Oru Devathai Varum Lyrics

Here is the Oru Devathai Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Devathai Varum Lyrics in English

Film / Album : Naan Ungal Rasigan

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Mu. Metha

Male : Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Female : Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Male : Oru devathai varum neramae
Female : Suga raagamae uruvaagumae

Male : Hae haeiiiiiiiiii yaa aaa
Haeiiiiiiiiiii haehaehae

Female : Orae
Male : Aahaah
Female : Murai
Male : Aahaah
Female : Orae oru murai
Male : Aahaah
Female : Oru viral unnai thoda varavaa

Male : Orae
Male : Aahaah
Male : Vilai
Female : Aahaah
Male : Adhan oraey vilai
Female : Aahaah
Male : Unakku intha ulaginai tharavaa

Female : Nee kaanum kanavul varuvenae
Male : Naan unthan rasigan kalai maanae
Female : Aadum ponnoonjal podum poo panthal

Male : Oru devathai varum neramae
Female : Suga raagamae uruvaagumae

Male : Varum
Female : Mhhmm
Male : Varum
Female : Aahaa
Male : Nilaavilae varum
Female : Aahaa
Male : Arasilankumaariyin radhamae

Female : Nalam
Male : Aahaa
Female : Nalam
Male : Aahaa
Female : Ulaa varum vanam
Male : Mhaa…aa…
Female : Pudhumugam arimugam dhinamae

Male : Aahaa poo meththai virippen vazhi melae
Female : Oorellaam rasikkum vizhiyaalae
Male : Kaanbom naam ingae
Kadhal raajangam….

Female : Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Male : Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Male : Oru devathai varum neramae
Female : Aa…suga raagamae uruvaagumae


Oru Devathai Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Ungal Rasigan

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

ஆண் : ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று…..

பெண் : ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று…..

ஆண் : ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
பெண் : சுக ராகமே உருவாகுமே

ஆண் : ஹெ ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய்ய் யாஆஆ
ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய் ஹெஹெஹெ

பெண் : ஒரே
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : முறை
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : ஒரே ஒரு முறை
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : ஒரு விரல் உன்னை தொட வரவா

ஆண் : ஒரே
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : விலை
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : அதன் ஒரே விலை
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : உனக்கு இந்த உலகினை தரவா

பெண் : நீ காணும் கனவில் வருவேனே
ஆண் : நான் உந்தன் ரசிகன் கலை மானே
பெண் : ஆடும் பொன்னூஞ்சல் போடும் பூப்பந்தல்

ஆண் : ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
பெண் : சுக ராகமே உருவாகுமே

ஆண் : வரும்
பெண் : ம்ஹ்ம்
ஆண் : வரும்
பெண் : ஆஹா
ஆண் : நிலாவிலே வரும்
பெண் : ஆஹா
ஆண் : அரசிளங்குமரியின் ரதமே

பெண் : நலம்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : நலம்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : உலா வரும் வனம்
ஆண் : ம்ஹா…ஆஆ
பெண் : புதுமுகம் அறிமுகம் தினமே

ஆண் : ஆஹா பூ மெத்தை விரிப்பேன் வழி மேலே
பெண் : ஊரெல்லாம் ரசிக்கும் விழியாலே
ஆண் : காண்போம் நாம் இங்கே
காதல் ராஜாங்கம்……..

பெண் : ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று…..

ஆண் : ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று…..

பெண் : ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
ஆண் : ஆ….சுக ராகமே உருவாகுமே



Oru Devathai Varum Lyrics in English

Oru Devathai Varum Varigal in Tamil

Other Song in Naan Ungal Rasigan Album

Browse the complete film Naan Ungal Rasigan songs lyrics.

Movie Naan Ungal Rasigan
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Mu. Metha
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Amohan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.