Dumm Dumm Lyrics

Here is the Dumm Dumm Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dumm Dumm Lyrics in English

Film / Album : Darbar

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Nakash Aziz

Music by : Anirudh Ravichander

Chorus : …………………………..

Male : Ae….ae…ae….ae….hooo ooo
Ae…ae…hae…ae..ae…hae…ae

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum

Chorus : Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Male : Kaalam vara unakaaga vanthutaa
Paaththukanum magaraasiya
Aaasiyellam unakaaga maathipaan
Vaazha vaiyi magaraasana

Male : Avan kavalaiya
Kalaikka therinjava
Avana jeikkira oh

Male : Avalidam
Thorkka therinthavan
Ulagam jeikiraan oh ooo

Chorus : Dumm dumm heyy
Dumm dumm heyy

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum

Male & Chorus :
Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum

Male : Ae…ae…hae..a.e….(4)

Male : Haa..oo hoo
Aasaiya izhama mayakkathil
Muththatha kodukkaiyil anba kodukkanum
Narppathu varusam kadanthappodhum
Kaiya pidipathil kaadhal irukkanum

Male : Varusha kanakka
Azhagu sanda pottu
Nenjam purinjikka thodangum
Kanakkil edutha
Uravil edhunaalum
Intha uravula adangum

Male : Unnoda unnoda uyirukku kaavala
Innoru nenjamum thudi thudikkum
Mann mela vaazhnthida
Unakku oru kaaranam
Undakki kaliyanam parisalikkum

Chorus : Dumm dumm dei
Dumm dumm podu

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum

Male & Chorus :
Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum
Male : Ae…ae…hae..a.e….(4)

Male : Pullaingala purushan pondatiya illaama
Nanbargala iruntheengana vaazhkai nalla irukkum

Chorus : …………………………………..


Dumm Dumm Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Darbar

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர் : நாகாஷ் அஜீஸ்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

குழு : ……………………………………………

ஆண் : ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஹோ ஓஒ
ஏ…..ஏ…..ஹே ……ஏ…..ஏ…..ஹே…….ஏ……

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

குழு : மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

ஆண் : காலம் வர உனக்காக வந்துட்டா
பாத்துக்கணும் மகராசியா
ஆசையெல்லாம் உனக்காக மாத்திப்பான்
வாழ வையி மகரானா

ஆண் : அவன் கவலைய
கலைக்க தெரிஞ்சவ
அவன ஜெயிக்கிறா…….ஓ

ஆண் : அவளிடம்
தோற்க்க தெரிஞ்சவன்
உலகம் ஜெயிக்கிறான்…….ஓ ஓஒ

குழு : டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் ஹேய்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

ஆண் : ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..(4)

ஆண் : ஹா….ஓ…..ஹோ…..
ஆசையா இளமை மயக்கத்தில்
முத்தத்த கொடுக்கையில் அன்ப கொடுக்கணும்
நாற்பது வருஷம் கடந்தாபோதும்
கைய பிடிப்பதில் காதல் இருக்கணும்

ஆண் : வருஷ கணக்கா
அழகு சண்ட போட்டு
நெஞ்ச புரிஞ்சிக்க தொடங்கும்
கணக்கில் எடுத்த
உறவில் எதுனாலும்
இந்த உறவுல அடங்கும்

ஆண் : உன்னோட உன்னோட
உயிருக்கு காவலா
இன்னொரு நெஞ்சமும் துடி துடிக்கும்
மண்மேல வாழ்த்திட
உனக்கு ஒரு காரணம்
உண்டாக்கி கல்யாணம் பரிசளிக்கும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டேய்
டும்ம் டும்ம் போடு

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

ஆண் : ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..(4)

ஆண் : புள்ளைங்களா
புருஷன் பொண்டாட்டியா இல்லாம
நண்பர்களா இருந்தீங்கனா
வாழ்க்கை நல்லா இருக்கும்

குழு : …………………………………………….



Dumm Dumm Lyrics in English

Dumm Dumm Varigal in Tamil

Other Song in Darbar Album

Browse the complete film Darbar songs lyrics.

Movie Darbar
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vivek
Singer Nakash Aziz

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.