Mottu Ondru Malarnthida Lyrics

Here is the Mottu Ondru Malarnthida Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mottu Ondru Malarnthida Lyrics in English

Film / Album : Kushi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , Sadhana Sargam

Music by : Deva

Female : Yaar solvathoo… yaar solvathoo
Yaar solvathoo… yaar solvathoo

Chorus : Dum dum dumding dum dum dumding
Dum dum dum
Dum dum dumding dum dum dumding
Dum dum dum

Chorus : Dum dum dumding dum dum dumding
Dum dum dum…kum kum kum
Dum dum dumding dum dum dumding
Dum dum dum…kum kum kum

Male : Mottu ondru
Malarnthida marukkum…
Chorus : Kum kum kum
Muttum thendral
Thottu thottu thirakkum

Male : Athu malarin tholviyaa
Illai kaatrin vetriyaa..
Chorus : Hmm ya ya ..
Athu malarin tholviyaa
Illai kaatrin vetriyaa
Chorus : Hmm ya ya ..

Female : Kallukullae sirpam
Thoongi kidakkum
Chinna uzhi
Thatti thatti eluppum
Athu kallin tholviyaa
Illai uzhiyin vetriyaa

Male : Yaar solvathoo… yaar solvathoo
Bathil yaar solvathoo… yaar solvathoo

Chorus : Kum kum kum kum
Thikkichakka
Kum kum kum kum
Thikkichakka

Chorus : Dum da dum da
Dum ding dum ding
Dum da dum da dum
Ding dum ding da

Male : Megam enbathu ada
Malai mudichi
Kaatru muttinaal
Avilnthu kollum
Chorus : Kum kum kum

Female : Kaadhal enbathu
Iu mana mudichi
Kangal muttinaal
Avilnthu kollum
Chorus : Kum kum kum

Male : Megangal
Muttikollvathalae
Sandai endru porul illai

Female : Dhegangal
Muttikolvathaalae
Oodal endru porul illai

Male : Idhalgal poi sollum
Imaigal mei sollum
Theriyaathaa
Unmai theriyathaa

Female : Kaadhal vithaipola
Mounam mann pola
Mulaikaatha
Mannai thulaikaathaa

Male & Female : Yaar solvathoo… yaar solvathoo
Bathil yaar solvathoo… yaar solvathoo

Chorus : Dum dum dumding dum dum dumding
Dum dum dum…kum kum kum
Dum dum dumding dum dum dumding
Dum dum dum…kum kum kum (2)

Female : Panikudangal mella
Udainthuvittal
Uyir jannikkum..
Uyir jannikum..

Male : Ohoo..mouna kudangal mella
Udainthuvittal
Kaadhal pirakkum..
kaadhal pirakkum…
Chorus : Kum kum kum

Female : Ullathai moodi moodi
Thaithaal
Kalai illai..
kaadhal illai..

Male : Ullangai polae
Ullam vaithaal
Bayam illai
Baaram illai..

Female : Naanal kaanamal
Oodal kondaalum
Nanaikaathaa
Nadhi nanaikaathaa

Male : Kamalam neerodu
kavilnthae nindraalum
Thirakkaathaa
kathir thirakaathaa

Male & Female : Yaar solvathoo… yaar solvathoo
Bathil yaar solvathoo… yaar solvathoo

Male : Mottu ondru
Malarnthida marukkum…
Chorus : Kum kum kum
Muttum thendral
Thottu thottu thirakkum

Male : Athu malarin tholviyaa
Illai kaatrin vetriyaa..
Chorus : Hmm ya ya ..

Female : Kallukullae sirpam
Thoongi kidakkum
Chinna uzhi
Thatti thatti eluppum
Athu kallin tholviyaa
Illai uzhiyin vetriyaa

Male & Female : Yaar solvathoo… yaar solvathoo
Bathil yaar solvathoo… yaar solvathoo


Mottu Ondru Malarnthida Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kushi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சாதனா சா்கம்

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : யாா் சொல்வதோ
யாா் சொல்வதோ யாா்
சொல்வதோ யாா் சொல்வதோ

குழு : டும் டும் டும்டிங்
டும் டும் டும்டிங் டும் டும்
டும் டும் டும் டும்டிங் டும்
டும் டும்டிங் டும் டும் டும்

குழு : டும் டும் டும்டிங்
டும் டும் டும்டிங் டும் டும்
டும் கும் கும் கும் டும் டும்
டும்டிங் டும் டும் டும்டிங்
டும் டும் டும் கும் கும் கும்

