En Pillai Mugam Lyrics

Here is the En Pillai Mugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Pillai Mugam Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Mandapam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : R. Parthasarathy

Female : En pillai mugam therigirathu enakku
Un annai mugam therigirathaa unakku
Un mazhalai mozhi purigirathu enakku
En kavalai mozhi purigirathaa unakku

Female : Munbu naan thavamirunthaen
Munnooru naal sumanthaen
Pinbu unnai naanadainthaen
Naanadainthaen
Munbu naan thavamirunthaen
Munnooru naal sumanthaen
Pinbu unnai naanadainthaen
Naanadainthaen

Female : Anbu magan oridaththil
Annai mattum veridaththil
Kodi thunbam naanadainthaen yaenadainthaen
Aaraaro aaraaro aaraaro aaraaro…….

Female : En pillai mugam therigirathu enakku
Un annai mugam therigirathaa unakku
Un mazhalai mozhi purigirathu enakku
En kavalai mozhi purigirathaa unakku
Aaraaro aaraaro aaraaro aaraaro…….

Female : Thangaththaal koyil katti
Vairaththaal vaasal vaiththu
Deivaththai naanadainthaen naanadainthaen
Koyil mattum oridaththil
Deivam mattum veridaththil
Kodi thunbam naanadainthaen yaenadainthaen
Aaraaro aaraaro aaraaro aaraaro…….

Female : En pillai mugam therigirathu enakku
Un annai mugam therigirathaa unakku
Un mazhalai mozhi purigirathu enakku
En kavalai mozhi purigirathaa unakku
Aaraaro aaraaro aaraaro aaraaro…….


En Pillai Mugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Mandapam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

பெண் : என் பிள்ளை முகம் தெரிகிறது எனக்கு
உன் அன்னை முகம் தெரிகிறதா உனக்கு
உன் மழலை மொழி புரிகிறது எனக்கு
என் கவலை மொழி புரிகிறதா உனக்கு

பெண் : முன்பு நான் தவமிருந்தேன்
முன்னூறு நாள் சுமந்தேன்
பின்பு உன்னை நானடைந்தேன்
நானடைந்தேன்
முன்பு நான் தவமிருந்தேன்
முன்னூறு நாள் சுமந்தேன்
பின்பு உன்னை நானடைந்தேன்
நானடைந்தேன்

பெண் : அன்பு மகன் ஓரிடத்தில்
அன்னை மட்டும் வேறிடத்தில்
கோடித் துன்பம் நானடைந்தேன் ஏனடைந்தேன்
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ……

பெண் : என் பிள்ளை முகம் தெரிகிறது எனக்கு
உன் அன்னை முகம் தெரிகிறதா உனக்கு
உன் மழலை மொழி புரிகிறது எனக்கு
என் கவலை மொழி புரிகிறதா உனக்கு
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ……

பெண் : தங்கத்தால் கோயில் கட்டி
வைரத்தால் வாசல் வைத்து
தெய்வத்தை நானடைந்தேன் நானடைந்தேன்
கோயில் மட்டும் ஓரிடத்தில்
தெய்வம் மட்டும் வேறிடத்தில்
கோடித் துன்பம் நானடைந்தேன் ஏனடைந்தேன்
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ……

பெண் : என் பிள்ளை முகம் தெரிகிறது எனக்கு
உன் அன்னை முகம் தெரிகிறதா உனக்கு
உன் மழலை மொழி புரிகிறது எனக்கு
என் கவலை மொழி புரிகிறதா உனக்கு
ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ ஆராரோ……



En Pillai Mugam Lyrics in English

En Pillai Mugam Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Mandapam Album

Browse the complete film Kalyana Mandapam songs lyrics.

Movie Kalyana Mandapam
Music Director R. Parthasarathy
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Yaveeshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.