Guruvayurappa Guruvayurappa Lyrics

Here is the Guruvayurappa Guruvayurappa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Guruvayurappa Guruvayurappa Lyrics in English

Film / Album : Pudhu Pudhu Arthangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Guruvayurappa guruvayurappa
Guruvayurappa guruvayurappa
Naan konda kaadhalukku
Neethaanae saatchi

Female : Guruvayurappa guruvayurappa
Vendaadha deivamillai
Neethaanae bakki…

Male : Raadhai unaku sonna
Vedham ennaa
Naan pogum paadhai
Ennaalum un paadhai (2)

Female : Guruvayurappa guruvayurappa
Naan konda kaadhalukku
Neethaanae saatchi

Male : Thaenaatran karayil
Deiveegha kuralil
Naanthaan oru
Paatisaithaen

Female : Dhinamdhorum iravil
Nadujaamam varayil
Naanthaanae adhai
Kettirundhaen

Male : Arangettram thaan
Aagaamal thaan
Alaipayum en jeevanthan

Female : Vaa vaa en dhevaa
Sempoovaa en dhegam
Seraadho un kaigalilae…

Male : Guruvayurappoo.. guruvayurappa
Naan konda kaadhalukku
Neethaanae saatchi

Female : Yengaandha ninaivum
Erigindra nilavum
Enmel oru por thodukka

Male : Enai vandhu thaluvu
Yen indha pirivu
Maanae vaa unai
Yaar thadukka

Female : Parimaaralaam
Pasi aaralaam
Poomaalai nee soodum naal

Male : Maadhu un meedhu
Ippodhu en mogham
Paayaadho sol poongukuyilae

Male : Guruvayurappa guruvayurappa
Naan konda kaadhalukku
Neethaanae saatchi

Female : Guruvayurappa guruvayurappa
Vendaadha deivamillai
Neethaanae bakki…

Male : Raadhai unaku sonna
Vedham ennaa
Naan pogum paadhai
Ennaalum un paadhai

Female : Guruvayurappa guruvayurappa
Naan konda kaadhalukku
Neethaanae saatchi

Male : Naan konda kaadhalukku
Neethaanae saatchi (3)


Guruvayurappa Guruvayurappa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhu Pudhu Arthangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான் கொண்ட
காதலுக்கு நீதானே சாட்சி

பெண் : குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா வேண்டாத
தெய்வம் இல்லை
நீதானே பாக்கி

ஆண் : ராதை உனக்குச்
சொன்ன வேதமென்ன
நான் போகும் பாதை
என்னாளும் உன் பாதை (2)

பெண் : குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

ஆண் : தேனாற்றங்கரையில்
தெய்வீகக்குரலில் நான்தான்
ஒரு பாட்டிசைத்தேன்

பெண் : தினம் தோறும்
இரவில் நடு ஜாமம்
வரையில் நான்தானே
அதைக் கேட்டிருந்தேன்

ஆண் : அரங்கேற்றம்
தான் ஆகாமல்தான்
அலைபாயும் என்
ஜீவன் தான்

பெண் : வா வா என்
தேவா செம்பூவா என்
தேகம் சேராதோ உன்
கைகளிலே

ஆண் : குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

பெண் : ஏகாந்த நினைவும்
எரிகின்ற நிலவும் என் மேல்
ஒரு போர் தொடுக்க

ஆண் : எனை வந்து
தழுவு ஏனிந்தப் பிரிவு
மானே வா உனை
யார் தடுக்க

பெண் : பரிமாறலாம்
பசியாறலாம் பூமாலை
நீ சூடும் நாள்

ஆண் : மாது உன்
மீது இப்போது என்
மோகம் பாயாதோ
சொல் பூங்குயிலே

ஆண் : குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

பெண் : குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா வேண்டாத
தெய்வம் இல்லை
நீதானே பாக்கி

ஆண் : ராதை உனக்குச்
சொன்ன வேதமென்ன
நான் போகும் பாதை
என்னாளும் உன் பாதை

பெண் : குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

ஆண் : நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி (3)



Guruvayurappa Guruvayurappa Lyrics in English

Guruvayurappa Guruvayurappa Varigal in Tamil

Other Song in Pudhu Pudhu Arthangal Album

Browse the complete film Pudhu Pudhu Arthangal songs lyrics.

Movie Pudhu Pudhu Arthangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.