En Kadhala – Naatpadu Theral Lyrics

Here is the En Kadhala – Naatpadu Theral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Kadhala – Naatpadu Theral Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Srinisha Jayaseelan

Music by : N. R. Raghunanthan

Female : En kaadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma

Female : Vayadhal naam vaazhvu muriyuma
Vaai mutham vayadhu ariyuma
Nila vennila vayadhil moothadhillaiya
Irundhum nilavu solli ilaiya alli malarvadhillaiya

Female : En vaazhvil thandhai illaiyae
Thandhai pol kanavan vendumae….aaa…

Female : En kaadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma

Female : Aanum pennum servadhu
Aasai pokkil nervadhu
Kaadhal needhi enbadhu
Kaalam dhorum maarudhu

Female : Vettukkiliyin rathama
Vellaiyaga ulladhu
Vidhigal ezhudhum yettilae
Vidhivilakkum ulladhu

Female : Aazhi romba moothadhu
Aaru romba ilaiyadhu
Aaru sendru serumbodhu
Yaaru kelvi ketpadhu…aa….aa….aaa…

Female : Kaadhal sindhum mazhaiyilae
Kaalam dhesam azhiyudhae
Engae sindhai azhiyudho
Kaadhal angae malarudhae

Female : Arivazhindhu pona pin
Vayadhu vandhu thondruma
Porul azhindhu pona pin
Nizhal kidandhu vaazhuma

Female : Aramirukkum vaazhvilae
Muranirukkum enbadhal
Muranirukkum vaazhvilum
Aramirukkum illaiya…aa…aa…aa…

Female : En kaadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma

Female : En kaadhala
Kaadhal vayadhu paarkkuma
Naanum chinna kandru endru
Indru sindhai maaruma


En Kadhala – Naatpadu Theral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

பெண் : என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா

பெண் : வயதால் நம் வாழ்வு முறியுமா
வாய் முத்தம் வயது அறியுமா
நிலா வெண்ணிலா
வயதில் மூத்ததில்லையா
இருந்தும் நிலவு சொல்லி
இளைய அல்லி மலர்வதில்லையா

பெண் : என்வாழ்வில் தந்தை இல்லையே
தந்தைபோல் கணவன் வேண்டுமே…ஆஅ….

பெண் : என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா

பெண் : ஆணும் பெண்ணும் சேர்வது
ஆசைப் போக்கில் நேர்வது
காதல் நீதி என்பது
காலம் தோறும் மாறுது

பெண் : வெட்டுக்கிளியின் ரத்தமோ
வெள்ளையாக உள்ளது
விதிகள் எழுதும் ஏட்டிலே
விதிவிலக்கும் உள்ளது

பெண் : ஆழி ரொம்ப மூத்தது
ஆறு ரொம்ப இளையது
ஆறு சென்று சேரும்போது
யாரு கேள்வி கேட்பது?…ஆஅ….

பெண் : காதல் சிந்தும் மழையிலே
காலம் தேசம் அழியுதே
எங்கே சிந்தை அழியுதோ
காதல் அங்கே மலருதே

பெண் : அறிவழிந்து போனபின்
வயது வந்து தோன்றுமா
பொருள் அழிந்து போனபின்
நிழல் கிடந்து வாழுமா…

பெண் : அறமிருக்கும் வாழ்விலே
முரணிருக்கும் என்பதால்
முரணிருக்கும் வாழ்விலும்
அறமிருக்கும் இல்லையா…….ஆஅ….

பெண் : என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா

பெண் : என் காதலா
காதல் வயது பார்க்குமா
நானும் சின்னக் கன்று என்று
இன்று சிந்தை மாறுமா



En Kadhala – Naatpadu Theral Lyrics in English

En Kadhala – Naatpadu Theral Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Vairamuthu
Singer Srinisha Jayaseelan

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.