Malaroadu Piranthavala Lyrics

Here is the Malaroadu Piranthavala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malaroadu Piranthavala Lyrics in English

Film / Album : Iniyavale

Lyrics Writer : Seeman

Singers : Hariharan , Anuradha Sriram

Music by : Deva

Male : Malarodu piranthavalaa
Nilavodu valarnthavalaa
Uyirodu kalanthavalaa
Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa….

Female : Manathodu ullavaraa
Naan thedum nallavaraa
Enai aalum mannavaraa
Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa…

Male : Venpaniyae megaththudan oorvalamaa
Kangalilae kadhalargal porkkalamaa….aa….

Female : Manathodu ullavaraa
Naan thedum nallavaraa
Enai aalum mannavaraa
Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa….

Female : Un theendalil uyir varai vaerkkiraen
En iravinai neelamaai ketkiraen
Male : Un naanaththai jaasagam ketkiraen
Pon anthiyaai vaanaththil saekkiraen

Female : Iravugal thorum vizhi nilavil kanavugal pookkum
Thalavanai thedum idhu oru thalaiyanaiyaagum
Male : Megamae megamae oru vaanavil thoorigai
Paarththathum viyakkiraen paal nilaa oviyam

Female : Manathodu ullavaraa
Naan thedum nallavaraa
Enai aalum mannavaraa
Ivarthaanaa ivarthaanaa ivarthaanaa….

Male : Un madiyinil oru ganam saaigiraen
Naan marupadi mazhalaiyaai aagiraen
Female : Vennsaamaram imaigalaal veesuvaen
En kangalaal kadhalai pesuvaen

Male : Santhana silaiyaa seithathu manamatha kalaiyaa
Saelaiyil alaiyaa veesi varum thendralin nilaiyaa
Female : Kadhalae kadhale pudhu kavithaiyaa thaaimadi
Vaai mozhi ketkaiyil poongaaviyam pirakkuthae

Male : Malarodu piranthavalaa
Nilavodu valarnthavalaa
Uyirodu kalanthavalaa
Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa…

Female : Thaavaniyae pulveli paai maramaa
Kadhalilae thoodhaaga poe varuvaa…aa…

Male : Malarodu piranthavalaa
Nilavodu valarnthavalaa
Uyirodu kalanthavalaa
Ivalthaanaa ivalthaanaa ivalthaanaa….


Malaroadu Piranthavala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniyavale

Lyrics Writer : Seeman

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : மலரோடு பிறந்தவளா
நிலவோடு வளர்ந்தவளா
உயிரோடு கலந்தவளா
இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா….

பெண் : மனதோடு உள்ளவரா
நான் தேடும் நல்லவரா
எனை ஆளும் மன்னவரா
இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா….

ஆண் : வெண்பனியே மேகத்துடன் ஊர்வலமா
கண்களிலே காதலர்கள் போர்க்களமா….ஆ…..

பெண் : மனதோடு உள்ளவரா
நான் தேடும் நல்லவரா
எனை ஆளும் மன்னவரா
இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா…..

பெண் : உன் தீண்டலில் உயிர் வரை வேர்க்கிறேன்
என் இரவினை நீளமாய் கேட்கிறேன்
ஆண் : உன் நாணத்தை ஜாசகம் கேட்கிறேன்
பொன் அந்தியாய் வானத்தில் சேர்க்கிறேன்

பெண் : இரவுகள் தோறும் விழி நிலவில் கனவுகள் பூக்கும்
தலைவனை தேடும் இது ஒரு தலையணையாகும்
ஆண் : மேகமே மேகமே ஒரு வானவில் தூரிகை
பார்த்ததும் வியக்கிறேன் பால் நிலா ஓவியம்

பெண் : மனதோடு உள்ளவரா
நான் தேடும் நல்லவரா
எனை ஆளும் மன்னவரா
இவர்தானா இவர்தானா இவர்தானா….

ஆண் : உன் மடியினில் ஒரு கணம் சாய்கிறேன்
நான் மறுபடி மழலையாய் ஆகிறேன்
பெண் : வெண்சாமரம் இமைகளால் வீசுவேன்
என் கண்களால் காதலை பேசுவேன்

ஆண் : சந்தன சிலையா செய்தது மன்மத கலையா
சேலையில் அலையா வீசி வரும் தென்றலின் நிலையா
பெண் : காதலே காதலே புது கவிதையா தாய்மடி
வாய் மொழி கேட்கையில் பூங்காவியம் பிறக்குதே

ஆண் : மலரோடு பிறந்தவளா
நிலவோடு வளர்ந்தவளா
உயிரோடு கலந்தவளா
இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா….

பெண் : தாவணியே புல்வெளி பாய் மரமா
காதலிலே தூதாக போய் வருவா…ஆ….

ஆண் : மலரோடு பிறந்தவளா
நிலவோடு வளர்ந்தவளா
உயிரோடு கலந்தவளா
இவள்தானா இவள்தானா இவள்தானா…



Malaroadu Piranthavala Lyrics in English

Malaroadu Piranthavala Varigal in Tamil

Other Song in Iniyavale Album

Browse the complete film Iniyavale songs lyrics.

Movie Iniyavale
Music Director Deva
Lyricist Seeman
Singer Anuradha Sriram, Hariharan

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.