சிந்தைதனில்
வைதேகிதான் என்னும் வேதம் மாறுமோ

ஆண் : ஓ…..ஓ……என் இரவினிலே இரு நிலவோ
என் உறவினிலே புது வரவோ
ஸ்ரீராமனின் சிந்தைதனில்
வைதேகிதான் என்னும் வேதம் மாறுமோ

ஆண் : நீ ஈன்றெடுத்தாய் என்னை சுமந்து
நல்ல நாயகனை அன்று மணந்து
நான் இல்லை என்றால் என்ன ஆகும்
இங்கு இன்னொரு தாய் வரக்கூடும்

ஆண் : பெண் பாவம் என்றும் பொல்லாது
அது வேறோர் பெண்ணால் தீராது
பெண் பாவம் என்றும் பொல்லாது
அது வேறோர் பெண்ணால் தீராது

ஆண் : ஓராயிரம் எண்ணங்களை
யாரோடுதான் இங்கு நானும் சொல்வதோ….

ஆண் : ஓ……ஓ…….என் இரவினிலே இரு நிலவோ
என் உறவினிலே புது வரவோ……ஓ…….

ஆண் : ஓர் நீதிபதி என்று இருக்கும்
உங்கள் தீர்ப்பிலுமா இந்த குழப்பம்
நான் கேட்பதெல்லாம் ஒரு கேள்வி
உங்கள் நீதிக்கும் வருமோ தோல்வி

ஆண் : எல்லோர்க்கும் கூறும் நியாயங்கள்
அது இங்கில்லை ஏனோ சொல்லுங்கள்
எல்லோர்க்கும் கூறும் நியாயங்கள்
அது இங்கில்லை ஏனோ சொல்லுங்கள்

ஆண் : எண்ணங்களின் வண்ணப்படி
எந்நாளுமே உங்கள் சட்டம் மாறுமோ…

ஆண் : ஓ……ஓ…….என் இரவினிலே இரு நிலவோ
என் உறவினிலே புது வரவோ……ஓ…….

ஆண் : நீ உள்ளத்தினால் சிறு குழந்தை
உன் வார்த்தைகளே ஒரு மழலை
நான் தாங்கிக் கொள்வேன் உன்னை மடியில்
என் தாரத்தையே பிள்ளை வடிவில்

ஆண் : ஏழேழு ஜென்மம் என்றாலும்
என் ஜீவன் நீயே எந்நாளும்
ஏழேழு ஜென்மம் என்றாலும்
என் ஜீவன் நீயே எந்நாளும்

ஆண் : நீர் மாறலாம் நிலம் மாறலாம்
யார் மாறினும் இந்த பந்தம் மாறுமோ



En Iravinile Iru Nilavo Lyrics in English

En Iravinile Iru Nilavo Varigal in Tamil

Other Song in Kanmani Poonga Album

Browse the complete film Kanmani Poonga songs lyrics.

Movie Kanmani Poonga
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. S. Ramachandran

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.