Gundumalli Lyrics

Here is the Gundumalli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gundumalli Lyrics in English

Film / Album : Gundumalli Album

Lyrics Writer : Vivek Ravi

Singers : Jerard Felix , Nithyashree Venkataramanan

Music by : Jerard Felix

Chorus : Thane nanae naa naa naa…(8)

Male : Gundu malli nee poothu kulunga
Un kodiyaa nanum aaveno
Gundu malli nee konji sinunga
Un nenaipil kerangi poveno

Male : Ava sollamalae vaara
Oru nandhavana thera
Azhaga …azhaga…
Ava mookuthiyum jora
Ennai kuththum sukkunoora
Azhaga… azhaga…

Male : Sokka vecha un nesam adiyae
Gundu malli un vaasam azhagae
Sokka vecha un nesam adiyae
Gundu malli un vaasam azhagae

Female : Nee edhedho solli nadippa
Oru cheeniyathan inippa
Un valaiyil vizha mattenae naan
Nee ennai manasuladhaan sumappa
Gundu malliyadhaan manappa
Un madiyil vizha aasapatten

Male : Ava ketkamalae thaara
Minnum thangachela poora
Azhaga… azhaga….
Ava nethipottu vazhiya
Ennai koththi thingum kizhiya
Azhaga… azhaga…

Male : Sokka vecha un nesam adiyae
Gundu malli un vaasam azhagae
Sokka vecha un nesam adiyae
Gundu malli un vaasam azhagae…ae…ae….ae….

Chorus : Thane nanae naa naa naa…(4)

Male : Gundu malli nee poothu kulunga
Un kodiyaa nanum aaveno
Gundu malli nee konji sinunga
Un nenaipil kerangi poveno

Male : Ava sollamalae vaara
Oru nandavana thera
Azhaga …azhaga…
Ava mookuthiyum jora
Ennai kuththum sukkunoora
Azhaga… azhaga….

Male : Sokka vecha un nesam adiyae
Gundu malli un vaasam azhagae
Sokka vecha un nesam adiyae
Gundu malli un vaasam azhagae…ae…ae….ae….


Gundumalli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gundumalli Album

Lyrics Writer : Vivek Ravi

பாடகர்கள் : நித்யா வெங்கடரமணன் மற்றும் ஜெராடு பெலிக்ஸ்

இசை அமைப்பாளர்  : ஜெராடு பெலிக்ஸ்

குழு : தானே நானே நா நா நா …(8)

ஆண் : குண்டு மல்லி நீ
பூத்து குலுங்க
உன் கொடியா நானும் ஆவேனோ
குண்டு மல்லி நீ
கொஞ்சி சிணுங்க
உன் நெனப்பில் கெறங்கி போவேனோ

ஆண் : அவ
சொல்லாமலே வாரா
ஒரு நந்தவன தேரா
அழகா அழகா
அவ
மூக்குத்தியும் ஜோரா
என்னை கொத்தும் சுக்குநூறா
அழகா அழகா

ஆண் : சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே

பெண் : நீ ஏதேதோ சொல்லி நடிப்ப
ஒரு சீனியாத்தான் இனிப்ப
உன் வலையில் விழ மாட்டேனே நான்
நீ என்னை மனசுலதான் சுமப்ப
குண்டு மல்லியாதான் மணப்ப
உன் மடியில் விழ ஆசப்படேன்

ஆண் : அவ கேட்கமலே தாரா
மின்னும் தனகச்சேல பூரா
அழகா அழகா
அவ நெத்திபோட்டு வழியா
என்னை கொத்தி திங்கும் கிளியா
அழகா அழகா

ஆண் : சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே…ஏ….

குழு : தானே நானே நா நா நா …(4)

ஆண் : குண்டு மல்லி நீ
பூத்து குலுங்க
உன் கொடியா நானும் ஆவேனோ
குண்டு மல்லி நீ
கொஞ்சி சிணுங்க
உன் நெனப்பில் கெறங்கி போவேனோ

ஆண் : அவ
சொல்லாமலே வாரா
ஒரு நந்தவன தேரா
அழகா அழகா
அவ
மூக்குத்தியும் ஜோரா
என்னை கொத்தும் சுக்குநூறா
அழகா அழகா

ஆண் : சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே
சொக்க வெச்ச உன் நேசம் அடியே
குண்டு மல்லி உன் வாசம் அழகே…ஏ …



Gundumalli Lyrics in English

Gundumalli Varigal in Tamil

Other Song in Gundumalli Album Album

Browse the complete film Gundumalli Album songs lyrics.

Movie Gundumalli Album
Music Director Jerard Felix
Lyricist Vivek Ravi
Singer Jerard Felix, Nithyashree Venkataramanan

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.