Ezhugave Padaigal Ezhugave Lyrics

Here is the Ezhugave Padaigal Ezhugave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhugave Padaigal Ezhugave Lyrics in English

Film / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Ezhugavae padaigal ezhugavae
Ezhugavae padaigal ezhugavae
Vidiyavae iravu vidiyavae
Aattam potta koottam ingu
Aattam kaana poguthu
Kelvi kettu velvi seiyya velai vanthathu

Chorus : Aattam potta koottam ingu
Aattam kaana poguthu
Kelvi kettu velvi seiyya velai vanthathu

Chorus : Ezhugavae padaigal ezhugavae
Vidiyavae iravu vidiyavae

Male : Moochchu vaanga uzhaikkaatheergal mudivenna aachchu
Kuninthu kuninthu nadantheergal koon vizhunthachchu
Nesavu seithu koduththeergal adimaigal polae
Uduthth kolla udaiyillai iduppukku melae

Male : Aduppu undu poonaikku
Adhuvum illai yaezhaikku
Chorus : Aduppu undu poonaikku
Adhuvum illai yaezhaikku

Male : Uzhaikkum makkalae ondru koodungal
Velai vanthathu kelvi kelungal
Uzhaikka oruvan pizhaikka oruvan
Endra vidhiyai koluththungal

Chorus : Ezhugavae padaigal ezhugavae
Vidiyavae iravu vidiyavae
Male : Aattam potta koottam ingu
Aattam kaana poguthu
Kelvi kettu velvi seiyya velai vanthathu

Chorus : Ezhugavae padaigal ezhugavae
Vidiyavae iravu vidiyavae

Male : Jaadhi pedha vedhaantham ini ingu illai
Urangi vaazhum rajangam nirantharam illai
Unakkum enakkum poraada oruththarum illai
Saarnthu vaazhum vaazhkkai pol saabangal illai

Male : Pazhaiya vilangai udaikkiraen
Pudhiya ulagam padaikkiraen
Chorus : Pazhaiya vilangai udaikkiraen
Pudhiya ulagam padaikkiraen

Male : Vettaiyaadavae saattai vaanguvaen
Thaazhvu neengavae thalamai thaanguvaen
Sithari kidakkum neruppai saerththu
Pazhaiya iruttai koluththuven

Male : Ezhugavae padaigal ezhugavae
Vidiyavae iravu vidiyavae
Aattam potta koottam ingu
Aattam kaana poguthu
Kelvi kettu velvi seiyya velai vanthathu

Chorus : Aattam potta koottam ingu
Aattam kaana poguthu
Kelvi kettu velvi seiyya velai vanthathu

Chorus : Ezhugavae padaigal ezhugavae
Vidiyavae iravu vidiyavae
Ezhugavae padaigal ezhugavae
Vidiyavae iravu vidiyavae


Ezhugave Padaigal Ezhugave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : எழுகவே படைகள் எழுகவே
எழுகவே படைகள் எழுகவே
விடியவே இரவு விடியவே
ஆட்டம் போட்ட கூட்டம் இங்கு
ஆட்டம் காண போகுது
கேள்வி கேட்டு வேள்வி செய்ய வேளை வந்தது

குழு : ஆட்டம் போட்ட கூட்டம் இங்கு
ஆட்டம் காண போகுது
கேள்வி கேட்டு வேள்வி செய்ய வேளை வந்தது

குழு : எழுகவே படைகள் எழுகவே
விடியவே இரவு விடியவே

ஆண் : மூச்சு வாங்க உழைத்தீர்கள் முடிவென்ன ஆச்சு
குனிந்து குனிந்து நடந்தீர்கள் கூன் விழுந்தாச்சு
நெசவு செய்து கொடுத்தீர்கள் அடிமைகள் போலே
உடுத்திக் கொள்ள உடையில்லை இடுப்புக்கு மேலே

ஆண் : அடுப்பு உண்டு பூனைக்கு
அதுவும் இல்லை ஏழைக்கு
குழு : அடுப்பு உண்டு பூனைக்கு
அதுவும் இல்லை ஏழைக்கு

ஆண் : உழைக்கும் மக்களே ஒன்று கூடுங்கள்
வேளை வந்தது கேள்வி கேளுங்கள்
உழைக்க ஒருவன் பிழைக்க ஒருவன்
என்ற விதியை கொளுத்துங்கள்…..

குழு : எழுகவே படைகள் எழுகவே
விடியவே இரவு விடியவே
ஆண் : ஆட்டம் போட்ட கூட்டம் இங்கு
ஆட்டம் காண போகுது
கேள்வி கேட்டு வேள்வி செய்ய வேளை வந்தது

குழு : எழுகவே படைகள் எழுகவே
விடியவே இரவு விடியவே

ஆண் : ஜாதி பேத வேதாந்தம் இனி இங்கு இல்லை
உறங்கி வாழும் ராஜாங்கம் நிரந்தரம் இல்லை
உனக்கும் எனக்கும் போராட ஒருத்தரும் இல்லை
சார்ந்து வாழும் வாழ்க்கை போல் சாபங்கள் இல்லை

ஆண் : பழைய விலங்கை உடைக்கிறேன்
புதிய உலகம் படைக்கிறேன்
குழு : பழைய விலங்கை உடைக்கிறேன்
புதிய உலகம் படைக்கிறேன்

ஆண் : வேட்டையாடவே சாட்டை வாங்குவேன்
தாழ்வு நீங்கவே தலைமை தாங்குவேன்
சிதறிக் கிடக்கும் நெருப்பைச் சேர்த்து
பழைய இருட்டை கொளுத்துவேன்……..

ஆண் : எழுகவே படைகள் எழுகவே
விடியவே இரவு விடியவே
ஆட்டம் போட்ட கூட்டம் இங்கு
ஆட்டம் காண போகுது
கேள்வி கேட்டு வேள்வி செய்ய வேளை வந்தது

குழு : ஆட்டம் போட்ட கூட்டம் இங்கு
ஆட்டம் காண போகுது
கேள்வி கேட்டு வேள்வி செய்ய வேளை வந்தது

குழு : எழுகவே படைகள் எழுகவே
விடியவே இரவு விடியவே
எழுகவே படைகள் எழுகவே
விடியவே இரவு விடியவே



Ezhugave Padaigal Ezhugave Lyrics in English

Ezhugave Padaigal Ezhugave Varigal in Tamil

Other Song in Maaveeran Album

Browse the complete film Maaveeran songs lyrics.

Movie Maaveeran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.