Poove Malligai Poove Lyrics

Here is the Poove Malligai Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Malligai Poove Lyrics in English

Film / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Kannadasan

Male : Poovey malligai poovey
Nenjil bodhai yeruthadi
Poovey malligai poovey
Nenjil bodhai yeruthadi
Pon meniyum kann jaadaiyum
Kandu kadhal meeruthadi

Female : Poovey malligai poovey
Nenjil bodhai yaeruthammaa
Pon meniyum kann jaadaiyum
Kandu kadhal meeruthammaa

Male : Poovey malligai poovey

Male : Kaalil nadukkam enna
Kai thoduvathil kangal jolipathenna
Female : Meni kothippathenna
Un ninaivugal mella inipathenna

Male : Aasaiyo illai mogamo
Oru thaagam varuvathenna
Female : Iniya sugangal ennai
Thazhuvuvathai paarkkiraen

Male : Mudhal murai payam varum
Marumurai anupavam naalai maarividum aahaa…..

Female : Poovey malligai poovey
Nenjil bodhai yaeruthammaa
Male : Pon meniyum kann jaadaiyum
Kandu kadhal meeruthadi

Female : Mella thazhuvungalaen
En udal oru melam illaiyammaa
Male : Neyum pudhiya kadhai en vaazhvinil
Naalum thodarum kadhai

Female : Podhume ungal paarvaigal
Antha bothai theliyattume
Male : Azhagu kiliyae kannae
Mazhalai mozhi solladi
Female : Adikkadi padiyungal enakkadhil sugamundu
Naanum pazhagugiraen aahaa……

Male : Poovey malligai poovey
Nenjil bodhai yeruthadi
Female : Pon meniyum kann jaadaiyum
Kandu kadhal meeruthammaa

Male : Poovey malligai poovey
Female : Poovey malligai poovey
Male : Poovey malligai poovey


Poove Malligai Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malargalile Aval Malligai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பூவே மல்லிகை பூவே
நெஞ்சில் போதை ஏறுதடி
பூவே மல்லிகை பூவே
நெஞ்சில் போதை ஏறுதடி
பொன் மேனியும் கண் ஜாடையும்
கண்டு காதல் மீறுதடி

பெண் : பூவே மல்லிகை பூவே நெஞ்சில்
போதை ஏறுதம்மா
பொன் மேனியும் கண் ஜாடையும்
கண்டு காதல் மீறுதம்மா….

ஆண் : பூவே மல்லிகை பூவே

ஆண் : காலில் நடுக்கம் என்ன
கை தொடுவதில் கண்கள் ஜொலிப்பதென்ன
பெண் : மேனி கொதிப்பதென்ன –
உன் நினைவுகள் மெல்ல இனிப்பதென்ன

ஆண் : ஆசையோ இல்லை மோகமோ
ஒரு தாகம் வருவதென்ன
பெண் : இனிய சுகங்கள் என்னை
தழுவுவதை பார்க்கிறேன்

ஆண் : முதல் முறை பயம் வரும்
மறுமுறை அனுபவம் நாளை மாறிவிடும் ஆஹா…..

பெண் : பூவே மல்லிகை பூவே
நெஞ்சில் போதை ஏறுதம்மா
ஆண் : பொன் மேனியும் கண் ஜாடையும்
கண்டு காதல் மீறுதடி

பெண் : மெல்ல தழுவுங்களேன்
என் உடல் ஒரு மேளம் இல்லையம்மா
ஆண் : நீயும் புதிய கதை என் வாழ்வினில்
நாளும் தொடரும் கதை

பெண் : போதுமே உங்கள் பார்வைகள்
அந்த போதை தெளியட்டுமே
ஆண் : அழகு கிளியே கண்ணே
மழலை மொழி சொல்லடி
பெண் : அடிக்கடி படியுங்கள் எனக்கிதில் சுகமுண்டு
நானும் பழகுகிறேன் ஆஹா…..

ஆண் : பூவே மல்லிகை பூவே
நெஞ்சில் போதை ஏறுதடி
பெண் : பொன் மேனியும் கண் ஜாடையும்
கண்டு காதல் மீறுதம்மா….

ஆண் : பூவே மல்லிகை பூவே
பெண் : பூவே மல்லிகை பூவே
ஆண் : பூவே மல்லிகை பூவே



Poove Malligai Poove Lyrics in English

Poove Malligai Poove Varigal in Tamil

Other Song in Malargalile Aval Malligai Album

Browse the complete film Malargalile Aval Malligai songs lyrics.

Movie Malargalile Aval Malligai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.