Unnai Thedinen Kannane Lyrics

Here is the Unnai Thedinen Kannane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Thedinen Kannane Lyrics in English

Film / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyricist : Vairamuthu

Female : ………………….

Female : Unnai thedinen kannanae
Naanae unnai thedinen kannanae
Naanae unnai thedinen kannanae
Naanae kanavu kaangiraen
Radhaiyn kangalil seedhaiyin vedhani
Unnai thedinen……

Female : Antha naatgal engae kannaa
Mugunthaa krishna….aa….aaa….aa…..
Antha naatgal engae kanneer pookkal ingae
Brinthavanam angae bedhai nenjam ingae

Female : Kannanae ival manam uruguthu
Ninaivugal palatharam vara oru varam pera
Unnai thedinen kannanae
Naanae unnai thedinen kannanae

Female : Sagagama pathanipasa saanipamaga
Sagagama pathanipasa saanipamaga
Sagagama pathanipasa saanipamaga
Sagagama pathanipasa saanipamaga….

Female : Paarththan nindra theril geedhai sonna kannaa
Paarththan nindra theril geedhai sonna kannaa
Bedhai indru sellum paadhai enna mannaa
Leelai seithu andru selai thantha kannaa

Female : Leelai seithu andru selai thantha kannaa
Vithi indru seiyum velai enna mannaa
Illaiyaa manam thanil garishanam
Orumurai tharisanam kodu

Female : Unnai thedinen kannanae
Naanae unnai thedinen kannanae

Female : En meedhu kannaa yaen kobamo
Poopaalam kettaal puyal veesumo
Oru enmam pogum adhanaalenna
Maru jenmam undu inainthaalenna

Female : Kannanae ilamaiyil thanimaiyil
Dhinam dhinam uruguthu vizhi mazhai pozhiyuthu

Female : Unnai thedinen kannanae
Naanae kanavu kaangiraen
Radhaiyn kangalil seedhaiyin vedhani
Unnai thedinen……
Aaa…..aaa…aa….aa…aaa…..


Unnai Thedinen Kannane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர்  : வைரமுத்து

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ…..
அ….அ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆஆ……ஆஅ…..ஆ…….

பெண் : உன்னைத் தேடினேன் கண்ணனே
நானே உன்னைத் தேடினேன் கண்ணனே
நானே உன்னைத் தேடினேன் கண்ணனே
நானே கனவு காண்கிறேன்
ராதையின் கண்களில் சீதையின் வேதனை
உன்னைத் தேடினேன்……..

பெண் : அந்த நாட்கள் எங்கே கண்ணா…..
முகுந்தா கிருஷ்ணா…..ஆ…..ஆஆ……ஆஆ….
அந்த நாட்கள் எங்கே கண்ணீர் பூக்கள் இங்கே
பிருந்தாவனம் அங்கே பேதை நெஞ்சம் இங்கே

பெண் : கண்ணனே இவள் மனம் உருகுது
நினைவுகள் பலதரம் வர ஒரு வரம் பெற
உன்னைத் தேடினேன் கண்ணனே
நானே உன்னைத் தேடினேன்…..

பெண் : ஸககம பதநிபஸ ஸாநிபமக
ஸககம பதநிபஸ ஸாநிபமக
ஸககம பதநிபஸ ஸாநிபமக
ஸககம பதநிபஸ ஸாநிபமக….

பெண் : பார்த்தன் நின்ற தேரில் கீதை சொன்ன கண்ணா
பார்த்தன் நின்ற தேரில் கீதை சொன்ன கண்ணா
பேதை இன்று செல்லும் பாதை என்ன மன்னா
லீலை செய்து அன்று சேலை தந்த கண்ணா

பெண் : லீலை செய்து அன்று சேலை தந்த கண்ணா
விதி இன்று செய்யும் வேலை என்ன மன்னா
இல்லையா மனம் தனில் கரிசனம்
ஒருமுறை தரிசனம் கொடு

பெண் : உன்னைத் தேடினேன் கண்ணனே
நானே உன்னைத் தேடினேன்…

பெண் : என் மீது கண்ணா ஏன் கோபமோ
பூபாளம் கேட்டால் புயல் வீசுமோ
ஒரு ஜென்மம் போகும் அதனாலென்ன
மறு ஜென்மம் உண்டு இணைந்தாலென்ன

பெண் : கண்ணனே இளமையில் தனிமையில்
தினம் தினம் உருகுது விழி மழை பொழியுது

பெண் : உன்னைத் தேடினேன் கண்ணனே
நானே கனவு காண்கிறேன்
ராதையின் கண்களில் சீதையின் வேதனை
உன்னைத் தேடினேன்….
ஆஆ……ஆஆ….ஆ…….ஆ…..ஆ…..



Unnai Thedinen Kannane Lyrics in English

Unnai Thedinen Kannane Varigal in Tamil

Other Song in Ival Oru Pournami Album

Browse the complete film Ival Oru Pournami songs lyrics.

Movie Ival Oru Pournami
Music Director T. K. Ramamoorthy
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.