Endha Neramum Lyrics

Here is the Endha Neramum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Endha Neramum Lyrics in English

Film / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : K. J. Yesudas

Music by : L. Vaidyanathan

Male : Entha neramum nin maiyal yaeruthadee
Kuravallee….siru kalli…..
Entha neramum nin maiyal yaeruthadee

Male : Intha neraththilae malaivaaraththilae
Nadhiyoraththilae unai koodi
Nindran veera tamizh sollin saaraththilae
Manam mikka magizhchi kondaadi

Male : Kuzhal paaraththilae idhzheeraththilae
Mulaiyoraththilae anbu soodi
Nenjam aara thazhuvi amara nilai pettrathan
Payanai indru kaanbaen

Male : Entha neramum nin maiyal yaeruthadee
Kuravallee….siru kalli…..
Entha neramum nin maiyal yaeruthadee

Male : Vattangal ittum kulamagalaatha
Manang perunth theppaththai pola
Ninai vittu vittu pala leelaigal seithu
Nin meanithanai vidalindri

Male : Adi ettu dhisaiyum olirthidung kaalai
Iraviyai pondra mugaththaai
Muththam ittu pala muththamittu palamuththam
Ittunai saernthida vanthaen

Male : Entha neramum nin maiyal yaeruthadee
Kuravallee….siru kalli…..
Entha neramum nin maiyal yaeruthadee


Endha Neramum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
குறவள்ளீ……சிறு கள்ளி…..
எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ

ஆண் : இந்த நேரத்திலே மலைவாரத்திலே
நதியோரத்திலே உனைக் கூடி
நின்றன் வீரத் தமிழ்ச் சொல்லின் சாரத்திலே
மனம் மிக்க மகிழ்ச்சி கொண்டாடி

ஆண் : குழல் பாரத்திலே இதழீரத்திலே
முலையோரத்திலே அன்பு சூடி
நெஞ்சம் ஆரத் தழுவி அமர நிலை பெற்றதன்
பயனை இன்று காண்பேன்

ஆண் : எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
குறவள்ளீ……சிறு கள்ளி…..
எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ

ஆண் : வட்டங்கள் இட்டும் குளமகலாத
மணங்ப்பெருந் தெப்பத்தைப் போல
நினை விட்டு விட்டுப் பல லீலைகள் செய்து
நின் மேனிதனை விடலின்றி

ஆண் : அடி எட்டுத் திசையும் ஒளிர்ந்திடுங் காலை
இரவியைப் போன்ற முகத்தாய்
முத்தம் இட்டுப் பல முத்தமிட்டுப் பலமுத்தம்
இட்டுனைச் சேர்ந்திட வந்தேன்

ஆண் : எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ
குறவள்ளீ……சிறு கள்ளி…..
எந்த நேரமும் நின் மையல் ஏறுதடீ



Endha Neramum Lyrics in English

Endha Neramum Varigal in Tamil

Other Song in Ezhavathu Manithan Album

Browse the complete film Ezhavathu Manithan songs lyrics.

Movie Ezhavathu Manithan
Music Director L. Vaidyanathan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Akshayashri

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.