Happy Birthday Lyrics

Here is the Happy Birthday Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Happy Birthday Lyrics in English

Film / Album : Naan Sirithal

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singers : Diwakar , Kaka Balachander

Music by : Hip Hop Thamizha Aadhi

Male : Haaan aaa….hooo ooo
Kaasukku vettura kathiyellaam
Paasatha kottudhu akkaraiyaa
Aala thookkura groupulaiyum
Anna inikkura sakkaraiyaa

Male : Adi aalu adi dhoolu
Pudhu aalu en kadha kelu
Naan paada nee aadu
Summa adhiranum daa
Tamilnadu

Male : Happy birthday to you
Enga annanukku
Happy birthday to you
En thalaivanukku (2)

Male : Aruva pudiyila
Anba kulaiyura
Rowdy uncle..
Male & Chorus : How are you?
Male : Naa thaniya sikkuna
Thaviyaa thavikkura
Mudiyala machaa
Male & Chorus : Where are you?

Male : Merati merati
Kaasa pudungum
Dhadha your honour-nga
Arumai perumaiyaa
Ulagam ariyaa
Adi kanum oru banner…

Male : AC carula
Oora suthanum
Kaasa vaanginaa
Aala kuthanum

Chorus : Anna adikkura
Adiya paathu
Aiyo amma-nnu
Oorae kathanum…

Chorus : Happy birthday to you
En singathuku
Happy birthday to you
En chellathukku (2)

Chorus : Thundu thundaa
Vetti saikanum daaa…
Male : Saadhi madhatha
Chorus : Piece-u piece-ah
Suttu thaakanum daaa…
Male : Ketta nenappaa

Male & Chorus : Mothi paakadha
Nee ivanodaa …
Mutual friendu
Enga annan emanodaa
Ooooh…oh

Male : Scene-u kaatadhaa
Nee ennaandaa…
Kootti varuvan
En housing board-ah…
Ooooh..ooooh..oh

Chorus : Happy birthday to you
Enga annanukku
Happy birthday to you
En thalaivanukku (2)
En thalaivanukku….


Happy Birthday Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Sirithal

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகர்கள் : திவாகர் மற்றும் காகா பாலசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா ஆதி

ஆண் : ஹான்…….ஆஅ…..ஹோ ஓஒ
காசுக்கு வெட்டுற கத்தி எல்லாம்
பாசத்த கொட்டுது அக்கறையா
ஆள தூக்குற குரூப்லையும்
அண்ணன் இனிக்குற சக்கரையா

ஆண் : அடி ஆளு அடி தூளு
புது ஆளு என் கதை கேளு
நான் பாட நீ ஆடு
சும்மா அதிரனும்டா
தமிழ்நாடு

ஆண் : ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ
எங்க அண்ணனுக்கு
ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ
என் தலைவனுக்கு (2)

ஆண் : அருவா புடியில
அன்பா குலையுறா
ரவுடி அங்கிள்….
ஆண் மற்றும் குழு : ஹவ் ஆர் யூ?
ஆண் : நான் தனியா சிக்குன
தவிய தவிக்குற
முடியல மச்சா
ஆண் மற்றும் குழு : வேர் ஆர் யூ?

ஆண் : மெரட்டி மெரட்டி
காச புடுங்கும்
தாதா யுவர் ஹானர்ங்க
அருமை பெருமையா
உலகம் அறிய
அடிக்கனும் ஒரு பேனர்…..

ஆண் : ஏசி காருல
ஊற சுத்தனும்
காச வாங்கினா
ஆள குத்தனும்

குழு : அண்ணா அடிக்குற
அடிய பாத்து
ஐயோ அம்மான்னு
ஊரே கத்தனும்

குழு : ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ
என் சிங்கத்துக்கு
ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ
என் செல்லத்துக்கு (2)

குழு : துண்டு துண்டா
வெட்டி சாய்க்கனும்டா….
ஆண் : சாதி மதத்த
குழு : பீஸ்சு பீஸ்சா
சுட்டு தாக்கனும்டா…
ஆண் : கெட்ட நெனப்பா

ஆண் மற்றும் குழு : மோதி பாக்காத
நீ இவனோட….
மியூச்சுவல் பிரண்டு
எங்க அண்ணன் எமனோட
ஓ…..ஓ…..

ஆண் : சீன்னு காட்டாத
நீ என்னாண்ட……
கூட்டி வருவான்
என் ஹௌசிங் போர்ட
ஓஒ…..ஓஒ…..ஓ

குழு : ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ
எங்க அண்ணனுக்கு
ஹேப்பி பெர்த்டே டு யூ
என் தலைவனுக்கு (2)
என் தலைவனுக்கு……



Happy Birthday Lyrics in English

Happy Birthday Varigal in Tamil

Other Song in Naan Sirithal Album

Browse the complete film Naan Sirithal songs lyrics.

Movie Naan Sirithal
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Diwakar, Kaka Balachandar

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.