Aaduvome Pallu Paaduvome Lyrics

Here is the Aaduvome Pallu Paaduvome Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaduvome Pallu Paaduvome Lyrics in English

Film / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singers : Deepan Chakravarthy, Mathangi, P. Susheela , Chandilyan

Music by : L. Vaidyanathan

Female : Aaduvomae pallu paaduvomae
Chorus : Aaduvomae pallu paaduvomae
Female : Ananadha sudhanthiram adainthu vittomendru
Chorus : Ananadha sudhanthiram adainthu vittomendru

Chorus : Aaduvomae pallu paaduvomae
Ananadha sudhanthiram adainthu vittomendru
Aaduvomae pallu paaduvomae

Male : Paarppaanai aiyarendra kaalamum pochae
Female : Vellai parangiyai
Duraiyendra kaalamum pochae
Male : Pitchai yaerpaarai panigindra kaalamum pochae
Female : Nammai yaeiporukku
Yaeval seiyum kaalamum pochae
Chorus : Nammai yaeiporukku
Yaeval seiyum kaalamum pochae

Chorus : Aaduvomae pallu paaduvomae
Ananadha sudhanthiram adainthu vittomendru
Aaduvomae pallu paaduvomae

Chorus : Hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi

Female : Uzhavukkum thozhilukkum vanthanai seivom
Chorus : Veenil undukali thiruporai ninthanai seivom
Vizhalukku neerpaaichchi maayamaattom
Verum veenarukku uzhaiththudalaam oyamaattom
Verum veenarukku uzhaiththudalaam oyamaattom

Chorus : Aaduvomae pallu paaduvomae
Ananadha sudhanthiram adainthu vittomendru
Aaduvomae pallu paaduvomae


Aaduvome Pallu Paaduvome Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி, மாதங்கி,

பி. சுஷீலா மற்றும் சாண்டில்யன்

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

பெண் : ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
குழு : ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
பெண் : ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்து விட்டோமென்று
குழு : ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்து விட்டோமென்று..

குழு : ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்து விட்டோமென்று
ஆடுவோமே பள்ளு பாடுவோமே

ஆண் : பார்ப்பானை ஐயரென்ற காலமும் போச்சே
பெண் : வெள்ளைப் பரங்கியைத்
துரையென்ற காலமும் போச்சே
ஆண் : பிச்சை ஏற்பாரைப் பணிகின்ற காலமும் போச்சே
பெண் : நம்மை ஏய்ப்போருக்கு
ஏவல் செய்யும் காலமும் போச்சே
குழு : நம்மை ஏய்ப்போருக்கு
ஏவல் செய்யும் காலமும் போச்சே

குழு : ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்து விட்டோமென்று
ஆடுவோமே பள்ளு பாடுவோமே

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண் : உழவுக்கும் தொழிலுக்கும் வந்தனை செய்வோம்
குழு : வீணில் உண்டுகளித் திருப்போரை நிந்தனை செய்வோம்
விழலுக்கு நீர்பாய்ச்சி மாயமாட்டோம்
வெறும் வீணருக்கு உழைத்துடலம் ஓயமாட்டோம்
வெறும் வீணருக்கு உழைத்துடலம் ஓயமாட்டோம்

குழு : ஆடுவோமே பள்ளுப் பாடுவோமே
ஆனந்த சுதந்திரம் அடைந்து விட்டோமென்று
ஆடுவோமே பள்ளு பாடுவோமே



Aaduvome Pallu Paaduvome Lyrics in English

Aaduvome Pallu Paaduvome Varigal in Tamil

Other Song in Ezhavathu Manithan Album

Browse the complete film Ezhavathu Manithan songs lyrics.

Movie Ezhavathu Manithan
Music Director L. Vaidyanathan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Deepan Chakravarthi, Dr. S. C. Chandilya, Mathangi, P. Susheela

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.