Hello Mister Ethirkatchi Lyrics

Here is the Hello Mister Ethirkatchi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hello Mister Ethirkatchi Lyrics in English

Film / Album : Iruvar

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Harini

Music by : A. R. Rahman

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Female : Kaadhalaa kaadhalaa
Unai naan vidamaatten
Kaitthalam patruven
Piriya vidamaatten
Kangal meenaadai
Azhagu meedhaanai
Vidavae vidamaatten

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Chorus : …………………………….

Female : Kannai naan pirindhaal
Kaadhal poo udhirndhaal
Ullatthil ulaga por moolumae
Nee yennai marandhaal
Nillaamal maraindhaal
Yen kangal paalaivanamaagumae

Female : Paruvangal santhiththaal
Pirivondru undaagum
Dhuruvangal santhiththaal
Piriyaadhu ennaalum
Kamban paartthaal
Kaaviyam uruvaagum

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Chorus : …………………………………..

Female : Mannai vergal pirinthaalum
Vinnai neelam pirinthaalum
Kannai manigal pirinthaalum
Unai naan piriyean

Female : Sangam thamizhai pirinthaalum
Sattham isaiyai pirinthaalum
Thaalam surudhiyai pirinthaalum
Unai naan piriyean

Female : Unnodu vaazhaththaan
Yen annai petraalo
Unnodu seratthaan
Vidhi mannan ittaano
Unnai paarttha
Naaldhaan ponnaalo

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu (2)


Hello Mister Ethirkatchi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iruvar

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

பெண் : காதலா காதலா
உனை நான் விடமாட்டேன்
கைத்தளம் பற்றுவேன்
பிரியவிடமாட்டேன் கண்கள்
மீனாடை அழகு மீதாணை
விடவே விடமாட்டேன்

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

குழு : ………………………

பெண் : கண்ணை நான்
பிரிந்தால் காதல் பூ
உதிர்ந்தால் உள்ளத்தில்
உலகப் போர் மூளுமே
நீயென்னை மறந்தால்
நில்லாமல் மறைந்தால்
என் கண்கள் பாலை
வனமாகுமே

பெண் : பருவங்கள்
சந்தித்தால் பிரிவொன்று
உண்டாகும் துருவங்கள்
சந்தித்தால் பிரியாது
எந்நாளும் கம்பன் பார்த்தால்
காவியம் உருவாகும்

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

குழு : ………………………

பெண் : மண்ணை வேர்கள்
பிரிந்தாலும் விண்ணை நீலம்
பிரிந்தாலும் கண்ணை மணிகள்
பிரிந்தாலும் உனை நான் பிரியேன்

பெண் : சங்கம் தமிழைப்
பிரிந்தாலும் சத்தம்
இசையைப் பிரிந்தாலும்
தாளம் சுருதியைப் பிரிந்தாலும்
உனை நான் பிரியேன்

பெண் : உன்னோடு
வாழத்தான் என்
அன்னை பெற்றாளோ
உன்னோடு சேரத்தான்
விதி மன்னன் இட்டானோ
உன்னைப் பார்த்த நாள்தான்
பொன்னாளோ

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு (2)



Hello Mister Ethirkatchi Lyrics in English

Hello Mister Ethirkatchi Varigal in Tamil

Other Song in Iruvar Album

Browse the complete film Iruvar songs lyrics.

Movie Iruvar
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Harini

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.