Enakkenna Vetkama Ennadi Lyrics

Here is the Enakkenna Vetkama Ennadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakkenna Vetkama Ennadi Lyrics in English

Film / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Enakkenna vetkkamaa ennadi ponnae
Irukkaathaa aasaigal solladi kannae

Male : Enakkenna vatkkamaa ennadi ponnae
Irukkaatha aasaigal solladi kannae
Unakkeththa maappillai ennai polundo
Oru kodi muththangal inthaadi inthaa
Unakkeththa maappillai ennai polundo
Oru kodi muththangal inthaadi inthaa

Male : Enakkenna vetkkamaa ennadi ponnae
Irukkaathaa aasaigal solladi kannae

Chorus : ……………

Male : Oru aanum pennum santhippathu edhukkadi ponnae
Ippa naanum neeyum santhichchathum adhukkadi kannae
Oru aanum pennum santhippathu edhukkadi ponnae
Ippa naanum neeyum santhichchathum adhukkadi kannae

Male : Moonum rendum anjungira kanakkithumillai
Neeyum munnae pinnae paadam solli koduththathumillai
Antha kalaigalai naanum indru padiththida venum

Male : Enakkenna vetkkamaa ennadi ponnae
Irukkaathaa aasaigal solladi kannae

Chorus : …………….

Male : Adi ora kannil ennai kandu sirippathu enna
Neeyum ullukkullae aasai vaiththu nadippathu enna
Adi ora kannil ennai kandu sirippathu enna
Neeyum ullukkullae aasai vaiththu nadippathu enna

Male : Kaattrukkenna sontham unnai anaikkuthu mella
Naalai katti kolla pogum ennai thaduppathu enna
Inba thodarkathai ondru nalla mugavurai indru

Male : Enakkenna vetkkamaa ennadi ponnae
Irukkaathaa aasaigal solladi kannae

Chorus : …………….

Male : Suttu suttu paakkumpothu palichchidum thangam dhinam
Thottu thottu paakkumpothu padichchidum angam
Suttu suttu paakkumpothu palichchidum thangam dhinam
Thottu thottu paakkumpothu padichchidum angam

Male : Achchappatta nenjaththukku sudhanthiram illai medhuvaa
Angae ingae thottaalandri sugangalum illa
Intha pudavaiyai polae enna uduththikka melae
Intha pudavaiyai polae enna uduththikka melae

Male : Enakkenna vetkkamaa ennadi ponnae
Irukkaathaa aasaigal solladi kannae

Chorus : …………….


Enakkenna Vetkama Ennadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Velladu Vengaiyagiradhu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : எனக்கென்ன வெட்கமா என்னடி பொண்ணே
இருக்காதா ஆசைகள் சொல்லடி கண்ணே

ஆண் : எனக்கென்ன வெட்கமா என்னடி பொண்ணே
இருக்காதா ஆசைகள் சொல்லடி கண்ணே
உனக்கேத்த மாப்பிள்ளை என்னை போலுண்டோ
ஒரு கோடி முத்தங்கள் இந்தாடி இந்தா….
உனக்கேத்த மாப்பிள்ளை என்னை போலுண்டோ
ஒரு கோடி முத்தங்கள் இந்தாடி இந்தா….

ஆண் : எனக்கென்ன வெட்கமா என்னடி பொண்ணே
இருக்காதா ஆசைகள் சொல்லடி கண்ணே

குழு : ……………………..

ஆண் : ஒரு ஆணும் பெண்ணும் சந்திப்பது எதுக்கடி பொண்ணே
இப்ப நானும் நீயும் சந்திச்சதும் அதுக்கடி கண்ணே
ஒரு ஆணும் பெண்ணும் சந்திப்பது எதுக்கடி பொண்ணே
இப்ப நானும் நீயும் சந்திச்சதும் அதுக்கடி கண்ணே

ஆண் : மூணும் ரெண்டும் அஞ்சுங்கிற கணக்கிதுமில்லை
நீயும் முன்னே பின்னே பாடம் சொல்லி கொடுத்ததுமில்லை
அந்த கலைகளை நானும் இன்று படித்திட வேணும்

ஆண் : எனக்கென்ன வெட்கமா என்னடி பொண்ணே
இருக்காதா ஆசைகள் சொல்லடி கண்ணே

குழு : ……………………..

ஆண் : அடி ஓரக் கண்ணில் என்னைக் கண்டு சிரிப்பது என்ன
நீயும் உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்து நடிப்பது என்ன
அடி ஓரக் கண்ணில் என்னைக் கண்டு சிரிப்பது என்ன
நீயும் உள்ளுக்குள்ளே ஆசை வைத்து நடிப்பது என்ன

ஆண் : காற்றுக்கென்ன சொந்தம் உன்னை அணைக்குது மெல்ல
நாளை கட்டிக் கொள்ளபோகும் என்னை தடுப்பது என்ன
இன்ப தொடர்கதை ஒன்று நல்ல முகவுரை இன்று

ஆண் : எனக்கென்ன வெட்கமா என்னடி பொண்ணே
இருக்காதா ஆசைகள் சொல்லடி கண்ணே

குழு : ……………………..

ஆண் : சுட்டு சுட்டு பாக்கும்போது பளிச்சிடும் தங்கம் தினம்
தொட்டு தொட்டு பாக்கும்போது படிச்சிடும் அங்கம்
சுட்டு சுட்டு பாக்கும்போது பளிச்சிடும் தங்கம் தினம்
தொட்டு தொட்டு பாக்கும்போது படிச்சிடும் அங்கம்

ஆண் : அச்சப்பட்ட நெஞ்சத்துக்கு சுதந்திரம் இல்லை மெதுவா
அங்கே இங்கே தொட்டாலன்றி சுகங்களும் இல்ல
இந்த புடவையைப் போலே என்ன உடுத்திக்க மேலே
இந்த புடவையைப் போலே என்ன உடுத்திக்க மேலே

ஆண் : எனக்கென்ன வெட்கமா என்னடி பொண்ணே
இருக்காதா ஆசைகள் சொல்லடி கண்ணே

குழு : ……………………..



Enakkenna Vetkama Ennadi Lyrics in English

Enakkenna Vetkama Ennadi Varigal in Tamil

Other Song in Oru Velladu Vengaiyagiradhu Album

Browse the complete film Oru Velladu Vengaiyagiradhu songs lyrics.

Movie Oru Velladu Vengaiyagiradhu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.