Ennai Thalatta Lyrics

Here is the Ennai Thalatta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennai Thalatta Lyrics in English

Film / Album : Kadhalukku Mariyadhai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Hariharan , Bhavatharini

Music by : Ilayaraja

Female : Thanana nananaa … thanana nananaa

Male : Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo..oo
Illai yematram tharuvalo

Male : Thathalikum manamae thathai varuvala
Mottu idhazh mutham ondru tharuvala
Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Male : Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo
Illai yematram tharuvalo

Male : Poo vizhi paarvaiyil minnal kaatinaal
Aayiram aasaigal ennil ootinaal
Yeno yeno nenjai pootinaal
Iravum pagalum ennai vaatinaal
Idhayam aval peyaril maatrinaal
kaadhal theeyai vandhu mootinaal

Male : Naan ketkum badhil indru vaaradha
Naan thoonga madi ondru thaaradha
Thaagangal thabangal theeradha
Thaalangal raagangal seradha
Vazhiyoram vizhi vaikiren

Female : ………………………………..

Male : Enadhu iravu aval koondhalil
Enadhu pagalgal aval paarvaiyil
Kaalam ellam aval kaadhalil
Kanavu kalaiyavillai kangalil
Idhayam thudikavillai aasaiyil
Vaazhvum thaazhvum aval vaarthaiyil

Male : Kannukul imaiyaga irukindral
Nenjukul isaiyaga thudikindral
Naalaiku naan kaana varuvalo
Pathaiku neerootri povalo
Vazhiyoram vizhi vaikiren

Male : Ennai thalaatta varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo
Illai yematram tharuvalo

Male : Thathalikum manamae thathai varuvala
Mottu idhazh mutham ondru tharuvala
Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Male : Ennai thalaatta varuvalo …varuvalo
Nenjil poo manjam tharuvalo …. tharuvalo
Thanga theraattam varuvalo …..varuvalo
Illai yematram tharuvalo ….tharuvalo


Ennai Thalatta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhalukku Mariyadhai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : பவதாாினி

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : …………………………………….

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : பூ விழி பாா்வையில்
மின்னல் காட்டினாள் ஆயிரம்
ஆசைகள் என்னில் ஊட்டினாள்
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சை பூட்டினாள்
இரவும் பகலும் என்னை வாட்டினாள்
இதயம் அவள் பெயாில் மாற்றினாள்
காதல் தீயை வந்து மூட்டினாள்

ஆண் : நான் கேட்கும் பதில்
இன்று வாராத நான் தூங்க
மடி ஒன்று தாராத தாகங்கள்
தாபங்கள் தீராத தாளங்கள்
ராகங்கள் சேராத வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

பெண் : ……………………………….

ஆண் : எனது இரவு அவள்
கூந்தலில் எனது பகல்கள்
அவள் பாா்வையில் காலம்
எல்லாம் அவள் காதலில்
கனவு கலையவில்லை கண்களில்
இதயம் துடிக்கவில்லை ஆசையில்
வாழ்வும் தாழ்வும் அவள் வாா்த்தையில்

ஆண் : கண்ணுக்குள் இமையாக
இருக்கின்றாள் நெஞ்சுக்குள்
இசையாக துடிக்கின்றாள் நாளைக்கு
நான் காண வருவாளோ பாதைக்கு
நீரூற்றி போவாளோ வழியோரம்
விழி வைக்கிறேன்

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ நெஞ்சில் பூ
மஞ்சம் தருவாளோ தங்க
தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

ஆண் : தத்தளிக்கும் மனமே
தத்தை வருவாளா மொட்டு
இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி
கேட்கிறதே

ஆண் : என்னை தாலாட்ட
வருவாளோ ……. வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம்
தருவாளோ ……. தருவாளோ
தங்க தேராட்டம்
வருவாளோ ……. வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம்
தருவாளோ ……. தருவாளோ



Ennai Thalatta Lyrics in English

Ennai Thalatta Varigal in Tamil

Other Song in Kadhalukku Mariyadhai Album

Browse the complete film Kadhalukku Mariyadhai songs lyrics.

Movie Kadhalukku Mariyadhai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Bhavatharini, Hariharan

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.