Vaa Oru Saedhi Sollave Lyrics

Here is the Vaa Oru Saedhi Sollave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Oru Saedhi Sollave Lyrics in English

Film / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singers : Sirkazhi Govindarajan , P. Leelaa

Music by : S. M. Subbaih Naidu , T. G. Lingappa

Female : Vaa vaa oru saedhi sollavae odi vaa
Oru saethi sollavae odi vaa
Viranthodi vaa

Male : Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa

Female : Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Vaa oru saethi sollavae vaa

Female : Vaalibam ponaa varumaa
Thirumbi vanthaalum kaadhal sugam kaanumaa

Male : Vaikoolum neruppum
Pakkaththilae irunthaal
Vaayu pagavaan thunai venumaa
Vaikoolum neruppum
Pakkaththilae irunthaal
Vaayu pagavaan thunai venumaa

Female : Adhai nenaichchi nenaichchi
Kan thoongaamalae
En manasum yaenguthu thaangaamalae

Both : Naam birammachchaari saarini polavae

Female : Pollaatha manmathan
Villaalalae adikkiraan
Innum porumaiyaa irunthaa nallaarukkaa
Pollaatha manmathan
Villaalalae adikkiraan
Innum porumaiyaa irunthaa nallaarukkaa

Male : Kallaana manasum karaiyuthadi
Un kannanana kangalum summaarukkaa
Kallaana manasum karaiyuthadi
Un kannanana kangalum summaarukkaa

Female : Yaen ennai kandaalae nanjaarukkaa
Yaen ennai kandaalae nanjaarukkaa

Male : Nam kaadhal kaniyaamal pinjaarukkaa
Nam kaadhal kaniyaamal pinjaarukkaa

Both : Naam birammachchaari saarini polavae
Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Chumma irunthaalum manasu ketkuthaa
Naam birammachchaari saarini polavae


Vaa Oru Saedhi Sollave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thirumanam

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
மற்றும் டி. ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : வா வா ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா
ஒரு சேதி சொல்லவே ஓடி வா……
விரைந்தோடி வா

ஆண் : சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா

பெண் : சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா
வா….ஒரு சேதி சொல்லவே வா

பெண் : வாலிபம் போனா வருமா
திரும்பி வந்தாலும் காதல் சுகம் காணுமா

ஆண் : வைக்கோலும் நெருப்பும்
பக்கத்திலே இருந்தால்
வாயு பகவான் துணை வேணுமா
வைக்கோலும் நெருப்பும்
பக்கத்திலே இருந்தால்
வாயு பகவான் துணை வேணுமா

பெண் : அதை நெனச்சி நெனச்சி
கண் தூங்காமலே
என் மனசும் ஏங்குது தாங்காமலே

இருவர் : நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே

பெண் : பொல்லாத மன்மதன்
வில்லாலே அடிக்கிறான்
இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா
பொல்லாத மன்மதன்
வில்லாலே அடிக்கிறான்
இன்னும் பொறுமையா இருந்தா நல்லாருக்கா

ஆண் : கல்லான மனசும் கரையுதடி
உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா
கல்லான மனசும் கரையுதடி
உன் கண்ணான கண்களும் சும்மாருக்கா

பெண் : ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா
ஏன் என்னைக் கண்டாலே நஞ்சாருக்கா

ஆண் : நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா
நம் காதல் கனியாமல் பிஞ்சாருக்கா

இருவர் : நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா….
சும்மா இருந்தாலும் மனசு கேக்குதா….
நாம் பிரம்மச்சாரி சாரிணி போலவே



Vaa Oru Saedhi Sollave Lyrics in English

Vaa Oru Saedhi Sollave Varigal in Tamil

Other Song in Thirumanam Album

Browse the complete film Thirumanam songs lyrics.

Movie Thirumanam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu, T. G. Lingappa
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer P. Leela, Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.