Here is the I’m A Fighter Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
I’m A Fighter Lyrics in English
Film / Album : Oh My Dog
Lyrics Writer : M.K.Balaji
Singers : Yuvan Shankar Raja, Nivas K Prasanna , M. K. Balaji
Music by : Nivas K Prasanna
Lyrics by : M. K. Balaji
Male : Make the way for the fighter
Rising like a soldier
Everyday grow stronger
Male : Make way for the winner
Walking with a smoulder
Thru the night thats colder
Male : Adikadi nee irakkanerum
Meendum meendum pirapirandhida
Sila ninaivai marakkavendum
Naali nokki nada nadanthida
Male : Ellai athai thaandavendum
Veru ellai varaivarindhida
Edhigirigalum nadungavendum
Neeyum kannil theri therindhida
Male : Vaa modhipaaru modhiparu
I am a fighter
Moraikkura aala paaru
I am a fighter
Male : Vettaiyada vettaiyada vandha
Fighter
Vizhundhalum melayerum andha
Fighter
Male : Vedikira theepori andha
Fighter
Winning in the game
I am a fighter
I’m a fighter
Male & Chorus : Hey hey
Do you wanna play with fire
Hey hey
That’s gonna take you higher
Hey hey
Ready to re rewire
Hey hey
Become what you desire
Male & Chorus : Hoo hoo
Do you wanna play with fire
Hoo hoo
That’s gonna take you higher
Hoo hoo
Ready to re rewire
Hoo hoo
Become what you desire
Male : You be the fighter
You be the best
You be the legend
Thumping on your chest
Male : Dream believe
Try , hope
The four help you
More more than the dope
Male : Learn a little fast
Skin a litle deep
Think a little smart
You are ready to fight
Male : Night , day
You are ready to sweat
Its the ride of your life
So hold it tight now
Male : …………………………..
Male : Vaazha vidu vaanai thodu
Veeram athu veezha maru
Theeyil padu theeti edu
Neram kodu nerum vidu
Male : Unekkena vidhi kondu vaa
Ulaginai athil kondu vaa..hey
Malai norukku balam kondu vaa
Sirakadikka vaanam kondu vaa..hey
Male : Dhinam dhinam palakallai serthu
Neeyum kattu vervai anai
Moochenbathu muyarchi yaanaal
Unakku illai eedu inai
Male : Vaa modhipaaru modhiparu
I am a fighter
Moraikkura aala paaru
I am a fighter
Male : Vettaiyada vettaiyada vandha
Fighter
Vizhundhalum melayerum andha
Fighter
Male : Vedikira theepori andha
Fighter
Winning in the game
I am a fighter
I’m a fighter
Male & Chorus : Hey hey
You are the sky with stars
Hey hey
With all the mighty scars
Hey hey
Shine like the mighty sun
Hey hey
You are the only one
Male : Make the way for the fighter
Rising like a soldier
Everyday grew stronger
Male : Vali enbathu valimai endru
Indru netru naalai ninai
Thazhumbugal dhan veeran aakum
Angum ingum engum unnai
Male : You be the fighter
You be the best
You be the legend
Thumping on your chest
Male : You be the fighter
You be the best
You be the legend
Thumping on your chest
Male : Vaa modhipaaru modhiparu
I am a fighter
Moraikkura aala paaru
I am a fighter
Male : Vettaiyada vettaiyada vandha
Fighter
Vizhundhalum melayerum andha
Fighter
Male : Vedikira theepori andha
Fighter
Winning in the game
I am a fighter
I’m a fighter
I’m A Fighter Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Oh My Dog
Lyrics Writer : M.K.Balaji
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, நிவாஸ் கே. பிரசன்னா மற்றும் எம். கே. பாலாஜி
இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா
பாடலாசிரியர் : எம். கே. பாலாஜி
