Kannu Kulla Nikira En Kadhaliyea Lyrics

Here is the Kannu Kulla Nikira En Kadhaliyea Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kannu Kulla Nikira En Kadhaliyea Lyrics in English

Film / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Sridhar

Singers : Sridhar , Nishanth

Music by : Sridhar

Male : Kannu kulla nikira en kaadhaliyae
Unna vitta yaar thunaiyae
Kanna mudi theranthalum un mugam than
Un ninaivugal pogalayae

Male : Nenjukulla thudikira en heart-u
Un per sollutha di..
Enna vittu poga nee nenecha
Usurae poguthadi..

Male : Kannu kulla nikira en kaadhaliyae
Unna vitta yaar thunaiyae
Kanna mudi theranthalum un mugam than
Un ninaivugal pogalayae

Male : Adi maanae theanae ponmaanae
En kaadhali endrum neethanae
Enna pathu yen di sirikira
Ulla yedho vechi maraikira
Un mela kaadhal kuraiyala
Adhu yen di unnaku puriyala
Kaadhal endral saabama
Unna kaadhalicha naa pavama..

Male : Na thanimayil pesuren
Thanimayil sirikiren
Thanimayil alugren
Karanam enna theriyavilla

Male : Unn ninaivugal enna vittu pogavilla..
Oru kannala enna paakayilla
Ulla yedho aguthu enakulla
Unna maraka ennala mudiyavilla
Ne illatha vazhkai thevaiyilla..

Male : En kaadhaliyae enaku romba pudikum
Ava pesuna kolanthaiya pol irrukum..
Enna pudikatha madhiritha athu nadikum
Kannu mattum kaatikudukum..

Male : Un alaga pathi solla
Varthai en kitta illa
Enna maranthutu sorry solli
Poriyae pulla..
Sirichi pesi palagi enna yemathita
Enna konjam konjam namba vechi
Yen di piranjitta..
Thappu senja thaivaseidhu
Manichidu di..
Athukaga pesama pogathadi..

Male : Naan vazhnthalum sethalum un kodathaan..
Enga paathalum un mugam tha..
Unna mattum tha na nanachirupen
Ne varavaraikum naa kathirupen
Nee enna marantha naa.. uyirodava irupen..

Male : En ice kattiyae nee oorigittiyae
Ne enna konjam konjamaa maranthuthiyae
Unna maraka nenechaalum mudiyalayae
En kaadhaliyae dhevathaiyaee..
Pagalula unna pakkalana iravu kann thungathu
Iravula kannavula nee illana en poluthae vidiyathu..

Male : Kannu kulla nikira en kaadhaliyae
Unna vitta yaar thunaiyae
Chorus : Unna vitta yaar thunaiyae
Male : Kanna mudi theranthalum un mugam than
Un ninaivugal pogalayae

Male : Hey paaru enna enna paaru
Enaku pudichathu superstar-u,
Oorukulla enna pathi kettu paaru..
Enga schooloda vathiyaaru
Naa late-a ponna enna thittuvaru
Yean da late-a vanthenu avar ketta
Naa solluven sir I’m sorry..
So, this is my character
Eppothumae eppadi tha irupa thuru thurunu..
King of the school-u na oru vaalu
Evan vanthalum no ball-u..

Male : Thariyathanama life-la vanthuta
Therinja ne enna vilagi poyitta
Maraka nenechum maraka mudiyala
Kann munna ne vanthu nikkira..
Kaadhalala kanna katti pottuta
Vera ponna pakka nanachalum mudiyala
Thanimai romba valikithu di
Please thaniya vittutu poidhatha di..

Male : Enaku thariyum di
Unna pathi un parents-a nambala yena
Avangaluku enna pudikala di..
Yethukale di.. konja koda yosikala di..
Jathi madham ellam paakatha
Athu konja naal kuda thangatha..
Ella kaadhalum nalla kadhal tha
Kalla kaadhal endru ondru kidayathada..
Konjum wait pannanum
Konjam purinjikanum
Ava sonna unmai yethukanu..

Male : Bayapada venam di
Un purushan naanthaan di
Pala thadaigalayum thandi
Unna na vazha veipen di..

