Here is the Ye Mama Kovama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ye Mama Kovama Lyrics in English
Film / Album : Azhagiya Kanne
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : B. S. Sasirekha
Music by : Ilayaraja
Female : Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae nambi vanthaenae
Female : Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae nambi vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Female : En pecha ketkaatti
Ini Un paadellaam thindattamthaan
Ennodu irunthaalae
Ini eppothumae kondaattamthaan
Female : Ennoduthaan nee pesanum
En koodathaan nee saeranum
Naan sonnatha nee ketkanum
Ennai mattum nee pakkanum
Female : Mama…yaei….mama
Oo….mama vegamaa
Chinnapulla ennai thanthaen
Naan mama mama
Female : Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae nambi vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Female : Pakkaththu padhinezhu kooda
Eppothumae pesaatheenga
Veen pechchu sirippoda
Ava ennennavo seivaalunga
Female : Venaamunga naam pogalaam
Vera idam naan paakkalaam
Vendaaminnu sollaatheenga
Intha manam thaangaathunga
Female : Mama…yaei….mama
Oo….mama vegamaa
Chinnapulla ennai thanthaen
Naan mama mama
Female : Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Onnaththanae nambi vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Female : Onnaththanae nambi vanthaenae
Yaei…mama…kovamaa…..
Yaei….mama…kovamaa…..
Mhheem mhmm mhheem mhmm mhheem mhmm…
Ye Mama Kovama Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Azhagiya Kanne
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
பெண் : ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
பெண் : என் பேச்ச கேட்காட்டி
இனி உன் பாடெல்லாம் திண்டாட்டம்தான்
என்னோடு இருந்தாலே
இனி எப்போதுமே கொண்டாட்டம்தான்
பெண் : என்னோடுதான் நீ பேசணும்
என் கூடதான் நீ சேரணும்
நான் சொன்னத நீ கேட்கணும்
என்னை மட்டும் நீ பாக்கணும்
பெண் : மாமா……ஏய்…..மாமா…..
ஓ…..மாமா வேகமா….
சின்னப்புள்ள என்னை தந்தேன்
நான் மாமா மாமா
பெண் : ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…..
பெண் : பக்கத்து பதினேழு கூட
எப்போதுமே பேசாதீங்க
வீண் பேச்சு சிரிப்போட
அவ என்னென்னவோ செய்வாளுங்க
பெண் : வேணாமுங்க நாம் போகலாம்
வேற இடம் நான் பாக்கலாம்
வேண்டாமின்னு சொல்லாதீங்க
இந்த மனம் தாங்கதுங்க…
பெண் : மாமா…ஏய்…..மாமா…..
ஓ……மாமா வேகமா…
சின்னப்புள்ள என்ன சொல்வேன்
நான் மாமா மாமா
பெண் : ஏய்…..மாமா…கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…
ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…..
பெண் : ஒன்னத்தானே நம்பி வந்தேனே…..
ஏய்…..மாமா கோவமா….
ஏய்….மாமா கோவமா…..
ம்ஹ்ஹீம் ம்ஹிம் ம்ஹ்ஹீம் ம்ஹிம் ம்ஹ்ஹீம் ம்ஹிம்
Ye Mama Kovama Lyrics in English
Ye Mama Kovama Varigal in Tamil
Other Song in Azhagiya Kanne Album
Browse the complete film Azhagiya Kanne songs lyrics.
Movie | Azhagiya Kanne |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | B. S. Sasirekha |
Lyrics Added by: Kohulamynthan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.