ஆண் : மேக் த வே ஃபார் த ஃபைட்டர்
ரைசிங் லைக் ஏ ஸோல்ஜர்
எவ்ரி டே க்றோ ஸ்ட்ரோங்கர்
ஆண் : மேக் வே ஃபார் த வின்னர்
வாக்கிங் வித் ஏ ஸ்மோல்டர்
த்ரூ தி நைட் தட்ஸ் கோல்டர்
ஆண் : அடிக்கடி நீ இறக்க நேரும்
மீண்டும் மீண்டும் பிறப்பிறந்திட
சில நினைவை மறக்க வேண்டும்
நாளை நோக்கி நட நடந்திட
ஆண் : எல்லை அதை தாண்ட வேண்டும்
வேறு எல்லை வரை வரைந்திட
எதிரிகளும் நடுங்க வேண்டும்
நீயும் கண்ணில் தெறி தெறிந்திட
ஆண் : வா மோதிப்பாரு மோதிப்பாரு
ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
மொறைக்குற ஆள பாரு
ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
ஆண் : வேட்டையாட வேட்டையாட ‘
வந்த ஃபைட்டர்
விழுந்தாலும் மேல எழும் அந்த ஃபைட்டர்
வெடிக்கிற தீப்பொறி
அந்த ஃபைட்டர்
வின்னிங் இன் த கேம்
ஆம் ஏ ஃபைட்டர் ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
ஆண் மற்றும் குழு : ஹே ஹே
டு வான்னா ப்ளே வித் ஃபயர்
ஹே ஹே
தேட்ஸ் கோன்னா டேக் யு ஹையர்
ஹே ஹே
றெடி டு ரீ ரீவையர்
ஹே ஹே
பிகம் வாட் யு டிசர்
ஆண் மற்றும் குழு : ஓ… ஓ…
டு வான்னா ப்ளே வித் ஃபயர்
ஓ… ஓ…
தேட்ஸ் கோன்னா டேக் யு ஹையர்
ஓ… ஓ…
றெடி டு ரீ ரீவையர்
ஓ… ஓ…
பிகம் வாட் யு டிசர்
ஆண் : யூ பீ தி ஃபைட்டர்
யூ பீ தி பெஸ்ட்
யூ பீ தி லெஜெண்ட்
தம்பிங் ஆன் யுவர் செஸ்ட்
ஆண் : ட்ரீம் பிலீவ்
டிரை அண்ட் ஹோப்
த ஃபோர் கெல்ப் யு
மோர் மோர் தன் த டோப்
ஆண் : லேன் ஏ லிட்டில் பாஸ்ட்
ஸ்கின் ஏ லிட்டில் டீப்
திங்க் ஏ லிட்டில் ஸ்மாட்
யு ஆர் ரெடி டு ஃபைட்
ஆண் : நைட் அன்ட் டே
யு ஆர் ரெடி டு ஸ்வெட்
இட்ஸ் த ரைட் ஆஃப் யுவர் லைஃப்
ஸோ கோள்ட் இட் டைட் னவ்
ஆண் : பப்பர ரப்ப பபப
பப்பர ரப்ப பபப
ரப்ப பபப
ஆண் : வாழ விடு வானை தொடு
வீரம் அது வீழ மறு
தீயில் படு தீட்டி எடு
நேரம் கொடு நேரும் விடு
ஆண் : உனெக்கென விதி கொண்டு வா
உலகினை அதில் கொண்டு வாஹே
ஆண் : மலை நொறுக்க பலம் கொண்டு வா
சிறகடிக்க வானம் கொண்டு வா ஹே
ஆண் : தினம் தினம் பல கல்லை சேர்த்து
நீயும் கட்டு வேர்வை அணை
மூச்சென்பது முயற்சியானால்
உனக்கு இல்லை ஈடு இணை
ஆண் : வா மோதிப்பாரு மோதிப்பாரு
ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
மொறைக்குற ஆள பாரு
ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
ஆண் : வேட்டையாட வேட்டையாட
வந்த ஃபைட்டர்
விழுந்தாலும் மேல எழும்
அந்த ஃபைட்டர்
வெடிக்கிற தீப்பொறி அந்த ஃபைட்டர்
வின்னிங் இன் த கேம்
ஆம் ஏ ஃபைட்டர் ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
ஆண் மற்றும் குழு : ஹே ஹே
யு ஆர் தி ஸ்கை வித் ஸ்டார்ஸ்
ஹே ஹே
வித் ஆல் தி மைட்டி ஸ்கார்ஸ்
ஹே ஹே
ஷைன் லைக் தி மைட்டி ஸண்
ஹே ஹே
யு ஆர் த ஒள்ளி ஒண்
ஆண் : மேக் த வே ஃபார் த ஃபைட்டர்
ரைசிங் லைக் ஏ ஸோல்ஜர்
எவ்ரி டே க்றோ ஸ்ட்ரோங்கர்
ஆண் : வலி என்பது வலிமை என்று
இன்று நேற்று நாளை நினை
தழும்புகள் தான் வீரன் ஆக்கும்
அங்கும் இங்கும் எங்கும் உனை
ஆண் : யூ பீ தி ஃபைட்டர்
யூ பீ தி பெஸ்ட்
யூ பீ தி லெஜெண்ட்
தம்பிங் ஆன் யுவர் செஸ்ட்
ஆண் : யூ பீ தி ஃபைட்டர்
யூ பீ தி பெஸ்ட்
யூ பீ தி லெஜெண்ட்
தம்பிங் ஆன் யுவர் செஸ்ட்
ஆண் : வா மோதிப்பாரு மோதிப்பாரு
ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
மொறைக்குற ஆள பாரு
ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
ஆண் : வேட்டையாட வேட்டையாட
வந்த ஃபைட்டர்
விழுந்தாலும் மேல எழும்
அந்த ஃபைட்டர்
வெடிக்கிற தீப்பொறி அந்த ஃபைட்டர்
வின்னிங் இன் த கேம்
ஆம் ஏ ஃபைட்டர் ஆம் ஏ ஃபைட்டர்
I’m A Fighter Lyrics in English
I’m A Fighter Varigal in Tamil
Other Song in Oh My Dog Album
Browse the complete film Oh My Dog songs lyrics.
Movie | Oh My Dog |
Music Director | Nivas K Prasanna |
Lyricist | M.K.Balaji |
Singer | M. K. Balaji, Nivas K Prasanna, Yuvan Shankar Raja |
Lyrics Added by: Abinesha
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.