Male : Savae vanthalum
Chorus : Savae vanthalum
Male : Na saaga matten di
Chorus : Na saaga matten di
Male : Sethae ponalum unna vittu pogamaten di..

Male : Kannu kulla nikira en kaadhaliyae
Unna vitta yaar thunaiyae
Chorus : Unna vitta yaar thunaiyae
Male : Kanna mudi theranthalum un mugam than
Un ninaivugal pogalayae

Male : Nenjukulla thudikira en heart-u
Un per sollutha di..
Enna vittu poga nee nenecha
Usurae poguthadi..

Male : Kannu kulla nikira en kaadhaliyae
Unna vitta yaar thunaiyae
Kanna mudi theranthalum un mugam than
Un ninaivugal pogalayae

Male : Nenjukulla thudikira en heart-u
Un per sollutha di..
Enna vittu poga nee nenecha
Usurae usurae usurae
Usurae poguthadi..


Kannu Kulla Nikira En Kadhaliyea Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Sridhar

பாடகர்கள் : ஸ்ரீதர், நிஷாந்த்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீதர்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
நிக்கிற என் காதலியே
உன்ன விட்டா யார்
துணையே கண்ண மூடி
திறந்தாலும் உன் முகம்
தான் உன் நினைவுகள்
போகலயே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
துடிக்கிற என் ஹார்ட்டு
உன் பேர் சொல்லுதடி
என்ன விட்டு போக நீ
நெனச்சா உசுரே போகுதடி

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
நிக்கிற என் காதலியே
உன்ன விட்டா யார்
துணையே கண்ண மூடி
திறந்தாலும் உன் முகம்
தான் உன் நினைவுகள்
போகலயே

ஆண் : அடி மானே
தேனே பொன்மானே
என் காதலி என்றும்
நீதானே என்ன பாத்து
ஏன் டி சிரிக்கிற உள்ள
ஏதோ வெச்சி மறைக்கிற
உன் மேல காதல் குறையல
அது ஏன் டி உனக்கு புரியல
காதல் என்றால் சாபமா
உன்ன காதலிச்ச நா பாவமா

ஆண் : நா தனிமையில்
பேசுறேன் தனிமையில்
சிரிக்கிறேன் தனிமையில்
அழுகிறேன் காரணம் என்ன
தெரியவில்ல

ஆண் : உன் நினைவுகள்
என்ன விட்டு போகவில்ல
ஒரு கண்ணால என்ன
பாக்கயில உள்ள ஏதோ
ஆகுது எனக்குள்ள உன்ன
மறக்க என்னால முடியவில்ல
நீ இல்லாத வாழ்க்கை
தேவையில்ல

ஆண் : என் காதலியே
எனக்கு ரொம்ப புடிக்கும்
அவ பேசுனா குழந்தைய
போல் இருக்கும் என்ன
புடிக்காத மாதிரிதான்
அது நடிக்கும் கண்ணு
மட்டும் காட்டிக்குடுக்கும்

ஆண் : உன் அழக பத்தி
சொல்ல வார்த்தை
என்கிட்ட இல்ல என்ன
மறந்துட்டு சாரி சொல்லி
போறியே புள்ள சிரிச்சி
பேசி பழகி என்ன ஏமாத்திட்ட
என்ன கொஞ்சம் கொஞ்சமா
நம்ப வெச்சி ஏன் டி பிரிஞ்சிட்ட
தப்பு செஞ்சா தயவுசெய்து
மன்னிச்சிடு டி அதுக்காக
பேசாம போகாத டி

ஆண் : நான் வாழ்ந்தாலும்
செத்தாலும் உன்கூட தான்
எங்க பாத்தாலும் உன் முகம்
தான் உன்ன மட்டும் தான்
நா நெனச்சிருப்பேன் நீ வர
வரைக்கும் நான் காத்திருப்பேன்
நீ என்ன மறந்தா நா உயிரோடவா
இருப்பேன்

ஆண் : என் ஐஸ் கட்டியே
நீ உரிகிட்டியே நீ என்ன
கொஞ்ச கொஞ்சமா
மறந்துட்டியே உன்ன
மறக்க நெனச்சாலும்
முடியலயே என் காதலியே
தேவதையே பகலுல உன்ன
பாக்கலனா இரவு கண் தூங்காது
இரவுல கனவுல நீ இல்லனா
என் பொழுதே விடியாது

