FIR Theme Lyrics

Here is the FIR Theme Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


FIR Theme Lyrics in English

Film / Album : FIR

Lyrics Writer : Karunakaran

Singers : Silambarasan TR , Christopher Stanley

Music by : Ashwath

Male : Yaarena yaarena ulagam ketka
Ivan yaarena arinthida pagaivan verka
Porkalam ivan kalam kurudhi therikka
Nara vettai thuvunguthae

Male : Theeyena theeyena kangal nookka
Pira theevinai theeyinal kondru serkka
Dhesamae dhegamaaiaagi nirkka
Ivan thavam thaan kalaiyuthae

Male : Sara sara saravena theiyum karano
Thada thada thadavena paayum karano
Viru viru viruvena theiyum nalano
Thuru thuru thuruvena nookum maranam

Male Rap : Do you see me fight like a gangster?
Do you see me roar like a monster?
Do you see me?…
Do you hear me?…

Male : Arasanin padaiyil uyir izhakkum poraali
Ariviyal valaiyil vinnai thaandum vinyaani
Arupadai seiya kaathirukum andha ulavan nee
Madha pirivinai adhukkae thalladum manidhan nee

Male Rap : ………………………..

Male : Naan thuninjavan da
Ennai purinjavan yaar
Naan mirugama da
Ennai theriyudha paar

Male : Ivanadhu mugathirai kilipavan ivano
Iruttinil uzhavidum pagazhavan magano
Iru uyir por theeya oor udan nadano
Ivan ivan ivan endraal avan thaan ivano

Male Rap : ……………………

Male : Yaarena yaarena ulagam ketka
Ivan yaarena arinthida pagaivan verka
Porkalam ivan kalam kurudhi therikka
Nara vettai thuvungudhae

Male : Theeyena theeyena kangal nookka
Pira theevinai theeyinal kondru serkka
Dhesamae dhegamaai aagi nirkka
Ivan thavam thaan kalaiyudhae

Male Rap : ………………………


FIR Theme Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : FIR

Lyrics Writer : Karunakaran

பாடகர்கள்  : சிலம்பரசன் டிஆர் மற்றும் கிறிஸ்டோபர் ஸ்டேன்லி

இசை அமைப்பாளர் : அஸ்வத்

ஆண் : யாரென யாரென உலகம் கேட்க
இவன் யாரென அறிந்திட பகைவன் வேர்க்க
போர்க்களம் இவன் களம் குருதி தெறிக்க
நர வேட்டை துவங்குதே

ஆண் : தீயென தீயென கண்கள் நோக்க
பிற தீவினை தீயினால் கொன்று சேர்க்க
தேசமே தேகமாய் ஆகி நிற்க
இவன் தவம் தான் கலையுதே

ஆண் : சர சர சரவென தேயும் கரனோ
தட தட தடவென பாயும் கரனோ
விறு விறு விறுவென தேயும் நலனோ
துரு துரு துருவென நோக்கும் மரணம்

ராப் : டு யு சீ மி பைட் லைக் எ கேன்க்ஸ்டர்
டு யு சீ மி ரோர் லைக் எ மான்ஸ்டர்
டு யு சீ மி
டு யு சீ மி

ஆண் : அரசனின் படையில் உயிர் இழக்கும் போராளி
அறிவியல் வலையில் விண்ணை தாண்டும் விஞ்ஞானி
அறுவடை செய்ய காத்திருக்கும் அந்த உழவன் நீ
மத பிரிவினை அதுக்கே தள்ளாடும் மனிதன் நீ

ராப் : …………………………………..

ஆண் : நான் துணிஞ்சவன் டா
என்னை புரிஞ்சவன் யார்
நான் மிருகமா டா
என்னை தெரியுதா பார்

ஆண் : இவனது முகத்திரை கிழிப்பவன் இவனோ
இருட்டினில் உழவிடும் பகலவன் மகனோ
இரு உயிர் போர் தீய ஓர் உடன் நடனோ
இவன் இவன் இவன் என்றால் அவன் தான் இவனோ

 ராப் : …………………………………

ஆண் : யாரென யாரென உலகம் கேட்க
இவன் யாரென அறிந்திட பகைவன் வேர்க்க
போர்க்களம் இவன் களம் குருதி தெறிக்க
நர வேட்டை துவங்குதே

ஆண் : தீயென தீயென கண்கள் நோக்க
பிற தீவினை தீயினால் கொன்று சேர்க்க
தேசமே தேகமாய் ஆகி நிற்க
இவன் தவம் தான் கலையுதே

ராப் : …………………………………



FIR Theme Lyrics in English

FIR Theme Varigal in Tamil

Other Song in FIR Album

Browse the complete film FIR songs lyrics.

Movie FIR
Music Director Ashwath
Lyricist Karunakaran
Singer Christopher Stanley, Silambarasan TR

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.