Vilakkillamal Kanakkezhuthi Lyrics

Here is the Vilakkillamal Kanakkezhuthi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vilakkillamal Kanakkezhuthi Lyrics in English

Film / Album : Thalattu – 1969 Film

Lyrics Writer : Tirupathur Rasu

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : M. L. Srikanth

Male : Oorellaam veruthaalum
Un manadhil paasam undu
Unmaiyellaam maraindhaalum
Un nizhalil needhiyundu
Un nizhalae maraindhu vittaal
Yaar nizhalil naan iruppen
Yaar nizhalil naan iruppen

Male : Vilakkilaamal kanakkezhudhi
En vaazhkai amaithaaya kannaa
Vaazhkai amaithaaya
Vilakkilaamal kanakkezhudhi
En vaazhkai amaithaaya kannaa
Vaazhkai amaithaaya
Veru vazhiyillamal manidhan vadivil
Ennai padaithaayaa kannaa
Ennai padaithaayaa

Male : Vilakkilaamal kanakkezhudhi
En vaazhkai amaithaaya

Male : Thookku medai yeriya pinnae
Saatchi venduma kanna saatchi venduma
Thookku medai yeriya pinnae
Saatchi venduma kanna saatchi venduma
Neruppu koottin melae vizhundha pinnae
Paravai vaazhumaa kanna paravai vaazhumaa

Male : Vilakkilaamal kanakkezhudhi
En vaazhkai amaithaaya

Male : Midhithu edutha malargal meendum
Sarangal aagumaa kanna sarangal aagumaa
Midhithu edutha malargal meendum
Sarangal aagumaa kanna sarangal aagumaa
Pozhudhu vidindha pinnae nilavu kodukkum
Velicham vendumaa kanna velicham vendumaa

Male : Vilakkilaamal kanakkezhudhi
En vaazhkai amaithaaya kanna
Vaazhkai amaithaaya


Vilakkillamal Kanakkezhuthi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalattu – 1969 Film

Lyrics Writer : Tirupathur Rasu

பாடகர் :  டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எல். ஸ்ரீகாந்த்

ஆண் : ஊரெல்லாம் வெறுத்தாலும்
உன் மனதில் பாசமுண்டு
உண்மையெல்லாம் மறைந்தாலும்
உன் நிழலில் நீதியுண்டு
உன் நிழலே மறைந்து விட்டால்
யார் நிழலில் நானிருப்பேன்
யார் நிழலில் நானிருப்பேன்…….

ஆண் : விளக்கில்லாமல் கணக்கெழுதி
என் வாழ்க்கை அமைத்தாயா கண்ணா
வாழ்க்கை அமைத்தாயா
விளக்கில்லாமல் கணக்கெழுதி
என் வாழ்க்கை அமைத்தாயா கண்ணா
வாழ்க்கை அமைத்தாயா
வேறு வழியில்லாமல் மனிதன் வடிவில்
என்னைப் படைத்தாயா கண்ணா
என்னைப் படைத்தாயா…..

ஆண் : விளக்கில்லாமல் கணக்கெழுதி
என் வாழ்க்கை அமைத்தாயா …

ஆண் : தூக்கு மேடை ஏறிய பின்னே
சாட்சி வேண்டுமா கண்ணா சாட்சி வேண்டுமா
நெருப்பு கூட்டின் மேலே விழுந்த பின்னே
பறவை வாழுமா கண்ணா பறவை வாழுமா

ஆண் : விளக்கில்லாமல் கணக்கெழுதி
என் வாழ்க்கை அமைத்தாயா …

ஆண் : மிதித்து எடுத்த மலர்கள் மீண்டும்
சரங்கள் ஆகுமா கண்ணா சரங்கள் ஆகுமா
மிதித்து எடுத்த மலர்கள் மீண்டும்
சரங்கள் ஆகுமா கண்ணா சரங்கள் ஆகுமா
பொழுது விடிந்த பின்னே நிலவு கொடுக்கும்
வெளிச்சம் வேண்டுமா கண்ணா வெளிச்சம் வேண்டுமா

ஆண் : விளக்கில்லாமல் கணக்கெழுதி
என் வாழ்க்கை அமைத்தாயா கண்ணா
வாழ்க்கை அமைத்தாயா



Vilakkillamal Kanakkezhuthi Lyrics in English

Vilakkillamal Kanakkezhuthi Varigal in Tamil

Other Song in Thalattu – 1969 Film Album

Browse the complete film Thalattu – 1969 Film songs lyrics.

Movie Thalattu – 1969 Film
Music Director M. L. Srikanth
Lyricist Tirupathur Rasu
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.