ஆண் : மொட்டு ஒன்று
மலா்ந்திட மறுக்கும்
குழு : கும் கும் கும்
முட்டும் தென்றல்
தொட்டு தொட்டு திறக்கும்

ஆண் : அது மலாின்
தோல்வியா இல்லை
காற்றின் வெற்றியா
குழு : ஹ்ம்ம் யா யா
அது மலாின் தோல்வியா
இல்லை காற்றின் வெற்றியா
குழு : ஹ்ம்ம் யா யா

பெண் : கல்லுகுள்ளே சிற்பம்
தூங்கி கிடக்கும் சின்ன உளி
தட்டி தட்டி எழுப்பும் அது கல்லின்
தோல்வியா இல்லை உளியின் வெற்றியா

ஆண் : யாா் சொல்வதோ
யாா் சொல்வதோ பதில் யாா்
சொல்வதோ யாா் சொல்வதோ

குழு : கும் கும் கும்
கும் திக்கிச்சக்க கும்
கும் கும் கும் திக்கிச்சக்க

குழு : டும் டா டும் டா
டும் டிங் டும் டிங் டும்
டா டும் டா டும் டிங் டும்
டிங் டா

ஆண் : மேகம் என்பது
அட மழை முடிச்சு
காற்று முட்டினால்
அவிழ்ந்துக்கொள்ளும்
குழு : கும் கும் கும்

பெண் : காதல் என்பது
இரு மன முடிச்சு கண்கள்
முட்டினால் அவிழ்ந்துக்கொள்ளும்
குழு : கும் கும் கும்

ஆண் : மேகங்கள்
முட்டிக்கொள்வதாலே
சண்டை என்று பொருள்
இல்லை

பெண் : தேகங்கள்
முட்டிக்கொள்வதாலே
ஊடல் என்று பொருள் இல்லை

ஆண் : இதழ்கள் பொய்
சொல்லும் இமைகள் மெய்
சொல்லும் தொியாதா உண்மை
தொியாதா

பெண் : காதல் விதை
போல மௌனம் மண்
போல முளைகாதா
மண்ணை துளைகாதா

ஆண் & பெண் : யாா் சொல்வதோ
யாா் சொல்வதோ பதில் யாா்
சொல்வதோ யாா் சொல்வதோ

குழு : டும் டும் டும்டிங்
டும் டும் டும்டிங் டும் டும்
டும் கும் கும் கும் டும் டும்
டும்டிங் டும் டும் டும்டிங்
டும் டும் டும் கும் கும் கும் (2)

பெண் : பனிகுடங்கள்
மெல்ல உடைந்துவிட்டால்
உயிா் ஜனிக்கும் உயிா் ஜனிக்கும்

ஆண் : ஓஹோ மௌன
குடங்கள் மெல்ல
உடைந்துவிட்டால்
காதல் பிறக்கும்
காதல் பிறக்கும்
குழு : கும் கும் கும்

பெண் : உள்ளத்தை மூடி
மூடி தைத்தால் கலை
இல்லை காதல் இல்லை

ஆண் : உள்ளங்கை போலே
உள்ளம் வைத்தால் பயம்
இல்லை பாரம் இல்லை

பெண் : நாணல் காணாமல்
ஊடல் கொண்டாலும்
நனைக்காதா நதி நனைக்காதா

ஆண் : கமலம் நீரோடு
கவிழ்ந்தே நின்றாலும்
திறக்காதா கதிா் திறக்காதா

ஆண் & பெண் : யாா் சொல்வதோ
யாா் சொல்வதோ பதில் யாா்
சொல்வதோ யாா் சொல்வதோ

ஆண் : மொட்டு ஒன்று
மலா்ந்திட மறுக்கும்
குழு : கும் கும் கும்
முட்டும் தென்றல்
தொட்டு தொட்டு திறக்கும்

ஆண் : அது மலாின்
தோல்வியா இல்லை
காற்றின் வெற்றியா
குழு : ஹ்ம்ம் யா யா

பெண் : கல்லுகுள்ளே சிற்பம்
தூங்கி கிடக்கும் சின்ன உளி
தட்டி தட்டி எழுப்பும் அது கல்லின்
தோல்வியா இல்லை உளியின் வெற்றியா

ஆண் & பெண் : யாா் சொல்வதோ
யாா் சொல்வதோ பதில் யாா்
சொல்வதோ யாா் சொல்வதோ



Mottu Ondru Malarnthida Lyrics in English

Mottu Ondru Malarnthida Varigal in Tamil

Other Song in Kushi Album

Browse the complete film Kushi songs lyrics.

Movie Kushi
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.