Glamour Lyrics

Here is the Glamour Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Glamour Lyrics in English

Film / Album : Pichaikkaran

Lyrics Writer : Annamalai

Singer : Velmurugan

Music by : Vijay Antony

Male : Hum chack hum chack
Hum chack hum chack
Anbu thaaimargalae
Matrum busyaaga ithai kettu
Kondirupavargalae
Namba vijay antony nadithirukkum
Pichaikkaran padathiil irunthu
Itho ungalukaaga oru glamour song

Chorus : ……………………………….

Male : Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Male : Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Male : Naalu peru nallarukka
Nee nyayam dharmam paatha
Andha naalu perum kandukkala
So vazhkayila nee thotha

Male : Koyilukku nenthukittu
Vetturaanga aatta..
Avana singam puliya vetta sonna
Pootikkuvan veeta..

Male : Jaathi pera solli solli
Oor thaaliya aruppaaar
Male : Naan andha kadavulai
Paarthu ketkiren
Male : Thalaivar jailukkulla ponaa kooda
AC la thaan iruppaar

Male : Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Male : Anbu thaaimargalae
Matrum busyaaga ithai kettu
Kondirupavargalae
Namba vijay antony nadithirukkum
Pichaikkaran padathiil irunthu
Itho ungalukaaga oru glamour song

Male : Nirbayaava konna naayi
Release aavuraan
Nyaayathukku ponavenlaam
Kambi ennuraan
Padaiyila ponaa kooda
Lanjam kekkuraan
Karuppu panathaiyellam
Enga vaikkiraan

Male : Kanthu vatti vittavenlam
Naatta aaluraan
Vela vetti illathavan
Samiyaar aguraan
Quota vula seattu vangi
Doctor aavuraan
Thappu thappa oosi pottu
Saavadikkiraan

Male : Kola kolla karpalippu
Peruhidichae
Tamilina kalaachaaram
Maranchiduchae
Yellathaiyum maranthu
Kondaaduvom
Namma suthanthira thinathai
Kondaaduvom

Chorus : ………………………………

Male : Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Male : Naalu peru nallarukka
Nee nyayam dharmam paatha
Andha naalu perum kandukkala
So vazhkayila nee thotha

Male : Koyilukku nenthukittu
Vetturaanga aatta..
Avana singam puliya vetta sonna
Pootikkuvan veeta..

Male : Jaathi pera solli solli
Oor thaaliya aruppaaar
Male : Naan andha kadavulai
Paarthu ketkiren
Male : Thalaivar jailukkulla ponaa kooda
AC la thaan iruppaar

Male : Paalaa pona olagathula
Kaasu panam perusae
Andha kaasu panam illaiyina
Kaari thuppum pursae

Chorus : ……………………………………


Glamour Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pichaikkaran

Lyrics Writer : Annamalai

பாடகர் : வேல் முருகன்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : ஹும் சக் ஹும்
சக் ஹும் சக் ஹும் சக்
அன்பு தாய்மார்களே மற்றும்
பிஸியாக இதை கேட்டு
கொண்டிருப்பவர்களே நம்ம
விஜய் ஆன்டனி நடித்திருக்கும்
பிச்சைகாரன் படத்தில் இருந்து
இதோ உங்களுக்காக ஒரு
கிளாமர் சாங்

குழு : ………………………….

ஆண் : பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

ஆண் : பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

ஆண் : நாலு பேரு
நல்லாருக்க நீ நியாயம்
தர்மம் பாத்த அந்த நாலு
பேரும் கண்டுக்கல சோ
வாழ்க்கையில நீ தோத்த

ஆண் : கோயிலுக்கு நேந்து
கிட்டு வெட்டுறாங்க ஆட்ட
அவன சிங்கம் புலிய வெட்ட
சொன்னா பூட்டிக்குவான்
வீட்ட

ஆண் : ஜாதி பேர சொல்லி
சொல்லி ஊர் தாலிய அறுப்பார்
ஆண் : நான் அந்த கடவுளை
பார்த்து கேட்கிறேன்
ஆண் : தலைவர் ஜெயிலுக்குள்ள
போனா கூட ஏசில தான் இருப்பார்

ஆண் : பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

ஆண் : அன்பு தாய்மார்களே
மற்றும் பிஸியாக இதை
கேட்டு கொண்டிருப்பவர்களே
நம்ம விஜய் ஆன்டனி
நடித்திருக்கும் பிச்சைகாரன்
படத்தில் இருந்து இதோ
உங்களுக்காக ஒரு கிளாமர்
சாங்

ஆண் : நிர்பாயாவ கொன்ன
நாயி ரிலீஸ் ஆவுறான்
நியாயத்துக்கு போனவன்
எல்லாம் கம்பி எண்ணுறான்
பாடையில போனா கூட
லஞ்சம் கேக்குறான் கருப்பு
பணத்தை எல்லாம் எங்க
வைக்கிறான்

ஆண் : கந்து வட்டி
விட்டவென்லாம் நாட்ட
ஆளுறான் வேலை வெட்டி
இல்லாதவன் சாமியார்
ஆகுறான் கோட்டாவுல
சீட்டு வாங்கி டாக்டர்
ஆவுறான் தப்பு தப்பா
ஊசி போட்டு சாவடிக்கிறான்

ஆண் : கொலை கொல்ல
கற்பழிப்பு பெருகிடிச்சே
தமிழின கலாச்சாரம்
மறைஞ்சிடுச்சே
எல்லாத்தையும் மறந்து
கொண்டாடுவோம் நம்ம
சுதந்திர தினத்த
கொண்டாடுவோம்

குழு : ……………………..

ஆண் : பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

ஆண் : நாலு பேரு
நல்லாருக்க நீ நியாயம்
தர்மம் பாத்த அந்த நாலு
பேரும் கண்டுக்கல சோ
வாழ்க்கையில நீ தோத்த

ஆண் : கோயிலுக்கு நேந்து
கிட்டு வெட்டுறாங்க ஆட்ட
அவன சிங்கம் புலிய வெட்ட
சொன்னா பூட்டிக்குவான்
வீட்ட

ஆண் : ஜாதி பேர சொல்லி
சொல்லி ஊர் தாலிய அறுப்பார்
ஆண் : நான் அந்த கடவுளை
பார்த்து கேட்கிறேன்
ஆண் : தலைவர் ஜெயிலுக்குள்ள
போனா கூட ஏசில தான் இருப்பார்

ஆண் : பாழா போன
உலகத்துல காசு பணம்
பெருசே அந்த காசு பணம்
இல்லையினா காரி துப்பும்
பர்சே

குழு : ……………………..



Glamour Lyrics in English

Glamour Varigal in Tamil

Other Song in Pichaikkaran Album

Browse the complete film Pichaikkaran songs lyrics.

Movie Pichaikkaran
Music Director Vijay Antony
Lyricist Annamalai
Singer Velmurugan

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.