Enna Maanamulla Ponnu Lyrics

Here is the Enna Maanamulla Ponnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Maanamulla Ponnu Lyrics in English

Film / Album : Chinna Pasanga Naanga

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Seer senathiyoda vandhu
Seemaiyila kettaaga

Chorous : Andha singapore-ilum kettaaga
Namma sinnamanoor-ilum kettaaga

Female : Adhai ellam onnaala
Venaamunnu sonnen thannaala
En machan un melae
Aasa pattu vandhen munnaala (2)

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Konda mudi azhaga paarthu
Coimbatore-ile kettaaga
Nethiyile potta paarthu
Nellore-ile kettaaga

Chorous : Rendu puruva azhaga paarthaaga
Oru kottaiyil ivala kettaaga

Female : Kannazhaga paarthu paarthu
Kandamanoor-ile kettaaga
Mookazhaga paarthu enna
Mookaiyan kottai-yil kettaaga

Female : Kobamulla ponnu-nnu enna
Kottaiyile kettaaga
Paasamulla ponnu-nnu enna
Pannapurathila kettaaga

Female : Ithana peru suthi valaichum
Uthama raasaa unna nenaikum
Pathini ullamaiyaa

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Adhai ellam onnaala
Venaamunnu sonnen thannaala
En machan un melae
Aasa pattu vandhen munnaala

Female : Venda oru saamiyumilla
Virumbi vandhen ungala
Unna vida yaarum ingae
Urupadiyaa thonala

Chorous : Nalla vaatamulla aambala
Unna maraka ivalukaagala

Female : Vaari katti tholil anaichu
Vechukanga vera kekkala
Maari neenga poneenganno
Manasu ippo aarala

Female : Thottanaika koodaadhaa
Enna soodi kondaa aagaadhaa
Pattu thuni melaaku
Adha thottu izhuka koodaadhaa

Female : Ulladha ellam solli mudichen
Nalla mudivu sollunga machan
Innamum sollanumaa

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga

Female : Seer senathiyoda vandhu
Seemaiyila kettaaga

Chorous : Andha singapore-ilum kettaaga
Namma sinnamanoor-ilum kettaaga

Female : Adhai ellam onnaala
Venaamunnu sonnen thannaala
En machan un melae
Aasa pattu vandhen munnaala

Female : Enna maanamulla ponnu innu
Marudaiyile kettaaga

Chorous : Mannaargudiyil kettaaga
Andha maayavarathila kettaaga


Enna Maanamulla Ponnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Pasanga Naanga

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : சீர் செனத்தையோட
வந்து சீமையில கேட்டாக

குழு : அந்த சிங்கப்பூரிலும்
கேட்டாக நம்ம
சின்னமனூர்லயும் கேட்டாக

பெண் : அதை எல்லாம்
உன்னால வேணாமுன்னு
சொன்னேன் தன்னால என்
மச்சான் உன் மேலே ஆச
பட்டு வந்தேன் முன்னால (2)

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : கொண்ட முடி
அழக பார்த்து கோயம்பத்தூரிலே
கேட்டாக நெத்தியில பொட்ட
பார்த்து நெல்லூரில கேட்டாக

குழு : ரெண்டு புருவ அழக
பார்த்தாக ஒரு கோட்டையில்
இவள கேட்டாக

பெண் : கண்ணழக பார்த்து
பார்த்து கண்டமனூரிலே
கேட்டாக மூக்கழக பார்த்து
என்ன மூக்கையன்
கோட்டையில் கேட்டாக

பெண் : கோபமுள்ள
பொண்ணுன்னு என்ன
கோட்டையில கேட்டாக
பாசமுள்ள பொண்ணுன்னு
என்ன பண்ணைபுரத்தில
கேட்டாக

பெண் : இத்தனை பேரு
சுத்தி வளைச்சும் உத்தம
ராசா உன்ன நினைக்கும்
பத்தினி உள்ளமையா

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : அதை எல்லாம்
உன்னால வேணாமுன்னு
சொன்னேன் தன்னால என்
மச்சான் உன் மேலே ஆச
பட்டு வந்தேன் முன்னால

பெண் : வேண்ட ஒரு
சாமியுமில்ல விரும்பி
வந்தேன் உங்கள உன்ன
விட யாரும் இங்கே
உருப்படியா தோணல

குழு : நல்ல வாட்டமுள்ள
ஆம்பள உன்ன மறக்க
இவளுக்காகல

பெண் : வாரி கட்டி தோளில்
அணைச்சு வெச்சுக்கங்க வேற
கேக்கல மாறி நீங்க
போனீங்கன்னோ மனசு
இப்போ ஆறல

பெண் : தொட்டணைக்க
கூடாதா என்ன சூடி கொண்டா
ஆகாதா பட்டு துணி மேலாக்கு
அத தொட்டு இழுக்க கூடாதா

பெண் : உள்ளத எல்லாம்
சொல்லி முடிச்சேன் நல்ல
முடிவு சொல்லுங்க மச்சான்
இன்னமும் சொல்லனுமா

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக

பெண் : சீர் செனத்தையோட
வந்து சீமையில கேட்டாக

குழு : அந்த சிங்கப்பூரிலும்
கேட்டாக நம்ம
சின்னமனூர்லயும் கேட்டாக

பெண் : அதை எல்லாம்
உன்னால வேணாமுன்னு
சொன்னேன் தன்னால என்
மச்சான் உன் மேலே ஆச
பட்டு வந்தேன் முன்னால

பெண் : என்னை மானமுள்ள
பொண்ணு இன்னு மதுரையில
கேட்டாக

குழு : மன்னார்குடியில்
கேட்டாக அந்த
மாயவரத்தில கேட்டாக



Enna Maanamulla Ponnu Lyrics in English

Enna Maanamulla Ponnu Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Pasanga Naanga Album

Browse the complete film Chinna Pasanga Naanga songs lyrics.

Movie Chinna Pasanga Naanga
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Anjalika

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.