Enthan Kannana Kannatti Lyrics

Here is the Enthan Kannana Kannatti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enthan Kannana Kannatti Lyrics in English

Film / Album : Dowry Kalyanam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Jayachandran , S. P. Sailaja

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Paakkalaamaa pesalaama
Konjalaamaa kenjalaamaa

Male : Enthan kannaana kannaatti
Naalai en pendaatti en aasai nee keladi
Enthan kannaana kannaatti
Naalai en pendaatti en aasai nee keladi

Male : Paalaaga thaenaaga muththangal oooho
Kaadhodu kaadhaaga saththangal
Naan sorkkaththil neeraaduvaen

Female : Ennai kalyaanam nee seithu
Kondaadum nannaalil
Naanaga thaaraenaiyaa
Ennai kalyaanam nee seithu
Kondaadum nannaalil
Naanaga thaaraenaiyaa

Female : Innaalil theeraatha thaagangal ooohoi
Annaalil thaanaaga theeraatho….oo….oo….
En muththangal thaalaattumae

Male : Kadhavodu kadhavaaga kadhai pesadi
Uravodu uravaada thadai yaenadi
Idhazhodu idhazhaaga parimaaradi
Imaiyodu imai moodum payamaendi
Kaalamithu neramithu naanum neeyum
Jodi sera vaa rani…

Female : Piriyaatha uravodu manamedaiyil
Thoda vendum nee ennai suba velaiyil
Muraiyaaga naan ammi midhikkaamalae
Thadumaara sonnaalae sariyaagumo
Neramundu kaalamundu
Velaiyundu naanum saera en rajavae

Male : Enthan kannaana kannaatti
Naalai en pendaatti en aasai nee keladi

Male : Paalaaga thaenaaga muththangal oooho
Kaadhodu kaadhaaga saththangal
Naan sorkkaththil neeraaduvaen

Male : Enakkaaga nee endru mudivaanathu
Adhanaalae pala aasai uruvaanathu
Female : Puriyaatha pala paadam
Thaniyaaga tharuvaenae kanakkaagavae
Male : Naalai ennum veli pothum
Female : Kaalai unthan thaali vendum en rajavey

Male : Enthan kannaana kannaatti
Naalai en pendaatti en aasai nee keladi

Male : Paalaaga thaenaaga muththangal oooho
Kaadhodu kaadhaaga saththangal
Naan sorkkaththil neeraaduvaen

Female : Ennai kalyaanam nee seithu
Kondaadum nannaalil
Naanaga thaaraenaiyaa…..

Female : Innaalil theeraatha thaagangal ooohoi
Annaalil thaanaaga theeraatho….oo….oo….
En muththangal thaalaattumae


Enthan Kannana Kannatti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dowry Kalyanam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பாக்கலாமா பேசலாமா
கொஞ்சலாமா கெஞ்சலாமா

ஆண் : எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி
எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி

ஆண் : பாலாக தேனாக முத்தங்கள் ஓஓஹோ……
காதோடு காதாக சத்தங்கள்
நான் சொர்க்கத்தில் நீராடுவேன்…..

பெண் : என்னை கல்யாணம் நீ செய்து
கொண்டாடும் நன்னாளில்
நானாக தாரேனய்யா….
என்னை கல்யாணம் நீ செய்து
கொண்டாடும் நன்னாளில்
நானாக தாரேனய்யா….

பெண் : இந்நாளில் தீராத தாகங்கள் ஓஓஹோய்
அந்நாளில் தானாக தீராதோ….ஓ……ஓ…
என் முத்தங்கள் தாலாட்டுமே…..

ஆண் : கதவோடு கதவாக கதை பேசடி
உறவோடு உறவாட தடை ஏனடி
இதழோடு இதழாக பரிமாறடி
இமையோடு இமை மூடும் பயமேனடி
காலமிது நேரமிது நானும் நீயும்
ஜோடி சேர வா ராணி…..

பெண் : பிரியாத உறவோடு மணமேடையில்
தொட வேண்டும் நீ என்னை சுபவேளையில்
முறையாக நான் அம்மி மிதிக்காமலே
தடுமாற சொன்னாலே சரியாகுமோ
நேரமுண்டு காலமுண்டு
வேலையுண்டு நாமும் சேர என் ராஜாவே…

ஆண் : எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி

ஆண் : பாலாக தேனாக முத்தங்கள் ஓஓஹோ……
காதோடு காதாக சத்தங்கள்
நான் சொர்க்கத்தில் நீராடுவேன்…..

ஆண் : எனக்காக நீ என்று முடிவானது
அதனாலே பல ஆசை உருவானது
பெண் : புரியாத பல பாடம் உனக்காகவே ?
தனியாக தருவேனே கணக்காகவே
ஆண் : நாளை என்னும் வேலி போதும்
பெண் : காளை உந்தன் தாலி வேண்டும் என் ராஜாவே…..

ஆண் : எந்தன் கண்ணான கண்ணாட்டி
நாளை என் பெண்டாட்டி என் ஆசை நீ கேளடி

ஆண் : பாலாக தேனாக முத்தங்கள் ஓஓஹோ……
காதோடு காதாக சத்தங்கள்
நான் சொர்க்கத்தில் நீராடுவேன்…..

பெண் : என்னை கல்யாணம் நீ செய்து
கொண்டாடும் நன்னாளில்
நானாக தாரேனய்யா….

பெண் : இந்நாளில் தீராத தாகங்கள் ஓஓஹோய்
அந்நாளில் தானாக தீராதோ….ஓ……ஓ…
என் முத்தங்கள் தாலாட்டுமே…..



Enthan Kannana Kannatti Lyrics in English

Enthan Kannana Kannatti Varigal in Tamil

Other Song in Dowry Kalyanam Album

Browse the complete film Dowry Kalyanam songs lyrics.

Movie Dowry Kalyanam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.