Hey Radhaiye Naan Lyrics

Here is the Hey Radhaiye Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Radhaiye Naan Lyrics in English

Film / Album : Kunguma Kodu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vidhya

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Hae raadhaiyae naan kannanae
Hae raadhaiyae naan kannanae
Yen innum mounam kel krishna gaanam
Yen innum mounam kel krishna gaanam
Needhaane en brindhaavanam

Male : Hae raadhaiyae naan kannanae
Hae hae raadhaiyae naan kannanae

Male : Nee dhaan endhan dheva dhevi
Naanoo vaasal thaedum paavi
Nee dhaan endhan dheva dhevi
Naanoo vaasal thaedum paavi
Vaai thiranthu kaadhal vaakku solla vendumae
Vaalibangal vaazha vendumae
Vaai thiranthu kaadhal vaakku solla vendumae
Vaalibangal vaazha vendumae
Paadava paadava anbu ondru kenjukkindrathae

Male : Hae raadhaiyae naan kannanae
Hae raadhaiyae naan kannanae

Male : Pogum paadhai engu pogum
Kaadhal endra ooril saerum
Pogum paadhai engu pogum
Kaadhal endra ooril saerum
Kannanukkum mannanukkum
Kaadhal vandhadhaal
Kaaviyangal indru vandhathu
Kannanukkum mannanukkum
Kaadhal vandhadhaal
Kaaviyangal indru vandhathu
Naanoru yaasagan kaadhal pitchai poda vendumae

Female : Hae devanae poo thooramae
Hae devanae poo thooramae
Paadhai illadha ooril kaadhal selladhu thaeril
Paadhai illadha ooril kaadhal selladhu thaeril
Poongaatru polladhadhu

Female : Hae devanae poo thooramae
Hae devanae poo thooramae


Hey Radhaiye Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kunguma Kodu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வித்யா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஹே ராதையே நான் கண்ணனே
ஹே ராதையே நான் கண்ணனே
ஏன் இன்னும் மௌனம் கேள் கிருஷ்ண கானம்
ஏன் இன்னும் மௌனம் கேள் கிருஷ்ண கானம்
நீதான் பிருந்தாவனம்

ஆண் : ஹே ராதையே நான் கண்ணனே
ஹே ஹெஹ் ராதையே நான் கண்ணனே..

ஆண் : நீதான் எந்தன் தேவ தேவி
நானோ வாசல் தேடும் பாவி
நீதான் எந்தன் தேவ தேவி
நானோ வாசல் தேடும் பாவி

ஆண் : வாய் திறந்து காதல் வாக்கு சொல்ல வேண்டுமே
வாலிபங்கள் வாழ வேண்டுமே
வாய் திறந்து காதல் வாக்கு சொல்ல வேண்டுமே
வாலிபங்கள் வாழ வேண்டுமே
பாடவா பாடவா அன்பு ஒன்று கெஞ்சுகின்றதே

ஆண் : ஹே ராதையே நான் கண்ணனே
ஹே ஹெஹ் ராதையே நான் கண்ணனே..

ஆண் : போகும் பாதை எங்கு போகும்
காதல் என்ற ஊரில் சேரும்
போகும் பாதை எங்கு போகும்
காதல் என்ற ஊரில் சேரும்

ஆண் : கண்ணனுக்கும் மன்னனுக்கும் காதல் வந்ததால்
காவியங்கள் இன்று வந்தது
கண்ணனுக்கும் மன்னனுக்கும் காதல் வந்ததால்
காவியங்கள் இன்று வந்தது
நானொரு யாசகன் காதல் பிச்சை போட வேண்டுமே

பெண் : ஹே…..தேவனே போ….தூரமே
ஹே…..தேவனே போ….தூரமே
பாதை இல்லாத ஊரில் காதல் செல்லாது தேரில்
பாதை இல்லாத ஊரில் காதல் செல்லாது தேரில்
பூங்காற்று பொல்லாதது

பெண் : ஹே…..தேவனே போ….தூரமே
ஹே…..தேவனே போ….தூரமே



Hey Radhaiye Naan Lyrics in English

Hey Radhaiye Naan Varigal in Tamil

Other Song in Kunguma Kodu Album

Browse the complete film Kunguma Kodu songs lyrics.

Movie Kunguma Kodu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vidhya

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.