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
நிக்கிற என் காதலியே
உன்ன விட்டா யார்
துணையே
குழு : உன்ன விட்டா
யார் துணையே
ஆண் : கண்ண மூடி
திறந்தாலும் உன் முகம்
தான் உன் நினைவுகள்
போகலயே

ஆண் : ஹே பாரு என்ன
என்ன பாரு எனக்கு புடிச்சது
சூப்பர் ஸ்டாரு ஊருக்குள்ள
என்ன பத்தி கேட்டு பாரு
எங்க ஸ்கூல் ஓட வாத்தியாரு
நான் லேட்டா போனா என்ன
திட்டுவாரு ஏன் டா லேட்டா
வந்தேனு அவர் கேட்டா நா
சொல்லுவேன் சர் ஐ எம் சாரி
சோ திஸ் இஸ் மை கேரக்டர்
எப்போதுமே இப்படி தான் இருப்ப
துரு துருனு கிங் ஆஃப் தி ஸ்கூலு
நா ஒரு வாலு எவன் வந்தாலும்
நோ பாலு

ஆண் : தெரியாத்தனமா
லைஃப்ல வந்துட்ட தெரிஞ்சே
நீ என்ன விலகி போயிட்ட
மறக்க நெனச்சும் மறக்க
முடியல கண் முன்ன நீ
வந்து நிக்கிற காதலால
கண்ண கட்டி போட்டுட்ட
வேற பொண்ண பாக்க
நெனச்சாலும் முடியல
தனிமை ரொம்ப வலிக்குதுடி
பிளீஸ் தனியா விட்டுட்டு
போயிடாத டி

ஆண் : எனக்கு தெரியும்டி
உன்ன பத்தி உன் பேரண்ட்ஸ
நம்பள ஏன்னா அவங்களுக்கு
என்ன புடிக்கல டி ஏத்துக்கல டி
கொஞ்ச கூட யோசிக்கல டி
ஜாதி மதம் எல்லாம் பாக்காத
அது கொஞ்ச நாள் கூட தாங்காது
எல்லா காதலும் நல்ல காதல் தான்
கள்ள காதல் என்று ஒன்று
கெடையாதுடா கொஞ்சம் வெயிட்
பண்ணனும் கொஞ்சம் புரிஞ்சுக்கணும்
அவ சொன்னா உண்மை ஏத்துக்கணும்

ஆண் : பயப்பட வேணாம்டி
உன் புருஷன் நான் தான் டி
பல தடைகளையும் தாண்டி
உன்ன நான் வாழ வெப்பேன் டி

ஆண் : சாவே வந்தாலும்
குழு : சாவே வந்தாலும்
ஆண் : நான் சாக மாட்டேன் டி
குழு : நான் சாக மாட்டேன் டி
ஆண் : செத்தே போனாலும்
உன்ன விட்டு போக மாட்டேன் டி

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
நிக்கிற என் காதலியே
உன்ன விட்டா யார்
துணையே
குழு : உன்ன விட்டா
யார் துணையே
ஆண் : கண்ண மூடி
திறந்தாலும் உன் முகம்
தான் உன் நினைவுகள்
போகலயே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
துடிக்கிற என் ஹார்ட்டு
உன் பேர் சொல்லுதடி
என்ன விட்டு போக நீ
நெனச்சா உசுரே போகுதடி

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள
நிக்கிற என் காதலியே
உன்ன விட்டா யார்
துணையே கண்ண மூடி
திறந்தாலும் உன் முகம்
தான் உன் நினைவுகள்
போகலயே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
துடிக்கிற என் ஹார்ட்டு
உன் பேர் சொல்லுதடி
என்ன விட்டு போக நீ
நெனச்சா உசுரே உசுரே
உசுரே உசுரே போகுதடி

 



Kannu Kulla Nikira En Kadhaliyea Lyrics in English

Kannu Kulla Nikira En Kadhaliyea Varigal in Tamil

Other Song in Malaysian Album Album

Browse the complete film Malaysian Album songs lyrics.

Movie Malaysian Album
Music Director Sridhar
Lyricist Sridhar
Singer Nishanth, Sridhar

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.