Engalukkum Kaalam Varum Lyrics

Here is the Engalukkum Kaalam Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engalukkum Kaalam Varum Lyrics in English

Film / Album : Pasamalar

Singers : T.M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Female : ………………….

Male : ……………………..

Male & Female : Engalukum
Kaalam varum kaalam vandhaal
Vaazhvu varum vaazhvu vandhaal
Anaivaraiyum vaazhavaipomae (2)

Female : ………………………..

Female : Valarum valarum
Endrae kaathirundhom
Malarum malarum
Endrae paarthirundhom (2)

Female : Malar muthirnthu
Pinju varum valarndhavudan
Kaai kidaikum kaaigal ellam
Kanindhavudan pazham paripomae

Male & Female : Engalukum
Kaalam varum kaalam vandhaal
Vaazhvu varum vaazhvu vandhaal
Anaivaraiyum vaazhavaipomae

Female : ……………………………

Male : Uzhavum thozhilum
Ingae naam padaithom
Uravum suvaiyum endrum
Naam valarthom (2)

Male : Panam padaitha
Manitharai pol
Panju methai naam peruvom

Male & Female : Maadi manai
Veedu katti vaazhnthirupomae

Male & Female : Engalukum
Kaalam varum kaalam vandhaal
Vaazhvu varum vaazhvu vandhaal
Anaivaraiyum vaazhavaipomae

Male & Female : Nenjil
Oru kalangamillai
Sollil oru poiyumillai

Chorus : ………………..

Male : Vanjamillaa
Vaazhkaiyilae tholviyumillai

Chorus : ……………………. (2)

Male : Tholviyumillai

Chorus : …………………..

Male & Female : Engalukum
Kaalam varum kaalam vandhaal
Vaazhvu varum vaazhvu vandhaal
Anaivaraiyum vaazhavaipomae (2)


Engalukkum Kaalam Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pasamalar

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ………………………….
ஆண் : ………………………….

ஆண் & பெண் : எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே (2)

பெண் : ………………………….

பெண் : வளரும் வளரும்
என்றே காத்திருந்தோம்
மலரும் மலரும் என்றே
பார்த்திருந்தோம் (2)

பெண் : மலர் முதிா்ந்து
பிஞ்சு வரும் வளர்ந்தவுடன்
காய் கிடைக்கும் காய்களெல்லாம்
கனிந்தவுடன் பழம் பறிப்போமே

ஆண் & பெண் : எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே

பெண் : ………………………….

ஆண் : உழவும் தொழிலும்
இங்கே நாம் படைத்தோம்
உறவும் சுவையும் என்றும்
நாம் வளர்த்தோம் (2)

ஆண் : பணம் படைத்த
மனிதரைப் போல் பஞ்சு
மெத்தை நாம் பெறுவோம்

ஆண் & பெண் : மாடி மனை
வீடு கட்டி வாழ்ந்திருப்போமே

ஆண் & பெண் : எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே

ஆண் & பெண் : நெஞ்சில்
ஒரு களங்கமில்லை சொல்லில்
ஒரு பொய்யுமில்லை

குழு : ……………………

ஆண் : வஞ்சமில்லா
வாழ்க்கையிலே
தோல்வியுமில்லை

குழு : …………………… (2)

ஆண் : தோல்வியுமில்லை

குழு : ……………………

ஆண் & பெண் : எங்களுக்கும்
காலம் வரும் காலம் வந்தால்
வாழ்வு வரும் வாழ்வு வந்தால்
அனைவரையும் வாழ
வைப்போமே (2)



Engalukkum Kaalam Varum Lyrics in English

Engalukkum Kaalam Varum Varigal in Tamil

Other Song in Pasamalar Album

Browse the complete film Pasamalar songs lyrics.

Movie Pasamalar
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.