Enthan Vaazhkaiyin Lyrics

Here is the Enthan Vaazhkaiyin Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enthan Vaazhkaiyin Lyrics in English

Film / Album : Chinna Kannamma

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Male : Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Male : Un poo vizhi kurunagai
Adhil aayiram kavidhaiyae…ae

Male : Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Male : Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Male : Vaanam thaalaatta megam neeraatta
Valarum velli nilavae
Vaazhvil nee kaanum sugangal nooraaga
Vendum thanga chilaiyae

Male : Thaayin madi serum kandru pola
Naalum valarvaai en maarbilae
Sei un mugam paarkka thunbam theerum
Kaalam kaniyaagum dheviyae
Siru kili pol pesum pechil
Enai marandhen naanammaa…

Male : Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Male : Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Male : Un poo vizhi kurunagai
Adhil aayiram kavidhaiyae…

Male : Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Male : Kanavil ninaivaaga ninaivil kanavaaga
Kalandhaal kaadhal dhevi
Uravin palanaaga kadalil amudhaaga
Pirandhaai neeyum kaniyae

Male : Kaana kidaikkaadha pillai varamae
Kannil jolikkindra vairamae
Kodi koduthaalum unnai pola
Selvam kidaikkaadhu vaazhvilae
Pulli maanae thoongum mayilae
Ennai marandhen naanammaa…

Male : Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Male : Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Male : Un poo vizhi kurunagai
Adhil aayiram kavidhaiyae…

Male : Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Male : Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae


Enthan Vaazhkaiyin Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Kannamma

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண் : நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண் : உன் பூ விழி குறுநகை
அதில் ஆயிரம் கவிதையே…ஏ….

ஆண் : எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண் : நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண் : வானம் தாலாட்ட மேகம் நீராட்ட
வளரும் வெள்ளி நிலவே
வாழ்வில் நீ காணும் சுகங்கள் நூறாக
வேண்டும் தங்கச் சிலையே

ஆண் : தாயின் மடி சேரும் கன்று போல
நாளும் வளர்வாய் என் மார்பிலே
சேய் உன் முகம் பார்க்கத் துன்பம் தீரும்
காலம் கனியாகும் தேவியே
சிறு கிளி போல் பேசும் பேச்சில்
எனை மறந்தேன் நானம்மா

ஆண் : எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண் : நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண் : உன் பூ விழி குறுநகை
அதில் ஆயிரம் கவிதையே…ஏ….

ஆண் : எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண் : கனவில் நினைவாக நினைவில் கனவாக
கலந்தாள் காதல் தேவி
உறவின் பலனாக கடலில் அமுதாக
பிறந்தாய் நீயும் கனியே

ஆண் : காணக் கிடைக்காத பிள்ளை வரமே
கண்ணில் ஜொலிக்கின்ற வைரமே
கோடி கொடுத்தாலும் உன்னைப் போல
செல்வம் கிடைக்காது வாழ்விலே
புள்ளி மானே தூங்கும் மயிலே
என்னை மறந்தேன் நானம்மா

ஆண் : எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண் : நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

ஆண் : உன் பூ விழி குறுநகை
அதில் ஆயிரம் கவிதையே…ஏ….

ஆண் : எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

ஆண் : நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே



Enthan Vaazhkaiyin Lyrics in English

Enthan Vaazhkaiyin Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Kannamma Album

Browse the complete film Chinna Kannamma songs lyrics.

Movie Chinna Kannamma
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Mano

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.