Maayangal Title Lyrics

Here is the Maayangal Title Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maayangal Title Lyrics in English

Film / Album : Kutty Story

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Krishna K , Nakul Abhyankar

Music by : Karthik

Female : Anginga naalubadi anaithizhukka poren
Naana illathabadi ennai izhakka poren
Engum sellathabadi vasithirikka poren
Unaiyae kekkuren kekkuren
Kaadhala thekkuren
Kaayamum yekkuren
Unaiyae kekkuren kekkuren
Kaaranam serkkuren
Kai thoda paarkkuren
Karaiyila karaiyuren

Dilaogue : ……………………

Both : Maayangal manmadham
Vaadhangal vanjagam
Female : Un arugil naanum en arugil neeyum
Nindraal ennaagum

Both : Reengaram silmisham
Kaayangal kandanam
Female : Un arugil naanum en arugil neeyum
Nindraal ennaagum

Female : Yaaroda yaar sikki poraada poromo inga
Yaaroda bodhaikku thalladi theepomo inga
Hey pal illa meen onnu painthodum kaattara thinga
Unaiyae kekkuren kekkuren
Kaaranam serkkuren
Kai thoda paarkkuren
Karaiyila karaiyuren

Both : Boogambam poo mazhai
Thean kinnam theipirai
Female : Un arugil naanum en arugil neeyum
Nindraal ennaagum

Both : Thevaigal thandanai
Kaamangal niththirai
Female : Un arugil naanum en arugil neeyum
Nindraal ennaagum

Male : Maayangal manmadham
Vaadhangal vanjagam
Female : Un arugil un arugil un arugil naanum
Aaa….aaa….
Male : Maayangal manmadham
Vaadhangal vanjagam
Nindraal nindraal nindraal ennaagum

Male : Sathiyama inime unakku dhrogam panna matten
Enna mannichiru


Maayangal Title Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kutty Story

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணா கே மற்றும் நகுல் அபயங்கர்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக்

பெண் : அங்கிங்க நாலுபடி அணைத்திழுக்க போறேன்
நானா இல்லாதபடி என்னை இழக்க போறேன்
எங்கும் செல்லாதபடி வசித்திருக்க போறேன்
உனையே கேக்குறேன் கேக்குறேன்
காதல தேக்குறேன்
காயமும் ஏக்குறேன்
உனையே கேக்குறேன் கேக்குறேன்
காரணம் சேர்க்குறேன்
கை தொட பார்க்குறேன்
கரையில கரையுறேன்

வசனம் : …………………….

இருவர் : மாயங்கள் மன்மதம்
வாதங்கள் வஞ்சகம்
பெண் : உன் அருகில் நானும் என் அருகில் நீயும்
நின்றால் என்னாகும்

இருவர் : ரீங்காரம் சில்மிஷம்
காயங்கள் கண்டனம்
பெண் : உன் அருகில் நானும் என் அருகில் நீயும்
நின்றால் என்னாகும்

பெண் : யாரோட யார் சிக்கி
போராட போறோமோ இங்க
யாரோட போதைக்கு
தள்ளாடி தீர்போமோ இங்க
ஹே பல் இல்லா மீன் ஒன்னு
பாய்ந்தோடும் காட்டாற திங்க
உனையே கேக்குறேன் கேக்குறேன்
காரணம் சேர்க்குறேன்
கை தொட பார்க்குறேன்
கரையில கரையுறேன்

இருவர் : பூகம்பம் பூ மழை
தேன் கிண்ணம் தேய்பிறை
பெண் : உன் அருகில் நானும் என் அருகில் நீயும்
நின்றால் என்னாகும்

இருவர் : தேவைகள் தண்டனை
காமங்கள் நித்திரை
பெண் : உன் அருகில் நானும் என் அருகில் நீயும்
நின்றால் என்னாகும்

ஆண் : மாயங்கள் மன்மதம்
வாதங்கள் வஞ்சகம்
பெண் : உன் அருகில் உன் அருகில் உன் அருகில் நானும்
ஆஆஆ…..ஆஆஆ…..
ஆண் : மாயங்கள் மன்மதம்
வாதங்கள் வஞ்சகம்
நின்றால் நின்றால் நின்றால் என்னாகும்

ஆண் : சத்தியமா இனிமே உனக்கு துரோகம் பண்ணமாட்டேன்
என்ன மன்னிச்சிரு



Maayangal Title Lyrics in English

Maayangal Title Varigal in Tamil

Other Song in Kutty Story Album

Browse the complete film Kutty Story songs lyrics.

Movie Kutty Story
Music Director Karthik
Lyricist Madhan Karky
Singer Krishna K, Nakul Abhyankar

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.