Sikkendra Aadaiyil Chittukkal Lyrics

Here is the Sikkendra Aadaiyil Chittukkal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sikkendra Aadaiyil Chittukkal Lyrics in English

Film / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Usha Uthup, S. Janaki , Chorus

Music by : Ilayaraja

Lyricist : Vaali

Female : …………………
Right back left forward
Right back left forward
One two three four
One two three four……….
Left back right forward
Left back right forward

Chorus : Treetreetree treetreetree
Treetreetree treetreetree

Female : Sikkendra aadaiyil
Female : One two three four
Female : Chittukkal aadattum
Female : One two three four

Female : Jillendra vaadaiyil
Ullaasam thedattum
Poop pondra vaalibam
Vaadamal vazhattum

Chorus : Treetreetree treetreetree
Treetreetree treetreetree

Female : Sikkendra aadaiyil
Chittukkal aadattum
Jillendra vaadaiyil
Ullaasam thedattum

Female : ……………..
One two three four
One two three four
One two three four

Female : Udalukku valimaiyum
Female : One two three four
Female : Manathukku inimaiyum
Female : One two three four
Female : Azhagukku ilamaiyum
Female : One two three four
Female : Amaivathu avasiyam
Female : One two three four

Female : Iyarkkaiyin seedhanam paruvaththin moganam
Iyarkkaiyin seedhanam paruvaththin moganam
Ullaasam vazhangida
Ilamagal kodiyidaithaan padaiththaan
Female : One two three four

Female : Sikkendra aadaiyil
Chittukkal aadattum
Jillendra vaadaiyil
Ullaasam thedattum
Poop pondra vaalibam
Vaadamal vazhattum

Chorus : Treetreetree treetreetree
Treetreetree treetreetree

Female : ……………..
One two three four
Right up left up
Right up left up
One two three four

Female : Abhinayam pala vagai
Female : One two three four
Female : Adhil idhu oru vagai
Female : One two three four
Female : Sudhi layam kalanthathu
Female : One two three four
Female : Sugangalai koduppathu
Female : One two three four

Female : Azhagiya kolangal adharkena thaalangal
Azhagiya kolangal adharkena thaalangal
Yaethaetho ninaivugal
Dhinasari kadal alai pol pirakkum
Female : One two three four

Female : Sikkendra aadaiyil
Chittukkal aadattum
Jillendra vaadaiyil
Ullaasam thedattum
Poop pondra vaalibam
Vaadamal vazhattum

Chorus : Treetreetree treetreetree
Treetreetree treetreetree…..


Sikkendra Aadaiyil Chittukkal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : உஷா உதூப், எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

பெண் : ……………………………
ரைட் பேக் லெப்ட் ஃபார்வர்டு
ரைட் பேக் லெப்ட் ஃபார்வர்டு
ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்…………………
லெப்ட் பேக் ரைட் ஃபார்வர்டு
லெப்ட் பேக் ரைட் ஃபார்வர்டு

குழு : ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ

பெண் : சிக்கென்ற ஆடையில்
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
பெண் : சிட்டுக்கள் ஆடட்டும்
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்

பெண் : ஜில்லென்ற வாடையில்
உல்லாசம் தேடட்டும்
பூப் போன்ற வாலிபம்
வாடாமல் வாழட்டும்

குழு : ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ

பெண் : சிக்கென்ற ஆடையில்
சிட்டுக்கள் ஆடட்டும்
ஜில்லென்ற வாடையில்
உல்லாசம் தேடட்டும்

பெண் : ……………………………
ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்

பெண் : உடலுக்கு வலிமையும்..
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
பெண் : மனதுக்கு இனிமையும்..
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
பெண் : அழகுக்கு இளமையும்…
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
பெண் : அமைவது அவசியம்……
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்

பெண் : இயற்கையின் சீதனம் பருவத்தின் மோகனம்
இயற்கையின் சீதனம் பருவத்தின் மோகனம்
உல்லாசம் வழங்கிட
இளமகள் கொடியிடைதான் படைத்தான்
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்…….

பெண் : சிக்கென்ற ஆடையில்
சிட்டுக்கள் ஆடட்டும்
ஜில்லென்ற வாடையில்
உல்லாசம் தேடட்டும்
பூப் போன்ற வாலிபம்
வாடாமல் வாழட்டும்

குழு : ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ

பெண் : ……………………………
ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
ரைட் அப் லெப்ட் அப்
ரைட் அப் லெப்ட் அப்
ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்

பெண் : அபினயம் பல வகை….
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
பெண் : அதில் இது ஒரு வகை
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
பெண் : சுதி லயம் கலந்தது….
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
பெண் : சுகங்களைக் கொடுப்பது….
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்

பெண் : அழகிய கோலங்கள் அதற்கென தாளங்கள்
அழகிய கோலங்கள் அதற்கென தாளங்கள்
ஏதேதோ நினைவுகள்
தினசரி கடல் அலை போல் பிறக்கும்
பெண் : ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்……

பெண் : சிக்கென்ற ஆடையில்
சிட்டுக்கள் ஆடட்டும்
ஜில்லென்ற வாடையில்
உல்லாசம் தேடட்டும்
பூப் போன்ற வாலிபம்
வாடாமல் வாழட்டும்

குழு : ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ ட்ரீட்ரீட்ரீ ட்ரீட்ரிட்ரீ



Sikkendra Aadaiyil Chittukkal Lyrics in English

Sikkendra Aadaiyil Chittukkal Varigal in Tamil

Other Song in Iniya Uravu Poothathu Album

Browse the complete film Iniya Uravu Poothathu songs lyrics.

Movie Iniya Uravu Poothathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Chorus, S.Janaki, Usha Uthup

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.