Sagiyae Lyrics

Here is the Sagiyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sagiyae Lyrics in English

Film / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : T Suriavelan

Singer : Stephen Zechariah

Music by : Stephen Zechariah

Dialogue : ………………..

Male : Thanimai ennai erikuthae
Un ninaivum vadhaikuthae
Thanimai ennai erikuthae
Un ninaivum vadhaikuthae

Male : Sagiyae sagiyae
Indha poigal vendam
Ennidam nerungu
Kaayam kondum
Naan kaadhalai tharuven
Ennalum unakku

Male : Sagiyae sagiyae
Nenjinil ullaai
Ennai nee thaangu
Kaadhal kaayam
Naam iruvarum sumappom ondraaga
Mmmm…mmmmm

Male : Thanimai ennai erikuthae
Un ninaivum vadhaikuthae

Male : Kadhalai izhandhen
Devathai marandhen
Mann melae jenmam kondae
Aattam tholaithenae

Male : En swaasam neethaanae
Kaatru engum thedinen
Kallarai sellum munnae
Ennai servaaiyae

Male : Sagiyae sagiyae
Un muththathin eeram
Endrum kaayathae
Enai verukkum
Un idhayathin eeram illavae illai
Mm…mm……

Male : Thanimai ennai erikuthae
Un ninaivum vadhaikuthae

Male : En kaadhal en kaadhal
Unnaal vaazhummoo
En kaadhal en kaadhal
Unnal saagummoo

Male : En kaadhal en kaadhal
Unnaal vaazhummoo
En kaadhal en kaadhal
Unnal saagummoo


Sagiyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : T Suriavelan

பாடகர் : ஸ்டீபன் சக்ரியா

இசையமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் சக்ரியா

வசனம் : ………………………………

ஆண் : தனிமை என்னை எரிக்குதே
உன் நினைவும் வதைக்குதே
தனிமை என்னை எரிக்குதே
உன் நினைவும் வதைக்குதே

ஆண் : சகியே சகியே
இந்த பொய்கள் வேண்டாம்
என்னிடம் நெருங்கு
காயம் கொண்டும்
நான் காதலை தருவேன்
எந்நாளும் உனக்கு

ஆண் : சகியே சகியே
நெஞ்சில் உள்ளே
என்னை நீ தாங்கு
காதல் காயம்
நாம் இருவரும் சுமப்போம் ஒன்றாக
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்……

ஆண் : தனிமை என்னை எரிக்குதே
உன் நினைவும் வதைக்குதே

ஆண் : காதலை இழந்தேன்
தேவதை மறந்தேன்
மண்மேலே ஜென்மம் கொண்டே
ஆட்டம் தொலைத்தேனே

ஆண் : என் சுவாசம் நீதானே
காற்றெங்கும் தேடினேன்
கல்லறை செல்லும் முன்னே
என்னை சேர்வாயே

ஆண் : சகியே சகியே
உன் முத்தத்தின் ஈரம்
இன்னும் காயதே
என்னை வெறுக்கும்
உன் இதயத்தில் ஈரம் இல்லவே இல்லை
ம்ம்…..ம்ம்….

ஆண் : தனிமை என்னை எரிக்குதே
உன் நினைவும் வதைக்குதே

ஆண் : என் காதல் என் காதல்
உன்னால் வாழுமோ
என் காதல் என் காதல்
உன்னால் சாகுமோ

ஆண் : என் காதல் என் காதல்
உன்னால் வாழுமோ
என் காதல் என் காதல்
உன்னால் சாகுமோ



Sagiyae Lyrics in English

Sagiyae Varigal in Tamil

Other Song in Malaysian Album Album

Browse the complete film Malaysian Album songs lyrics.

Movie Malaysian Album
Music Director Stephen Zechariah
Lyricist T Suriavelan
Singer Stephen Zechariah

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.