Enga Veettu Kalyanam Lyrics

Here is the Enga Veettu Kalyanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enga Veettu Kalyanam Lyrics in English

Film / Album : Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Deva

Female : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Female : Aahaan enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Kannu padum perazhagu kalyaana ponnu

Male : Kannathula thristhti pottu vachukka onnu

Female : Nalla jodi thaan onnu sernthathu

Female : Namma veedhiyae vanthu vaazhthudhu

Male : Enga nenjukkul santhosam poo poothadhu

All : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Valluvan vasuki pol illarathai thodanganum
Female : Illarathin kaadhalai iruvarum valarkanum

Male : Thandavaalam adhu pol ullam rendum mailu
Female : Adhil thaan odanum kudumbathu trainnu

Male : Veetin periyorgal aazhamaram
Vizhudhugalaai neengal thaangidanum

Female : Oru muthumaalai nam kudubam amma
Adhilrathinamai nee jolithidanum

Male : Muppadhu naalum pournami pol
Male : Ungal mugam thaan anbaal malarthidanum

Male : Nalla kudumbathin ilakanam
Idhu thaan kettukonga

All : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Namma thamzhil valakkam pol
Nalangu onnu paadanum
Female : Maapillaiyum ponnum sernthu
Pallanguzhi aadanum

Male : Paal pazhatha mudichathum
Panjanaikku poganum

Female : Panajaiyin konjalilae
Nenjam rendum kuliranum

Male : Thazhamurai thazhaikka
Pillaigal pirakkanum
Thaai mozhi kalviyai ootidanum

Female : Varuvadhai konjam semikkanum

Female : Unga thiramaiyai athilae kaamikkanum

Male : Varum virunthai azhaikkanum anbodu

Male : Adhu thamizhar namadhu panpaadu

Male : Manam niraivaana kudumbamae
Palgalai kazhagam

Female : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Kannu padum perazhagu kalyaana ponnu

Male : Kannathula thristhti pottu vachukka onnu

Female : Nalla jodi thaan onnu sernthathu

Female : Namma veedhiyae vanthu vaazhthudhu

Male : Enga nenjukkul santhosam poo poothadhu

All : Enga veetu kalyanam
Ellorukkum santhosam
Singakutty pola manamagan thaan

Male : Hey hey hey hey hey yee….


Enga Veettu Kalyanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

பெண் : ஆஹான் எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு
ஆண் : கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு
பெண் : நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பெண் : நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது
ஆண் : எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்…

ஆண் : வள்ளுவன் வாசுகி போல் இல்லறத்தை தொடங்கணும்
பெண் : இல்லறத்தின் காதலை இருவரும் வளர்க்கணும்
ஆண் : தண்டவாளம் அது போல் உள்ளம் ரெண்டும் மெய்லு
பெண் : அதில் தான் ஓடணும் குடும்பத்து ட்ரெயின்னு

ஆண் : வீட்டின் பெரியோர்கள் ஆலமரம்
விழுதுகளாய் நீங்கள் தாங்கிடணும்

பெண் : ஒரு முத்துமாலை நம் குடும்பம் அம்மா
அதில் ரத்தினமாய் நீ ஜொலித்திடணும்

ஆண் : முப்பது நாளும் பௌர்ணமி போல்
ஆண் : உங்கள் முகம்தான் அன்பால் மலர்ந்திடணும்

ஆண் : நல்ல குடும்பத்தின் இலக்கணம்
இதுதான் கேட்டுங்கோங்க

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : நம்ம தமிழ் வழக்கம்போல்
நலங்கு ஒண்ணு பாடணும்

பெண் : மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும் சேர்ந்து
பல்லாங்குழி ஆடணும்

ஆண் : பால் பழத்த முடிச்சதும்
பஞ்சணைக்கு போகணும்

பெண் : பஞ்சணையின் கொஞ்சலிலே
நெஞ்சம் ரெண்டும் குளிரணும்

ஆண் : தலைமுறை தழைக்க பிள்ளைகள் பிறக்கணும்
தாய்மொழி கல்வியை ஊட்டிடணும்

பெண் : வருவதை கொஞ்சம் சேமிக்கணும் உங்க

பெண் : திறமையை அதிலே காமிக்கணும்

ஆண் : வரும் விருந்தை அழைக்கணும் அன்போடு

ஆண் : அது தமிழர் நமது பண்பாடு

ஆண் : மனம் நிறைவான குடும்பமே பல்கலைக்கழகம்

பெண் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்

ஆண் : கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு

ஆண் : கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு

பெண் : நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது

பெண் : நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது

ஆண் : எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது

அனைவரும் : எங்க வீட்டு கல்யாணம்
எல்லோருக்கும் சந்தோஷம்
சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்…

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ………



Enga Veettu Kalyanam Lyrics in English

Enga Veettu Kalyanam Varigal in Tamil

Other Song in Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai Album

Browse the complete film Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai songs lyrics.

Movie Koodi Vazhnthal Kodi Nanmai
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.