Friendship Gaana Lyrics

Here is the Friendship Gaana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Friendship Gaana Lyrics in English

Film / Album : Friendship

Lyrics Writer : Gana Achu

Singer : Gana Achu

Music by : D. M. Udhayakumar

Male : Thaanana thanna nanae naa…(4)

Male : Life eh majaa panna
College ponum
En sir class la
Naa thoongura naanu

Male : Semester ezhudhanunaa
Venum ne dhaano
Figurai sight adikka
Seekiram ponom

Male : Vaada maama gildaakalaama
Gildaakki gilmaala chill pannalaama

Male : Veena poomaattom
Vandha udamattoom
Friendukku yedhuna naa
Vuttu thara maattom

Male : Pullingalum illingooo naangoo
Playboyum illingoo
Thamizhan mannukku
Chella pullaingoo

Male : Vaa machaan vaa
Ennai konjittu po vaa
Vaa machaan vaa
Kalaaichu pesikalaam vaa

Male : Vaa machaan vaa
Ennai konjittu po vaa
Vaa machaan vaa
Kalaaichu pesikalaam vaa

Male : Iruppom nakkala
Kalaippom kindalaa
Mechaanic gang aa neenga
Unmaiyaaga nambalaam

Male : Attiyila kumbalaaga
Iruppom naanga shape aa
Enga screen saver
Miya khalifa

Male : College kanna veikkum
Enga bike stunt
Sirunga ellarum huntu-uhh

Male : Mechanic gangu
Pasanga strongu
Friend mela
Paasama thoonghu

Male : Veena poomaattom
Vandha udamattoom
Friendukku yedhuna naa
Vuttu thara maattom

Male : Pullingalum illingooo naangoo
Playboyum illingoo
Thamizhan mannukku
Chella pullaingoo

Male : Thaanana thanna nanae naa…(4)

Male : Majaa pannu


Friendship Gaana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Friendship

Lyrics Writer : Gana Achu

பாடகர் : காண அச்சு

இசை அமைப்பாளர் : டி. எம். உதயகுமார்

ஆண் : தானானா தன்னா நன்னே நா… (4)

ஆண் : லைஃப்ப மஜா பண்ண
காலேஜ் போனோம்
என் சார் கிளாஸ்ல
நா தூங்குற நானு

ஆண் : செமஸ்டர் எழுதணுனா
வேணும் நீதானோ
ஃபிகரை சைட் அடிக்க
சீக்கிரம் போனோம்

ஆண் : வாடா மாமா கில்டாகலாமா
கில்டாகி கில்மால சில் பண்ணலாமா

ஆண் : வீணா போமாட்டோம்
வந்தா வுடமாட்டோம்
ஃப்ரண்டுக்கு எதுனானா
வுட்டுத்தர மாட்டோம்

ஆண் : புள்ளிங்களும் இல்லிங்கோ நாங்கோ
பிளேபாயும் இல்லிங்கோ
தமிழன் மண்ணுக்கு
செல்ல புள்ளைங்கோ

ஆண் : வா மச்சான் வா
என்னை கொஞ்சிட்டு போ வா
வா மச்சான் வா
கலாய்ச்சு பேசிக்கலாம் வா (2)

ஆண் : இருப்போம் நக்கலா
கலாய்ப்போம் கிண்டலா
மெக்கானிக் கேங் அ நீங்க
உண்மையாக நம்பலாம்

ஆண் : அட்டியில கும்பலாக
இருப்போம் நாங்க ஷேப் ஆ
எங்க ஸ்க்ரீன் சேவர்
மியா கலீஃபா

ஆண் : காலேஜ் கண்ணு வெக்கும்
எங்க பைக் ஸ்டண்ட்டு
சாருங்க எல்லாரும் ஹண்ட்டு

ஆண் : மெக்கானிக் கேங்கு
பசங்க ஸ்ட்ராங்கு
ஃப்ரண்ட்டு மேல
பாசமா தூங்கு

ஆண் : வீணா போமாட்டோம்
வந்தா வுடமாட்டோம்
ஃப்ரண்டுக்கு எதுனானா
வுட்டுத்தர மாட்டோம்

ஆண் : புள்ளிங்களும் இல்லிங்கோ நாங்கோ
பிளேபாயும் இல்லிங்கோ
தமிழன் மண்ணுக்கு
செல்ல புள்ளைங்கோ

ஆண் : தானானா தன்னா நன்னே நா… (4)

ஆண் : மஜா பண்ணு



Friendship Gaana Lyrics in English

Friendship Gaana Varigal in Tamil

Other Song in Friendship Album

Browse the complete film Friendship songs lyrics.

Movie Friendship
Music Director D. M. Udhayakumar
Lyricist Gana Achu
Singer Gana Achu

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.