Vishwaroopam Lyrics

Here is the Vishwaroopam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vishwaroopam Lyrics in English

Film / Album : Vishwaroopam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Suraj Jagan

Music by : Shankar-Ehsaan-Loy

Male : Evan endru ninaithaai
Edhai kandu sirithaai
Vidhai ondru mulaikkaiyil
Velippadum muzhuroobam
Roobam roobam roobam

Male : Neruppukku piranthaan
Nitham nitham malarnthaan
Velai vanthu serum podhu
Velippadum suyaroobam
Roobam roobam roobam

Male : Yaar endru purigirathaa
Ivan thee endru therigirathaa
Thadaigalai vendrae
Sarithiram padaithavan
Nyaabagam varugirathaa

Chorus : Yaarukkum adimai illai
Ivan yaarukkum arasan illai
Kaadugal thaandi
Kadakkindra pozhuthum
Kaattukkum kaayam illai

Chorus : Yevan endru ninaithaai
Edhaik kandu sirithaai
Vidhai ondrum mulaikkaiyil
Velippadum pudhu roobam
Roobam roobam roobam

Male : Neruppukku piranthaan
Nitham nitham malarnthaan
Velai vanthu serum podhu
Velippadum suyaroobam
Roobam roobam roobam

Chorus : Vishwaroopam ….(8)

Chorus : Allaah hoorak
Allaah merak
Avarathu adimaigal aanomae
Allaah hoorak
Allaah merak
Avarathu adimaigal aanomae

Male : Chinna chinna anuvaai
Mannukkullae kidappaan
Vettupadum velaiyilae
Velippadum vishwaroobam
Vishwaroobam roopam roopam roopam

Male : Enna roobam eduppaan
Evarukku theriyum
Sonna roobam maatri maatri
Edupaan vishwaroopam
Vishwaroobam roopam roopam roopam

Chorus : Yaar endru purigirathaa
Ivan thee endru therigirathaa
Thadaigalaai vendrae
Sarithiram padaithavan
Nyaabagam varugirathaa

Male : Yaarukkum adimai illai
Ivan yaarukkum arasan illai
Chorus : Kaadugal thaandi
Kadakkindra pozhuthum
Kaattukkum kaayam illai

Male : Roobam roobam rooobam roobam
Roobam roobam rooobam roobam
Viswaroopam

Chorus : Vishwaroopam ….(8)

Chorus : Allaah hoorak
Allaah merak
Avarathu adimaigal aanomae
Allaah hoorak
Allaah merak
Avarathu adimaigal aanomae

Male : Roobam roobam rooobam roobam
Roobam roobam rooobam roobam


Vishwaroopam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vishwaroopam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : சுராஜ் ஜெகன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

ஆண் : எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை
கண்டு சிரித்தாய்
விதை ஒன்று
முளைக்கையில்
வெளிப்படும் முழுரூபம்
ரூபம் ரூபம் ரூபம்

ஆண் : நெருப்புக்கு
பிறந்தான் நித்தம்
நித்தம் மலர்ந்தான்
வேளை வந்து சேரும்
போது வெளிப்படும்
சுயரூபம் ரூபம் ரூபம்
ரூபம்

ஆண் : யார் என்று
புரிகிறதா இவன் தீ
என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா

குழு : யாருக்கும்
அடிமை இல்லை
இவன் யாருக்கும்
அரசன் இல்லை
காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காட்டுக்கும் காயம்
இல்லை

குழு : எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை
கண்டு சிரித்தாய்
விதை ஒன்று
முளைக்கையில்
வெளிப்படும் முழுரூபம்
ரூபம் ரூபம் ரூபம்

ஆண் : நெருப்புக்கு
பிறந்தான் நித்தம்
நித்தம் மலர்ந்தான்
வேளை வந்து சேரும்
போது வெளிப்படும்
சுயரூபம் ரூபம் ரூபம்
ரூபம்

குழு : விஸ்வரூபம் (8)

குழு : அல்லா ஹூராக்
அல்லா மேராக் அவரது
அடிமைகள் ஆனோமே
அல்லா ஹூராக்
அல்லா மேராக் அவரது
அடிமைகள் ஆனோமே

ஆண் : சின்ன சின்ன
அணுவாய் மண்ணுக்குள்ளே
கிடப்பான் வெட்டுபடும்
வேளையிலே வெளிப்படும்
விஸ்வரூபம் விஸ்வரூபம்
ரூபம் ரூபம் ரூபம்

ஆண் : என்ன ரூபம்
எடுப்பான் எவருக்கு
தெரியும் சொன்ன
ரூபம் மாற்றி மாற்றி
எடுப்பான் விஸ்வரூபம்
விஸ்வரூபம் ரூபம்
ரூபம் ரூபம்

குழு : யார் என்று புரிகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா

ஆண் : யாருக்கும்
அடிமை இல்லை
இவன் யாருக்கும்
அரசன் இல்லை
குழு : காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காட்டுக்கும் காயம்
இல்லை

ஆண் : ரூபம் ரூபம்
ரூபம் ரூபம் ரூபம்
ரூபம் ரூபம் ரூபம்
விஸ்வரூபம்

குழு : விஸ்வரூபம் (8)

குழு : அல்லா ஹூராக்
அல்லா மேராக் அவரது
அடிமைகள் ஆனோமே
அல்லா ஹூராக்
அல்லா மேராக் அவரது
அடிமைகள் ஆனோமே

ஆண் : ரூபம் ரூபம்
ரூபம் ரூபம் ரூபம்
ரூபம் ரூபம் ரூபம்



Vishwaroopam Lyrics in English

Vishwaroopam Varigal in Tamil

Other Song in Vishwaroopam Album

Browse the complete film Vishwaroopam songs lyrics.

Movie Vishwaroopam
Music Director Shankar-Ehsaan-Loy
Lyricist Vairamuthu
Singer Suraj Jagan

Lyrics Added by: Senthooran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.