Endro Pulavan Padiyathai Lyrics

Here is the Endro Pulavan Padiyathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Endro Pulavan Padiyathai Lyrics in English

Film / Album : Engal Vathiyar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Naaraai naaraai sengaal naaraai
Panampadu panaiyin kizhanku pilanthanna
Pavala koorvaai sengaal naaraai…

Male : Endro pulavan paadiyathai
Naan indrae paadugiraen
Endro pulavan paadiyathai
Naan indrae paadugiraen

Male : En varumaiyai pokkum arasan yaaro
Avanai thedugiraen avanai thedugiraen

Male : Endro pulavan paadiyathai
Naan indrae paadugiraen

Male : Kalvi kangalai thiranthavan paarvai
Kurudaai ponathammaa
Paasamaai valarththa magalum
Enakke paaramaai aananthammaa

Male : Arivai thantha dheivam enkku
Aasthiyai tharavillai
Yaaridam ketpen yaaridam solven
Enkkey puriyavillai

Male : Endro pulavan paadiyathai
Naan indrae paadugiraen

Male : Yaenipadigal thaanae endrum
Yaeri povathillai
Adhil yaeri ponavar yaeniyai konjam
Paarppathil thavarillai

Male : Payirai koduppathu bhoomiyin dharmam
Adhai naan seigindraen
Boomiyin thaagam theerkka
Thanneer vendum ketkindraen
Vendum ketkindraen

Male : Endro pulavan paadiyathai
Naan indrae paadugiraen
Indrae paadugiraen


Endro Pulavan Padiyathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Vathiyar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நாராய் நாராய் செங்கால் நாராய்
பனம்படு பனையின் கிழங்கு பிளந்தன்ன
பவளக் கூர்வாய்ச் செங்கால் நாராய்…….

ஆண் : என்றோ புலவன் பாடியதை
நான் இன்றே பாடுகிறேன்
என்றோ புலவன் பாடியதை
நான் இன்றே பாடுகிறேன்

ஆண் : என் வறுமையை போக்கும் அரசன் யாரோ
அவனை தேடுகிறேன் அவனை தேடுகிறேன்

ஆண் : என்றோ புலவன் பாடியதை
நான் இன்றே பாடுகிறேன்

ஆண் : கல்வி கண்களை திறந்தவன் பார்வை
குருடாய் போனதம்மா…..
பாசமாய் வளர்த்த மகளும்
எனக்கே பாரமாய் ஆனதம்மா….

ஆண் : அறிவை தந்த தெய்வம் எனக்கு
ஆஸ்தியை தரவில்லை
யாரிடம் கேட்பேன் யாரிடம் சொல்வேன்
எனக்கே புரியவில்லை

ஆண் : என்றோ புலவன் பாடியதை
நான் இன்றே பாடுகிறேன்

ஆண் : ஏணிப்படிகள் தானே என்றும்
ஏறி போவதில்லை
அதில் ஏறிப் போனவர் ஏணியை கொஞ்சம்
பார்ப்பதில் தவறில்லை

ஆண் : பயிரை கொடுப்பது பூமியின் தர்மம்
அதை நான் செய்கின்றேன்
பூமியின் தாகம் தீர்க்க
தண்ணீர் வேண்டும் கேட்கின்றேன்…….
வேண்டும் கேட்கின்றேன்…….

ஆண் : என்றோ புலவன் பாடியதை
நான் இன்றே பாடுகிறேன்
இன்றே பாடுகின்றேன்



Endro Pulavan Padiyathai Lyrics in English

Endro Pulavan Padiyathai Varigal in Tamil

Other Song in Engal Vathiyar Album

Browse the complete film Engal Vathiyar songs lyrics.

Movie Engal Vathiyar
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.